Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Lịch đăng truyện!

Lịch đăng truyện từ hôm nay sẽ tạm dừng cho đến hết ngày 27/6.

Hôm nay thật sự rất xin lỗi khi phải nói điều này, nhưng mà Niếp không thể làm khác hơn. Lịch thi trung học phổ thông quốc gia của Niếp là từ 25 đến ngày 27 tháng 6. Có nghĩa là Niếp còn đúng hai tháng để bơi nước rút.

Có thể đọc được thông báo này sẽ có rất nhiều độc giả không hài lòng, cả giận Niếp vì đã dừng ngay đoạn cao trào, đã tạo ra mong đợi, hy vọng của độc giả rồi quay lưng một câu nói dừng là dừng.

Những điều này Niếp hiểu, vì Niếp trước khi tập tành viết thì cũng là một độc giả, cảm giác phải ngóng đợi ai đó thực sự rất mòn mỏi, nhưng khi phát hiện có chương mới thì vui như trúng số vậy. Và thất vọng vô cùng khi bộ truyện mình  trước khi ngủ còn nhớ tới sẽ không đăng nữa.

Niếp cũng đã nghĩ rất nhiều trước khi chọn việc tạm dừng, nhưng thật sự Niếp không phải là một thiên tài, Niếp cũng chỉ là một học sinh cấp 3, một con người bình thường, sinh hoạt bình thường. Niếp không phải người đọc một lần sẽ nhớ, học một lần sẽ tinh thông, lần trước Niếp có chia sẻ dạo này trí nhớ của Niếp gặp vấn đề, rất hay quên, thật ra lúc viết những lời đó Niếp đã nghĩ đến việc ngày hôm nay tạm thời ngưng hoạt động. Bởi vì đơn giản một điều, việc học tập và sinh hoạt của Niếp gặp trục trặc khi Niếp liên tục thức khuya để suy nghĩ và dùng điện thoại, máy tính viết truyện.

Mấy hôm nay Niếp suy nghĩ đến thời gian học tập vừa qua, cuối học kỳ 2 năm nay thành tích điểm số của Niếp vẫn khá tốt, trong quá trình học tập Niếp cũng không gặp phải quá nhiều áp lực. Nhưng mà điều đó không đồng nghĩa điểm số đó hoàn toàn là nỗ lực của Niếp, đó là một phần kết quả của sự ưu ái mà thầy cô dành cho riêng Niếp.

Chỉ là kỳ thi THPT QG sắp tới không phải là kỳ thi cuối học kỳ hoặc vượt cấp lớp 10 Niếp có thể nửa học nửa chơi, cũng không phải là kiến thức nằm trong một vùng được thâu tóm, nó đòi hỏi Niếp phải biết rộng, phải đầu tư, phải nhớ rất nhiều.

Niếp nói có vẻ nói hơi nhiều nhỉ?☺️ Thật ra con người Niếp chính là như vậy, bình thường nói cũng rất nhiều, từ văn phong của bộ truyện này có lẽ các nàng nhận ra điều đó. Niếp học xã hội, thi văn, nên lời lẽ đôi lúc dài dòng, nhưng nói đến nhiều như vậy thật ra cũng chỉ mong nhận được thông cảm.

Niếp cũng rất tâm đắc lời đã từng viết: Cái gì cũng có cái giá của nó. Đúng vậy, cái giá của những chương truyện Niếp đăng chính là thời gian, và sự lao động miệt mài của bộ não, chất xám, nếp nhăn. Nhưng bộ não con người cũng như một cái thẻ nhớ, có định lượng, khi đầy thì sẽ phải xóa đi một dữ liệu nào đó, cho nên thời gian qua Niếp mất đi chính là kiến thức, khả năng phán đoán và phản xạ với kiến thức mới được cung cấp.

Cho nên, giai đoạn nước rút này, Niếp hoàn toàn không có khả năng vừa ôn tập trên lớp vừa viết truyện được. Nếu làm cả hai cùng một lúc, có lẽ Niếp sẽ dễ dàng đậu tốt nghiệp đó, nhưng để đủ điểm đỗ vào trường đại học Niếp mơ ước thì hoàn toàn bất khả thi.

Cho nên, rất xin lỗi, khi phải nói lời tạm chia tay với các nàng.

Niếp không có quyền yêu cầu một ai đó phải chờ đợi mình, hôm nay tạm dừng có thể nhiều độc giả sẽ quay lưng với Niếp, nhưng đó cũng là cái giá mà Niếp phải chấp nhận chi trả cho tương lai của mình. Niếp không phải tay viết nghiệp dư hoặc một tác giả thành thạo, dùng lời văn hiện tại để kiếm cơm, cho nên không thể phụ thuộc vào nó cả đời, mà Niếp phải làm là tìm phương hướng giúp tương lai của bản thân đi xa, thì Niếp mới có thể duy trì lâu dài đam mê nhỏ này cháy tiếp và khiến nó vượt qua khuôn khổ hiện tại. Và nếu không có con đường đại học, Niếp cũng chỉ là con người nhỏ bé ở một làng quê nào đó thôi.

Niếp sẽ rất cảm ơn những bạn độc giả đã thông cảm cho Niếp, cảm ơn những bạn độc giả chấp ở lại chờ Niếp, càng cảm ơn tất cả mọi người trong thời gian qua luôn đồng hành cùng Niếp. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

À, các nàng cũng đừng lo lắng chuyện Niếp có thể drop luôn bộ truyện, việc này sẽ không xảy ra đâu, bởi vì đối với tác phẩm này Niếp còn có rất nhiều dự định và kế hoạch, có lẽ cuối tháng 7 năm nay thì bằng mọi giá nó sẽ được hoàng thành. Trong thời gian này tuy không đăng chương nhưng Niếp khi rỗi vẫn sẽ nháp ý cho nó, để không để lỡ mạch nội dung khi quay lại vào đầu tháng 7.

À, chương trước có một số bạn bình luận cần Niếp giải thích ở đoạn cuối. Sẵn đây Niếp cũng làm rõ luôn vấn đề này.

-------

Trong một lúc nào đó nhìn về phía sau, đôi môi của Hoắc Duật Hy vốn đang tái nhợt lại nở một nụ cười.

Chưa đến cùng, chưa biết ai sẽ làm chủ được ai.

Tuy rằng cô không biết bơi, nhưng cô lại biết được một điểm mấu chốt mà Hoàng Tịch Liên chưa biết.

Tư Cảnh Hàn, thuận tay trái.

Đến đây thì muốn hắn cứu được ai đâu còn là chuyện khó.

Dù không yêu, không thương, thì ở dưới nước tóc cũng như rong biển thôi, đều là một cảm giác.

_________

Thật ra mà nói đến thời điểm này thì trong nội tâm nhân vật Hoắc Duật Hy đã có biến chuyển lớn, chắc các nàng cũng dễ nhận ra chuyện cô rơi xuống hồ cùng Hoàng Tịch Liên là cố ý.

Hoắc Duật Hy, có dã tâm.

Việc Tư Cảnh Hàn thuận tay trái của ý nghĩa gì với chuyện này?

Con người có quán tính, hễ tay nào thuận thì thường phản ứng nhanh hơn, nhưng còn một điểm quan trọng nữa, ở những chương trước Niếp thường nhắc đến tay phải của Tư Cảnh Hàn bị đau, cho nên lúc này khi xuống nước cứu người việc hắn giơ tay phải ra lại càng thêm hạn chế.

Tuy vậy, Hoắc Duật Hy không biết điều này, cô chỉ cho rằng hắn thuận tay trái, nhưng nghiễm nhiên vào lúc này nó lại trùng hợp, làm cho xác xuất Tư Cảnh Hàn khi xuống nước cứu người bằng tay trái lại càng tăng lên, cho nên dù thế nào đi thì cô vẫn lựa chọn được người sẽ cứu mình là ai.

Còn Niếp viết: Dù không yêu, không thương, thì ở dưới nước tóc cũng như rong biển thôi, đều là một cảm giác.

Đây là một ví dụ liên tưởng, bởi vì Hoắc Duật Hy nghĩ dù Tư Cảnh Hàn không yêu, không thương cô, thì ở dưới nước cô và Hoàng Tịch Liên đều như nhau, ai bắt được bàn tay thuận của hắn trước thì sẽ được hắn kéo lên.

Nói đến đây Niếp cũng không ngại chia sẻ thêm, dù sao thời gian chúng ta không gặp cũng khá lâu mà😊 Đến khi gặp lại cũng xem như đã qua một kỳ nghỉ hè.

Kết thúc của truyện sẽ là HE. Niếp luôn nói thế nhỉ?😉

Bí mật lớn nhất Niếp còn giữ lại là Bảo Bối. Người này qua chương 100 mới gặp được nha, không spoil gì thêm.😙.

Còn về cặp nam nữ chính này, nói sao nhỉ? Việc Hoắc Duật Hy kết hôn với Tề Thiếu Khanh sẽ là thật, nhất định diễn ra. Cho nên sau này mỗi khi cãi nhau Tiểu Bạch có rất nhiều lý lẽ để hờn trách người ta, việc Hoắc Duật Hy từng kết hôn này cũng đến giá trị của Tiểu Bạch được nâng tầm thêm một bậc.

Chắc chắn là nữ truy nam.

Hoắc Duật Hy không khuynh gia bại sản, không quỳ một gối xuống cầu hôn thì đừng mong cưới được Tiểu Bạch.

À, còn một kết luận nữa. Đó chính là truyện này là truyện: ngược nam.

Qua cách miêu tả nhân vật, đặc biệt là ngoại hình chắc các nàng sẽ hiểu Niếp theo chủ nghĩa nam chính. Cho nên tất cả những chuyện nam chính đã làm, cho đến bây giờ, Niếp khẳng định, tuy là tội lỗi nhưng sẽ không bao giờ làm hắn hối hận!

Nhưng mà đến bây giờ Niếp thấy bộ này cũng đâu đến nổi ngược đâu, sau này còn rất sủng nữa.

Chỉ là nói dài dòng vậy, tất cả những điều tốt đẹp kia sẽ diễn ra nếu như Tư Cảnh Hàn có thể bình an thuận lợi vượt qua chương 100. Còn bằng ngược lại, Niếp sẽ khiến Hoắc Duật Hy phải hối hận mà sống cô độc đến già!!!😏

Ở đây có các em, các bạn và các chị của Niếp, Niếp thật sự không muốn lừa mọi người, nhưng kế trong kế, cái gì cũng có thuyết âm mưu. Khúc cuối Niếp nói vậy mọi người tin thôi, đừng nên tin quá😂

À, đã đời nên tin từ đâu ta? Ủa, mà tui nói gì vại...

Đúng rồi, nếu rảnh mọi người ghé qua trang wattpad: Niep_Niep, ở đó có hình ảnh minh họa cho nội dung toàn bộ bộ truyện ấy, mọi người có thể tự do liên tưởng thêm.😉. Bên đây không tải hình được nên chỉ nói chay thôi. Thông cảm cho Niếp nhé.

Mọi người buổi tối vui vẻ.

_________

Góc riêng.

Phản hồi bình luận của bạn độc giả: Kim Anh.

Cảm ơn nàng đã hiểu cho Niếp, giống như nàng nói vậy, dạo gần đây Niếp không trả lời bình luận cũng như gửi lời nhắn đến độc giả ở cuối chương bởi vì Niếp đã dự tính đến ngày hôm nay sẽ tạm dừng truyện, cho nên là Niếp không dám vòi quà của các nàng đáp lại, cũng không dám nói quá nhiều để các nàng hy vọng. Hơn nữa, sự ủng hộ của các nàng dành cho Niếp có lẽ bằng phương thức tình nguyện vẫn có ý nghĩa nhất, Niếp không thể cứ kêu gọi mọi người một cách khuôn sáo mãi thế, tuy rằng con số thống kê like và phiếu bầu sẽ cao hơn so với việc Niếp không nói gì nhưng nó chẳng còn chân thực nữa, cái đó chỉ là sự yêu thích ảo mà bạn đọc nhất thời bỏ ra để mua chữ của Niếp thôi, mọi người cho đi và nhận không còn là tự nguyện nữa, Niếp thấy thích nhưng sẽ vui không lâu, không cảm thấy sung sướng.

Lần nữa cảm ơn nàng đã quan tâm đến hoạt động của Niếp như vậy, thật sự rất xúc động khi đọc được bình luận này, ngay trước cái lúc Niếp chuẩn bị tạm biệt nhưng bỗng nhiên có cảm giác như được ai đó ôm lại vậy. Lần nữa cảm ơn nàng!

___________

2/5/2019

Cảm ơn mọi người.

Thân ái!

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau