Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Thông báo: Cập nhật phiên bản đủ.

Xin chào các nàng.

Hôm nay Niếp cần thông báo một vấn đề chính là trong thời gian sắp tới Niếp sẽ cập nhật lại một số chương của bộ truyện.

Lý do của việc này chính là truyện đăng trên app hiện tại có rất nhiều chương sai lệch so với bản chính ở wattpad.

Có thể một số bạn đã biết và một số thì chưa, trang hoạt động chính của Niếp là wattpad, và tháng 11/2018 Niếp mới đến app hoạt động, vì để thu hút bạn độc Niếp quyết định đăng ở app sớm hơn wattpad 1 đến 2 chương.

Nhưng để đáp ứng kịp nhu cầu 1 phần truyện trong một ngày, nên từ vài mươi chương trở lại đây, Niếp viết xong là đăng liền chưa qua chỉnh sửa từ hình thức đến nội dung, có thể nói phần truyện ở app chỉ là bản. Nhưng khi Niếp đăng ở wattpad, tức là đăng bản chính thức, tuy trễ hơn app nhưng sẽ chỉnh sửa lại nội dung còn thiếu và hình thức đã sai sót, thậm chí là có thêm vài chi tiết mà lúc đăng ở app chưa đề cập, từ đây dẫn đến truyện ở app thiếu nội dung so với bản chính.

Vì thế trong một hai ngày tới Niếp sẽ bổ sung lại nội dung cho phù hợp với bản chính ở wattpad, cho nên có thể thời gian viết chương mới sẽ ngắn lại mong các nàng thông cảm. Cũng rất mong các nàng yêu thứ lỗi cho những sai sót xuất hiện trong những chương trước của Niếp. Thân ái.

À, hôm nay vẫn có chương mới nha nên các nàng đừng lo lắng😉 có điều không được dài lắm thôi😅

_______________

30/1/2019

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau