Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 104 - 1: Ván cược của Tư Cảnh Hàn.

Chương 104 - 1: Ván cược của Tư Cảnh Hàn.

Hoàng Tịch Liên đã giúp sức cho hắn giữ chân Tề Thiếu Khanh.

Hoắc Duật Hy trở về bên hắn một cách dễ dàng, dễ dàng đến nỗi hắn phải nghi ngờ.

Nghi ngờ này của hắn để trong lòng không cho ai biết, hắn âm thầm xâu chuỗi lại các sự kiện, mật báo của hắn cũng góp nhặt được không ít thông tin.

Một nửa sự thật đã dần hé lộ, nguyên nhân vì sao hôm đó ở trung tâm thương Hoắc Duật Hy lại khóc đến thương tâm như vậy.

Tư Cảnh Hàn đã từng nghĩ đến tình huống này nhưng hắn thật sự không muốn tin.

Từ sau chuyện của Na Mộc Lệ cô đã bắt liên lạc với Mục Đương, có lẽ ông ta đã kể cho cô một số chuyện.

Ván cờ sau đó được lên kế hoạch, cô nhu thuận với hắn, ngọt ngào với hắn, khơi gợi tình cảm trong hắn hướng về phía cô, để hắn tin tưởng cô, để hắn không đề phòng cô?

Nhưng sai lầm nhất trong kế hoạch của cô chính là trong phút chốc không giữ được bình tĩnh, cô nghĩ rằng hắn đã bán cô cho Lăng Túc Thiên nên muốn hả giận bằng cách theo Tề Thiếu Khanh thoát khỏi hắn.

Mục Đương cũng không ngờ sự việc sẽ đột nhiên phát sinh, nhưng mọi việc đã đâu vào đấy, cô và hắn đã chính thức tách ra, cho nên chỉ còn một cách tìm cách tiếp cận hắn lần nữa.

Cho nên khi trở lại bên cạnh Tề Thiếu Khanh cô đã trở về Hoắc gia lập tức mà tìm cách ở lại Trung Quốc. Nhưng để danh chính ngôn thuận thì chỉ có một cách đó là lấy anh, như thế thì Hoắc Duật Thiên không thể thúc ép cô được nữa.

Ván cược của cô rất lớn, cô thách thức với chính tình cảm của Tư Cảnh Hàn. Muốn dọa dẫm tình cảm của hắn dành cho cô là bao nhiêu, hắn có vì sự quyết tuyệt của cô mà nảy sinh tiếc nuối, thời gian bấy lâu có đủ để hắn lưu luyến cô.

Cô chưa biết nên ván cờ này chỉ là một thế cược.

Nhưng trái ngược với sự mơ hồ không hiểu rõ tình cảm của hắn dành cho mình là bao nhiêu của cô thì Mục Đương đã rõ, cho nên lão ta rất tự tin mà tác động đến cô, diễn một lớp kịch tuyệt vời, thể hiện sự thống hận, quyết tâm lấy cho kỳ được Tề Thiếu Khanh để trả thù hắn, để hắn tin đường đi nước bước của cô đều do bản năng và sự bốc đồng chứ không mang bất cứ dụng tâm gì khác.

Lão ta rất gian manh xảo trá, nếu như trước đây lão ta phát hiện Tư Cảnh Hàn yêu thương ai thì sẽ lập tức tóm lấy con mồi và uy hiếp, nhưng nay lão ta không làm như vậy mà muốn trực tiếp lợi dụng con mồi này để cắn ngược lại Tư Cảnh Hàn, cái này còn đau hơn gấp nhiều lần so với thật bại bởi kẻ thù.

Bị người mình yêu nhất phản bội, sẽ đau đến xương tủy nhưng không thể hận thù, chỉ có nỗi uất ức lan tràn.

Khi bắt được thóp của Tư Cảnh Hàn, lão ta không chỉ muốn đến Vong nữa mà còn phải thâu tóm luôn Tư thị, nên tìm cách bắt liên lạc với Lạc Tư Vũ, không ngờ hắn giăng một cái bẫy gọn gàng.

Chỉ là cả Lạc Tư Vũ cũng không biết Mục Đương đã thâu tóm được tâm tư của Hoắc Duật Hy, nhưng đổi lại ông ta cũng không nghĩ đến Bảo Bối sẽ là một người khác chứ không phải Hoắc Duật Hy như ông ta đinh ninh, vì người hắn thương yêu nhất là Hoắc Duật Hy cho nên Bảo Bối chính là cô.

Lạc Tư Vũ không biết Hoắc Duật Hy là nội gián nên Mặc Lạc Phàm hay Tề Thiếu Khanh đều không biết.

Chỉ có mình Tư Cảnh Hàn đương đầu với sự thật.

Hắn không mất nhiều công sức để xác minh điều này.

Cho nên, hắn đã cho cô một cơ hội để bỏ trốn, một cơ hội trở lại bên cạnh Tề Thiếu Khanh, nhưng đêm đó, cuối cùng cô đã không thoát khỏi hắn.

Không phải vì cô không thể mà bởi vì cô muốn quay trở lại.

Trở về địa ngục.

Để trả thù hắn, để giúp người khác cướp lấy những gì thuộc về hắn.

Hắn không tin cũng phải tin, hôm đó người của Mục Đương xuất hiện không phải là truy sát hắn mà là muốn yểm trợ cô, sử dụng thứ gọi là khổ nhục kế, lạc mềm buột chặt.

___________

11/8/2019

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau