Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 61 - 2: Ảnh nóng! (2)

Chương 61 - 2: Ảnh nóng! (2)

Thắng lợi ở buổi trao giải Kim Mã, Na Mộc Lệ tiếp tục trở thành cái tên hot hơn bao giờ. Khi không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có được một người đàn ông có đủ danh vọng và tiền tài làm hậu thuẫn, quan trọng, không giống những kim chủ của các loạt diễn viên nữ khác, người bạn trai này của Na Mộc Lệ lại sở hữu dung mạo phi phàm khiến bao phụ nữ khao khát.

Việc Tư Cảnh Hàn lộ mặt càng làm cô ta thêm hãnh diện, sung sướng.

Một buổi hợp báo dành riêng cho cô ta là điều không thể thiếu, công ty quản lý của Na Mộc Lệ càng muốn quảng bá hình ảnh của cô ta rộng khắp, chiếm sóng tất cả các tin giải trí trong nước, phô trương thanh thế về các kế hoạch và dự tính sắp tới cho sự nghiệp cũng như các thông tin mà người ta quan tâm nhất về người tình 'kim cương' của cô ta - Tư Cảnh Hàn.

[Trước hết xin chúc mừng ảnh hậu của chúng ta đã lần nữa chiến thắng trong giải thưởng Kim Mã lần này, xin hỏi cô có suy nghĩ gì?]

Trước ống kính nụ cười của Na Mộc Lệ càng rạng rỡ và hút hồn, cô ta trả lời phóng vấn vô cùng tự tin và hợp lý.

Hoắc Duật Hy cầm iPad cùng Gâu Đần và Đại Ngáo xem, nhìn cô ta ăn mặc lộng lẫy với đôi giày cao gót, xinh đẹp như tiên nữ của công chúng cô không thể không thừa nhận, cô đang thầm ghen tị, cũng có được giây phút như vậy, đứng trước ống kính tự hào nói về ước mơ của mình và thành công đó.

Cô ăn quả mơ nhưng phát hiện nó chua bất thường, càng không muốn ăn nữa, cùng Đại Ngáo và Gâu Đần nằm vật ra giữa giường.

Sau bao nhiêu câu hỏi, phóng viên kia cũng đã chờ đến cơ hội thăm dò Tư Cảnh Hàn.

"Lúc trước ở thành phố N, được thông tin Lệ tiểu thư đã bắt đầu qua lại với Tư tổng, cũng có ảnh chụp được bóng lưng của ngài ấy. Vậy hẳn Lệ tiểu thư và ngài ấy đã bắt đầu mối quan hệ khá lâu, hôm nay Lệ tiểu thư có thể tiết lộ một chút đại khái là bao lâu không và vì sao, cơ duyên nào khiến hai người quen biết nhau?"

Nghe câu hỏi, Na Mộc Lệ cười có vẻ thẹn thùng, cô ta đại khái trả lời một cách khéo léo quen biết Tư Cảnh Hàn ở một buổi tiệc, còn về thời gian thì đã khá lâu, đủ để tìm hiểu.

Nói như thật, nghe sao cũng chói tai, Hoắc Duật Hy nhìn Đại Ngáo lại nhìn Gâu Đần rồi cả giận ném cái iPad qua một bên, chính bản thân buồn vui vô cớ cũng không nhận ra.

Cô gác chân kẹp lấy bụng Gâu Đần, ôm lấy cổ của nó, nhưng nó vẫn nằm trật tự, im thin thít. Trong màn hình, hình ảnh và âm thanh vẫn phát ra dai dẳng, tuy vậy cô vẫn không muốn tắt, mà lắng tay nghe. Phụ nữ hay khó hiểu như thế, càng ghét thứ gì lại càng để ý nó thế nào rồi.

[Và bây giờ xin hãy nhìn lại những cảnh phim đã giúp ảnh hậu của chúng ta chạm đến chiếc cup danh giá.] Phóng viên nữ hướng tay về phía màn hình lớn sau lưng, đoạn hình ảnh bằng video trình bắt đầu chạy.

"Hả? Có chuyện gì vậy? Chuyện gì vậy?"

Na Mộc Lệ nghe tiếng xôn xao của khán giả dưới hậu đài, thì quay lại nhìn lên màn hình, chính cô ta cũng phải giật mình bật dậy.

"Sao có thể? Lệ tiểu thư đây không phải là... Tư tổng sao, nhưng sao ngài ấy lại..."

_________

"Bịch bịch bịch"

Hoắc Duật Hy chạy về phía thư phòng của Tư Cảnh Hàn, đẩy cửa ra.

"Đồ khốn, anh điên à? Sao có thể làm ra cái hành động bỉ ổi như vậy hả?"

Tư Cảnh Hàn đang ngồi trên ghế làm việc, với hành động của cô hắn lạnh lùng giữ chặt cô lại, kéo ngược hai tay ra sao?

"Chủ động mở miệng rồi sao?"

Hoắc Duật Hy phẫn nộ gào lên: "Chẳng lẽ anh vì bắt tôi nói chuyện mà biến thái đến mức tung loại ảnh này lên mạng truyền thông?"

Mi tâm của Tư Cảnh Hàn chau lại, nghiêm khắc nhìn cô, hắn cũng không khá hơn cô bao nhiêu, giọng rất lạnh: "Đừng mất bình tĩnh mà phán đoán mọi việc một cách ngu ngốc. Tôi làm ra chuyện tự hại mình để em mở miệng, em đang nghĩ tôi là kẻ ngốc hay đang quá đề cao sức ảnh hưởng của chính bản thân mình?"

Hắn lạnh lùng đẩy cô xa ra, nhìn vào màn hình máy vi tính, buổi phỏng vấn trực tiếp đã bị cắt sóng, nhưng ở một đầu khác, thông tin vừa rồi đã bùng nổ.

Không gì khác, đoạn hình ảnh ở buổi phỏng vấn Na Mộc Lệ không phải là cắt từ vai diễn của cô ta mà được đổi thành một loạt ảnh nóng. Diễn mình viên chính trong hai bức ảnh đó không ai khác chính là hai người đang ở trong thư phòng này, hắn và Hoắc Duật Hy.

"Là ai làm?" Hoắc Duật Hy lâu lắm mới hỏi được một câu, mặt cô đã hơi xanh lại. Từ lúc cô vào phòng tới giờ Tư Cảnh Hàn nhận điện thoại trên dưới gần hai mươi lần, có cả các cổ đông của Tư thị.

Tư Cảnh Hàn cho rằng bây giờ không cần biết ai làm, cần biết trước hết là họ ra tay khi nào, làm sao thu được đoạn hình ảnh này. Hắn kéo tay Hoắc Duật Hy đến, để cô ngồi trước mặt mình rồi chỉ vào màn ảnh, một loạt hình ảnh đều thấy rõ mặt của hắn nhưng Hoắc Duật Hy thì không.

"Số ảnh này cho thấy là xảy ra trong biệt thự, hẳn có người lạ vào phòng của chúng ta, em cho rằng là khi nào?"

Dựa vào những khả năng, Hoắc Duật Hy lên tiếng: "Là đêm anh bị sốt, tôi đưa anh về. Đêm đó tôi có bảo mấy hầu nữ đem thêm khăn mới vào thay cho anh, sáng hôm sau anh rất muộn mới tỉnh nên tôi cũng cho họ vào dọn dẹp lại phòng một chút."

_______________

17/12/2018

Lần này chương được 80 like, truyện 620 phiếu, Niếp lại lên nhé😉

Cảm ơn các nàng đã ủng hộ.

À, mà nhỡ như đến chương 62 Niếp để Tư Cảnh Hàn đánh nhau với Tề Thiếu Khanh, các nàng dự báo ai thắng nè.😊

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau