Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 61 - 1: Ảnh nóng! (1)

Chương 61 - 1: Ảnh nóng! (1)

Tư Cảnh Hàn gọi phục vụ mang thực đơn đến, không cần suy nghĩ điểm tay lên mấy món cũng chính xác chỉ ra Hoắc Duật Hy thích loại đồ ngọt nào.

Lạc Tư Vũ nhìn thấy lòng hắn tự hiểu ý nghĩa của việc này là thế nào. Nhưng hắn không muốn nói nữa.

Mạc Doanh được Lạc Tư Vũ thông báo phải xuất phát, cô cũng đã ăn xong, có thể cùng hắn rời đi bất cứ lúc nào. Mao Lập Tát nhìn cô điểm lại son, hơi chau mày:

"Trên xe chỉ có boss của cô, tô son làm gì, cho ai xem chứ?"

"Anh cũng thật lạ, sếp của anh kỵ phụ nữ son phấn, nhưng xếp tôi thì không. Anh không tô được nên ganh tị với tôi à?"

Mao Lập Tát nổi điên trước thái độ của cô, anh hơi gắt: "Mạc Doanh, cô là phụ nữ sao ăn nói không có chừng mực vậy hả?"

Mạc Doanh cũng bực dọc quăng luôn cây son vào trong túi xách, đứng dậy: "Tôi dù có chừng mực cũng là đối với những người biết chừng mực với tôi, chứ không phải là loại đàn ông như anh!"

Nói xông cô giậm gót đi đến chỗ Lạc Tư Vũ, gọi: "Phó tổng, bây giờ anh đi luôn chứ?"

Lạc Tư Vũ gật đầu, đứng lên, phục vụ cũng đã mang phần đồ ngọt đến, hắn đưa cho Mạc Doanh nói: "Một lát cô dừng xe ở Hàn Nguyệt."

Mạc Doanh lập tức hiểu, nhận lấy hộp đồ ngọt. Cả quá trình này Tư Cảnh Hàn không hề nói gì cũng không dặn dò đến Hàn Nguyệt thì nói làm sao, cứ như phần đồ ngọt kia không phải là hắn dặn người mang đến.

Lúc Tề Thiếu Khanh bước vào Lạc Tư Vũ không hỏi, nhưng lúc hắn chuẩn bị đi lại đặc biệt hướng về phía anh nói một câu: "Tôi phải đi trước, hai người các anh ai cũng chớ có manh động, ăn một bữa cơm, muốn tiêu hóa tốt ít nhất tâm trạng phải vui vẻ." Nói đến đây, hắn hơi dừng lại, nhìn về phía Mao Lập Tát: "Đặc biệt là chủ tớ các cậu."

Đương nhiên sắc mặt Mao Lập Tát càng khó coi hơn, lườm nguýt Mạc Doanh đứng cạnh Lạc Tư Vũ đang vân vê cánh môi, anh càng thêm bực tức. Tư Cảnh Hàn không nói gì trước lời mỉa mai của Lạc Tư Vũ, ngược lại Tề Thiếu Khanh lại cười nhạt, anh cầm ly rượu hướng Lạc Tư Vũ mời một cái: "Cậu thay đổi rồi."

Lạc Tư Vũ lắc lắc đầu, không trả lời đi lời lại, chỉ hàm ý nói thêm một câu: "Tôi không thay đổi, chỉ có công việc phải làm là thay đổi. Bây giờ phải chuyển đồ ngọt đến biệt thự cho cô nhóc kia. Đi đây."

Trí Quân lần nữa nhìn về phía Tư Cảnh Hàn, thấy chỉ còn độc một mình hắn, từ đó cô không nhìn về phía bên này một lần nào nữa. Mà Tề Thiếu Khanh suy nghĩ về câu nói cuối cùng của Lạc Tư Vũ lại nhìn sâu vào Tư Cảnh Hàn, thấy hắn vẫn tỉ mỉ thưởng thức hương vị của mĩ thực trong đĩa, anh càng cho rằng lời nói của Lạc Tư Vũ có vấn đề.

Nếu theo lẽ thường, người ta sẽ nghĩ dù Tề Thiếu Khanh và Tư Cảnh Hàn không mấy mặn mà trong các mối quan hệ, nhưng ở trước mặt người khác bọn họ cũng sẽ nể mặt nhau chào hỏi vài câu hoặc ngồi cùng bàn chẳng hạn. Nhưng hoàn toàn ngược lại, chẳng ai nói với ai câu nào, chỉ toàn tâm toàn ý dùng bữa trưa của mình một cách yên tĩnh, đến người vốn lạnh lùng như Trí Quân cũng hơi ngạc nhiên dẫu rằng cô không nói ra.

Nhưng chuyện này không đáng nói bằng việc một tay săn ảnh đã bắt được thời khác Tề Thiếu Khanh và Tư Cảnh Hàn cùng nhau bước ra từ nhà hàng kia, đơn giản đặt một tiêu đề gây bão: Thái tử gặp Thái tử!

Tin này không nằm trong dự tính khiến cả Tề Thiếu Khanh và Tư Cảnh Hàn đều bất ngờ. Lần này người chụp ảnh rất chính xác chụp rõ nét khuôn mặt của hai người đàn ông, đến cả một cái nhíu mày hờ hững cũng chi tiết đến sắc sảo.

So với Tề thị thì phía của Tư thị gặp chấn động nhiều hơn bởi vì trước đây Tư Cảnh Hàn chưa từng lộ diện trước màn ảnh, đến bây giờ thì dung nhan của hắn đã rải đi hầu hết cả trong và ngoài nước, đều là trang bìa của các tạp chí thời thượng. Chỉ cần những ai xem báo và dùng mạng thông tin thì không ai không biết vị thái tử trong truyền thuyết có dung mạo tuyệt trần thế nào.

Về phía tên săn ảnh, không ai tìm ra tung tích của hắn, hắn chỉ tung lên các trang mạng bằng một cái tên nặc danh, khi Tư Cảnh Hàn và Tề Thiếu Khanh chưa kịp trở tay thì tin này đã lan rộng đi không thể kiểm soát.

Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm rơi vào thế bị động, đương nhiên cả hai vị thái tử đều không hài lòng, nhưng truyền thông đã lan đi xa như vậy, dọn dẹp cũng không còn kịp.

Hoắc Duật Hy ở nhà thấy tin này cũng rất ngạc nhiên, trước là vì Tề Thiếu Khanh và Tư Cảnh Hàn xuất hiện cùng một chỗ, hai là Tư Cảnh Hàn lại để lộ mặt của mình. Cô vốn nghĩ hôm nay hắn sẽ không về Hàn Nguyệt vì bận dọn dẹp tàn cuộc nhưng hắn lại phá lệ về nhà rất sớm.

Cô ngồi ở phòng khách, hắn được Hàn thúc mời dùng nước ép hoa quả ngồi ở đối diện, cô nghe Hàn thúc hỏi hắn định giải quyết chuyện này thế nào.

"Bây giờ muốn xóa tin tức này đã không kịp nữa, chỉ còn cách là tìm ra tên săn ảnh đó rốt cuộc là người của ai."

Hàn thúc nghi hoặc: "Thiếu chủ nghi ngờ chuyện này là có vấn đề?"

Tư Cảnh Hàn gật đầu, lúc hắn muốn nói tiếp thì Đại Ngáo từ trên lầu chạy xuống bay vào lòng hắn, dụi dụi. Vừa vuốt vê bộ vừa trắng vừa đen của nó, hắn mới bảo: "Đúng vậy, tên săn ảnh kia không phải là do tình cờ may mắn mới chụp được ảnh, bởi vì tin tức về hắn là hoàn toàn bằng không, trắng tên trong danh sách các nhà báo, phóng viên của thành phố, thậm chí trong nước."

Gâu Đần được Hoắc Duật Hy ôm, cùng cô chơi game thấy ma ma mãi không bấm nữa thì nó giơ ngón chân của mình lên muốn cứu game, lúc này cô mới để ý bản thân đang tập trung nghe Tư Cảnh Hàn phân tích với Hàn thúc.

Cô thấy hơi mất tự nhiên, đặt iPad xuống bàn, muốn ôm Gâu Đần đi chỗ khác chơi nhưng nó không chịu, chồm mình chụp lấy cái iPad cũng may Hoắc Duật Hy chụp kịp mới không bị rơi xuống đất.

Bỗng nhiên Hàn thúc quay sang hỏi cô: "Tiểu thư, con đói chứ, thúc bảo người dọn cơm?"

Nghe tới giờ ăn, cô gật đầu nói với Gâu Đần: "Không chơi nưa ăn cơm nào."

Con chó nghe hiểu không cào nhào nữa, vươn vai đứng dậy rồi nhảy xuống ghế lúc la lúc lắc đi về phía Đại Ngáo cắn lấy cái cổ của nó kéo ra khỏi người ba ba.

Hàn thúc cười khẽ bảo: "Lúc nãy có ăn bánh ngọt rồi bây giờ nghe ăn bọn nó vẫn còn háo hức lắm, càng ngày càng béo ra."

"Có ăn bánh ngọt à, đúng là nặng hơn trước rất nhiều." Cảm nhận được chân của Gâu Đần vắt trên mình để ngồi thẳng, Tư Cảnh Hàn gật đầu đồng ý với Hàn thúc, hiếm khi Hoắc Duật Hy thấy hắn có biểu cảm nhu hòa như vậy, xem ra Đại Ngáo và Gâu Đần rất được yêu thương.

"Nói thế thiếu chủ không biết cậu Vũ đem đồ ngọt đến sao? Vậy mà thúc cứ nghĩ thiếu chủ bảo cậu ấy mang đến cho tiểu thư." Hàn thúc nói một câu đã trúng được trọng tâm vấn đề, Hoắc Duật Hy nghe nhắc đến thì sống lưng hơi căng thẳng. Cô đã ăn hết rồi, cũng nghĩ đó là Lạc Tư Vũ đem cho mình thôi, bây giờ Hàn thúc nói ra khiến cô hơi hoảng hốt khẽ liếm môi.

Tư Cảnh Hàn để chân Gâu Đần xuống, đứng dậy dẫn nó đi về phòng ăn, để lại một câu: "Không phải."

______________

Đến rồi, đến rồi đây😉

À, ảnh nóng chưa phải là hình hai anh chàng đụng nhau đâu.

Thêm một vấn đề cần thông báo, kịch tính truyện bắt đầu từ đây, dự báo sẽ có nhiều nước mắt của n9.

N9 là nam 9 hay nữ 9, còn chờ xem😉 Ý quên, cảm ơn các nàng đã ủng hộ

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau