Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 100 - 6- Linh hồn của ác quỷ

Chương 100 - 6- Linh hồn của ác quỷ

"Cạch."

Tư Cảnh Hàn đã chỉnh xong cái hoa cài trên áo, từ sớm khi đưa Hoắc Duật Hy lên xe đến chỗ Mặc Lạc Phàm hân cũng đã bắt đầu chuyển bị cho mình, mặc nhiên "sửa soạn" thành chú rể đẹp trai nhất.

Tư Cảnh Hàn không kỳ thị với hai từ "làm đẹp", hiển nhiên cũng biết cách làm cho mình trở nên nổi bật và tươm tất trong bộ lễ phục màu trắng tinh từ đầu đến chân. Lạc Tư Vũ mặc tây trang màu đen, bên trong là áo sơ mi trắng thắt nơ đỏ, bây giờ hắn đang giúp Tư Cảnh Hàn chỉnh là cổ áo và đeo găng tay, thật ra từ đầu buổi khi hắn đến người kia đã "sửa soạn" cho tới bây giờ, hắn làm vậy là giúp hắn chấn chỉnh nội tâm thôi.

"Được rồi, không còn sai sót ở điểm nào nữa."

Nhìn bản thân trong gương, Tư Cảnh Hàn tự cho Lạc Tư Vũ đã nói đúng, hắn dẫn đầu đi ra ngoài không quên hỏi: "Tề Thiếu Khanh đến chưa?"

"Chưa."

Nghe vậy Tư Cảnh Hàn không nói gì thêm lời nào chậm rãi từng bước đi xuống dãi cầu thang được trải thảm đỏ cho đến tận phòng khách, hắn không quá vội vã để rời đu mà ngắm nhìn căn biệt thự của mình, giữa bên ngoài là tuyết trắng Hàn Nguyệt lại như một ngón đuốc đỏ lung linh đầy sinh khí, ở chỗ nào cũng có chữ hỷ đầy may mắn và rực cháy, cả cân phòng ngủ của hắn cũng được thay ga giường thành một căn phòng tân hôn hoàn chỉnh.

Rồi tối đêm nay...

Hắn không nghĩ nữa, bây giờ đã đứng trước cửa chính của biệt thự, và ngoài sân một loạt những chiếc siêu xe xếp dài hai bên lối đi chuẩn bị cho màn rước dâu thế kỷ.

Xe hoa của Tư Cảnh Hàn màu trắng phù hợp hoàn toàn với bộ lễ phục của hắn, Lạc Tư Vũ cứ nghĩ rằng hắn sẽ tranh thủ thời gian mà tiến lên, nhưng Tư Cảnh Hàn lại nói: "Cậu lên xe trước đi, mình muốn gọi một cuộc điện thoại."

Lạc Tư Vũ không hỏi thêm, đồng ý lên xe trước, phát tay cho đám thuộc hạ cũng vào trong xe ngồi đợi.

Tư Cảnh Hàn nhìn đoàn xe rước dâu của mình đã chuẩn bị sẵn sàng, phiến môi mỏng luôn lạnh lùng rốt cuộc cũng nở được nụ cười làm tan chảy mùa đông, nhưng hắn quay người vào trong nhìn căn biệt thự thêm lần nữa mới cuối đầu ấn số trên điện thoại gọi đi.

Điện thoại chỉ kêu mất mấy tiếng đã được thông máy, người bên kia vui vẻ lần đầu để lộ giọng nói: [Ư, Tiểu Bạch...]

Tư Cảnh Hàn không đợi người đó nói hết mà cắt ngang, giọng nói rất thấp đầy từ tính: "Sau này... phải sống thật tốt, biết không?"

Hắn cúp máy khi chưa nhận được câu trả lời, cứ như vậy dứt khoát xoay người ra tiến về chiếc xe đã được trang trí đầy hoa tươi.

"Xuất phát."

___________

Tề Thiếu Khanh ngồi trong xe đến sân bay đón Hàn thúc, hiện tại hành tung của anh ít bị người khác chú ý nhất, đón người cũng dễ dàng hơn.

Nhưng mà đi được nửa chặng lại nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ Canada, là luật sư của Tư Cảnh Hàn - Tống Ly Ninh.

"Cậu nói cái gì? Hắn làm giấy tờ đó khi nào?"

[Chỉ mới mấy ngày gần đây, rốt cuộc Hoắc Duật Hy đó có lợi hại gì mà khiến hắn phải làm như vậy, đến cả hôn lễ cũng không cho tôi biết, có phải là điên rồi hay không?]

"Ngoài giấy tờ đó còn có loại giấy tờ nào hắn làm mà có cậu không biết không?" Bất chợt Tề Thiếu Khanh dâng lên một dự cảm khó nói, hỏi một câu cũng rất vô nghĩa nên lập tức sửa lời: "Cậu liên lạc với mấy luật sư đại diện khác của hắn hoặc những người tương tự có liên trên cơ sở pháp luật của hắn, tra thông tin những giấy tờ mà Tư Cảnh Hàn đã làm rồi lập tức liên lạc với tôi."

Tống Ly Khắc đã ngửi ra điểm không ổn từ lười của Tề Thiếu Khanh: [Có chuyện gì rồi phải không?]

"Ừ, hình như tên đó điên thật rồi. Tôi phải cúp máy đây, Hàn thúc đang đợi ở sân bay, những chuyện khác sau này tôi sẽ nói rõ."

"Cạch."

Hàn thúc vừa xuống sân bay đã có hai cận vệ chờ sẵn dọn đường cho ông, rất nhanh chóng đến được chỗ xe của Tề Thiếu Khanh dừng bên đường.

Ngồi lên xe, tuy có chỗ chưa minh bạch nhưng Hàn thúc vẫn rất bình tĩnh, nhìn Tề Thiếu Khanh: "Sao lại là con đích thân đến đón ta?"

Tề Thiếu Khanh phát tay cho tài xế khởi hành: "Hiện tại khoan hãy nói đến việc này, Hàn thúc người có biết Tư Cảnh Hàn đã sang tên hết bất động sản và cổ phần trong tay chưa?"

___________

28/7/2019

Niếp đề 66k

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau