Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 55 - 1: Không nỡ đánh. (1)

Chương 55 - 1: Không nỡ đánh. (1)

Nghe tiếng của Na Mộc Lệ, động tác của Hoắc Duật Hy sựng lại. Cô đưa mắt nhìn vào trong, chỉ thấy bóng lưng của Na Mộc Lệ che khuất mất khuôn mặt của Tư Cảnh Hàn.

Nhưng quan trọng ở một điểm là quần áo của cô ta rất xốc xếch, lộ ra những mảng da thịt tuyết trắng lớn, phản chiếu vào mắt của cô càng thêm chói mắt.

Chưa đầy một giờ đồng hồ đã có thể đem người tình đến đây làm chuyện mất mặt này sao?

Lòng của cô bỗng chốc dâng lên một nguồn nộ khí ngập trời, mặc kệ tiếng rên khóc nho nhỏ của Na Mộc Lệ như đang than vãn về động tác của người đàn ông, cô vờ không biết có chuyện đang xảy ra bên trong, tự nhiên đẩy cửa đi vào.

"Tôi về rồi, tài liệu của anh đây."

Người hoảng hốt trước tiên là Na Mộc Lệ, sau đó đến lượt Tư Cảnh Hàn, hắn thấy cô bước vào nên cũng buông cằm của Na Mộc Lệ ra. Cô ta cuống quít đứng dậy, ngay cả quần áo cũng không kịp chỉnh lại đã xoay người chạy ra ngoài.

Hoắc Duật Hy đứng ở gần cửa, lúc cô ta đi ngang không ngẩn lên nhìn cô, chỉ có cúi đầu xông tới cửa khiến cô thấy nghi hoặc, đáng lẽ cô ta phải tỏ thái độ hả hê như bình thường chứ? Nhưng cô không quan tâm cô ta nhiều hơn nữa, trực tiếp đi đến chỗ Tư Cảnh Hàn đang ngồi.

"Bộp"

Bởi vì Na Mộc Lệ đáng ghét bao nhiêu cũng không đáng hận bằng người đàn ông này. Cô đập sấp tài liệu xuống trước mặt hắn, không biết thế nào giọng đầy chua chát: "Anh cũng rảnh rang nhỉ, còn có thể đem tình nhân đến đây vui vẻ."

Sắc mặt của Tư Cảnh Hàn lúc này không tốt lắm, giống như vừa ăn phải thức ăn khiến hắn dị ứng, bỏ mặc cô, hắn đứng dậy đi vào nhà vệ sinh.

Bị ngó lơ, Hoắc Duật Hy càng thêm khó chịu, cô đi theo hắn.

Trước bồn rửa mặt Tư Cảnh Hàn đang cúi đầu vóc nước, mi tâm của hắn nhíu chặt thành một đoàn, vô cùng khó chịu.

"Tôi vào không đúng lúc khiến anh dục hỏa bốc lên không được giải quyết nên khó chịu vậy sao?"

"Ra ngoài đi." Hắn đuổi cô đi.

"Tôi nói đúng nên..."

"Đừng mèo nheo nữa, ra ngoài đi." Tư Cảnh Hàn đẩy Hoắc Duật Hy ra ngoài rồi khóa cửa lại.

Đứng trước cửa phòng nhà vệ sinh, hốc mắt của Hoắc Duật Hy đỏ lên, tiếng nước trong phòng lấn át cả âm thanh của người đàn ông trong đó.

Đây là lần đầu tiên, sau nhiều năm như vậy ở trước mặt cô hắn cùng người phụ nữ khác qua lại. Lúc trước cứ nghĩ, thấy rồi thì cũng chẳng ảnh hưởng đến cô, loại người như hắn không xứng để cô quan tâm. Cho dù hắn có diễn một màn hoan ái cùng đàn bà khác ngay tại trong phòng ngủ của cô, thì cô cũng mặc tâm.

Nhưng nghĩ thì rất dễ, chỉ đến khi mọi việc thật sự xảy ra cô mới biết vừa rồi, ngay cả lòng giết người cô cũng có.

Tại sao chứ? Người đàn ông có khuôn mặt của Tử Mặc, hắn đã từng... hàng đêm quanh quẩn bên cô, bây giờ lại có thể ở nơi này công khai cùng đàn bà khác.

Bàn làm việc của cô cũng đặt ngay trong căn phòng này, cô có thể về đây bất cứ lúc nào, nhưng hắn vẫn có thể tự do như vậy. Có lẽ, hắn chẳng sợ cô nhìn thấy. Mà có gì để hắn ngần ngại chứ.

Qua lâu sau, Tư Cảnh Hàn mới đẩy cửa đi ra, thấy cô vẫn còn đứng ở cửa mày kiếm hơi nhíu lại, lách qua một bên nhưng cũng đưa tay kéo cô đi theo mình.

Đến bàn làm việc, hắn để cô ngồi trên ghế làm việc của mình như một vị nữ vương nhỏ, bản thân chống hai tay lên thành ghế vây lấy cô trong hơi thở của mình. Hoắc Duật Hy nghe trong hơi thở của hắn có mùi nước súc miệng, thanh mát mà nhẹ nhàng thơm. Giọng nói trầm thấp dễ nghe như ru không thể quen thuộc hơn nữa phát ra từ lồng ngực rắn rỏi khiến phụ nữ phải tim đập, chân run.

"Có gì phải khóc?"

"Không có."

"Không có vì sao phải khóc? Thấy tôi ở cùng Na Mộc Lệ nên khóc, Hoắc Duật Hy, em là đang ghen, em yêu tôi rồi!"

"Không có."

"Em có!"

"Không có! Không có! Cái gì cũng không có."

Tư Cảnh Hàn không để cô hét loạn, hắn cúi hôn lên cánh môi căng mọng, đỏ au như một quả táo Nhật đến độ vừa chín tới.

Hoắc Duật Hy đưa tay nhàu chiếc áo sơ mi màu xám của hắn như phát tiết, cô điên rồi phải không mới không phản kháng được cảm xúc muốn ở bên cạnh hắn, mới ghen tức khi nhìn thấy hắn và người phụ nữ khác ở chung một chỗ?! Cô đã hứa, đã thề với bản thân thế nào mà hôm nay đổi lấy kết cục như vậy?

Không một mối hận nào có thể đổi lấy tình yêu trọn vẹn. Nhưng cuộc tình giả dối này nay lại phải trả giá bằng một tình yêu thật tâm, mà người trả giá họa chăng chỉ có mình cô, còn người đàn ông này thứ hắn muốn là một món lợi nào đó, từ cô có thể khai thác được ở Hoắc gia. Chứ nào có yêu thương gì!

Nếu cô thật sự trở thành một quân cờ để hắn giật dây thì hậu quả cô khó mà gánh chịu.

Còn có cả đôi chân của cô, ước mơ của cô, cả đứa trẻ cô từng xem là tính mạng. Tất cả những điều đó phải làm sao, ai sẽ trả giá đây?

"Tránh ra!" Hoắc Duật Hy bừng tỉnh, dùng hết sức lực bình sinh đẩy hắn ra.

Tư Cảnh Hàn không ngờ cô sẽ có hành động như vậy nên lùi lại hai bước, Hoắc Duật Hy nhìn hắn, ánh mắt sáng quắc, giọng nói khô khốc có phần lãnh cảm: "Tư Cảnh Hàn, anh nghe cho rõ đây, Hoắc Duật Hy này dù có chết cũng không yêu loại đàn ông như anh!"

Người đàn ông cũng cực kỳ không vui, cô lại dám chống đối hắn đến độ vô phép tắt như vậy. Dựa theo sự tức giận, lực đạo dùng trên tay của hắn cũng không hề nhỏ, nắm lấy chiếc cằm xinh tươi tắn của cô, cánh môi mỏng dường như dán sát vào chóp mũi cô, lạnh lẽo nói: "A, không yêu nổi loại đàn ông như tôi, vậy là muốn tiếp tục tôn thờ thứ tình yêu rẻ rúng đó? Thứ tình yêu của em với Tử Mặc đó."

Hoắc Duật Hy không khóc lóc, cô như đã hạ quyết tâm hừ lạnh: "Không, anh lầm rồi. Tôi từ đây sẽ lãng quên anh ta, lãng quên khuôn mặt này của anh và của anh ta, bởi vì anh là ác quỷ, anh ta cũng là một loài ác quỷ do anh tạo ra thôi!"

Đôi đồng tử màu lam xinh đẹp như ánh pha lê càng thêm sâu hun hút.

Thì ra là vậy, cô muốn thu hồi lại tất cả rồi, thứ vốn liếng gọi là tình yêu.

"Hoắc Duật Hy, em lập lại lần nữa."

"Tư Cảnh Hàn, tôi hận anh đến chết nên cũng ghét luôn cái người có khuôn mặt của anh đó, tôi sẽ quên hết tất cả, dù trong quá khứ, hiện tại hay tương lai một chút cũng không muốn liên quan tới anh! Tôi dù yêu cũng sẽ yêu Tề Thiếu Khanh, không yêu cũng phải yêu!"

"Em..." Tư Cảnh Hàn nâng cánh tay lên, một cơn gió vụt ngang qua mặt của Hoắc Duật Hy, theo phản xạ cô nhắm mắt lại chờ đợi một cái tát đau điếng. Nhưng qua rất lâu cũng không thấy cơn đau trong dự tính đó, chỉ có một giọng nói băng lãnh vang lên như phát ra từ chốn vô tận cõi âm u:

"Ra ngoài! Ra ngoài cho tôi!"

Hoắc Duật Hy mở mắt, lập tức bật dậy chạy băng ra ngoài.

Cửa phòng vừa đóng sập lại, trong phòng đã có tiếng đổ nát.

Tư Cảnh Hàn đứng trên những mảnh vỡ của chiếc bình hoa và bộ ấm trà bằng gốm sứ, hắn đấm mạnh lên mặt bàn thủy tinh trong suốt, lồng ngực kiệt liệt phập phòng nghĩ đến Hoắc Duật Hy và những lời cô nói vừa rồi, bàn tay của hắn xiếc lại khiến gân xanh càng hằn lên rõ rệt.

Hoắc Duật Hy, người phụ nữ không sợ trời đất đó, Tư Cảnh Hàn hắn như thế mà lại không dám đánh! Không dám đánh!

Không thể đánh mà có lẽ cũng không nỡ xuống tay.

_______________

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau