Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Bảo Bối là ai?

À để tên phần này cho kịch tính thế thôi chứ bữa nay không có phần mới mong mọi người thứ tha.

Phần này xem như là nghỉ giữa giờ của Niếp, cũng như cho mọi người một số động lực để tác chiến tiếp, đương nhiên cũng có liên quan đến Bảo Bối.

Hôm nay Niếp biết điểm chuẩn đại học, nên ngày mai là có thể bung lụa rồi.

Trở lại với chỗ Bảo Bối, đến giai đoạn này các bạn đều ngán phải tìm hiểu quá khứ, Niếp cũng có thể tua đi đấy, nhưng mà tua xong Niếp phải viết cái gì đây? Lý lẽ ở đâu để viết tiếp, Niếp muốn bên vực Tư Cảnh Hàn thì dựa vào cơ sở nào để bên vực nếu không có chứng cứ. Niếp nghĩ phần giải thích sự thật nên đặt ở đây là hoàn toàn hợp lý, bởi vì nó giúp các bạn chưa hiểu rõ có thể gỡ rối được các nghi ngờ, và Niếp có thể vin vào đó mà liên kết với phần sau, câu chuyện tiếp tục mạch lạc và suôn sẻ. Niếp đã đắn đo lắm bởi vì lựa chọn con đường không thu hút được thị hiếu, nhưng mà không làm vậy thì Niếp cũng hết vốn mà thôi, mong các bạn thông cảm cho Niếp.

Bảo Bối có ba nghi vấn lớn:

+ Người thứ ba.

+ Con của Tiểu Bạch và Tiểu Duật Hy.

+ Hoắc Duật Hy hoặc người thân nào đó của Tư Cảnh Hàn.

Ở đây Niếp sẽ giúp các nàng loại phương án cuối cùng luôn. Trường hợp này sẽ không xảy ra.

Mà vì sao Niếp không cho Bảo Bối nhanh chóng xuất hiện ngay đoạn này?

Vì đơn giản, nếu Bảo Bối là tiểu tam thì xuất hiện vào lúc này có ý nghĩa gì đây? Sẽ chẳng có Tư Cảnh Hàn đâu mà cho Hoắc Duật Hy và Bảo Bối tranh giành.

Còn nếu Bảo Bối là con của bọn họ thì sao? Tư Cảnh Hàn đâu mà cho Hoắc Duật Hy và Tư Cảnh Hàn hàn gắn tình cảm.

Bảo Bối xuất hiện ở đoạn này hoàn toàn mất giá trị vì không có ý nghĩa gì cả, bởi vì nam chính của chúng ta đã bị cắt vai rồi.

À, Tư Cảnh Hàn có chết không?

Hì hì, bộ truyện này dài 150 chương, thế thì nam chính chết rồi thì truyện sẽ thế nào?

Còn một lý do nữa, Bảo Bối xuất hiện ở rất muộn là vì Niếp muốn mình sẽ không lặp lại khuôn mẫu mà các bộ truyện khác đã có, Niếp rất sợ phải giống cái khuôn mẫu đó, cho nên Bảo Bối đã được giấu kín như bưng.đề cập đến một người dùng

Vậy rốt cuộc Bảo Bối là ai?😂😂😂

À, trễ rồi nên Niếp phải cáo từ thôi, thú thật từ trưa đến giờ sau khi có kết quả đại học Niếp không tập trung vào viết được, không phải vì vui mừng mà vì phải trò chuyện với bạn học, với thầy cô nên lắp mất thời gian tu luyện.

Ngày mai bắt đầu bung lụa, nhưng mà Niếp không nghĩ sẽ ra chưa như cỗ máy rồi không dùng não để viết, Niếp sẽ cố gắng tranh thủ ra nhiều phần hơn, nhưng khi nào bí chữ Niếp vẫn sẽ nhín lại😅.

Cảm ơn các bạn đã đọc những dòng này, à, ai học ở Xã hội nhân văn TPHCM cho Niếp làm quen, nếu được thì ib, ngày 14 sắp tới tụi mình hú hí cùng nhau lên trường cho đỡ lạ lẫm nhé.

___________

9/8/2019

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau