Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tổng tài tôi chẳng thể yêu!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tổng tài tôi chẳng thể yêu! - Chương 61 - 3: Ảnh nóng! (3)

Chương 61 - 3: Ảnh nóng! (3)

Dựa vào những khả năng, Hoắc Duật Hy lên tiếng: "Là đêm anh bị sốt, tôi đưa anh về. Đêm đó tôi có bảo mấy hầu nữ đem thêm khăn mới vào thay cho anh, sáng hôm sau anh rất muộn mới tỉnh nên tôi cũng cho họ vào dọn dẹp lại phòng một chút."

Tư Cảnh Hàn cũng cho rằng giả thuyết này hợp lý nhất, vì bình thường hắn không cho người hầu vào phòng, nếu có đến dọn dẹp cũng sẽ có Hàn thúc theo giám sát. Đêm đó hắn phát sốt là đêm xuất hiện nhiều sơ xuất nhất.

Nhưng để có được thời cơ tốt như vậy hẳn là người được cài vào Hàn Nguyệt đã lâu, chỉ chờ cơ hội ra tay. Nhắm đến không phải là thứ gì khác, chỉ cần có được vài tấm ảnh hắn và Hoắc Duật Hy thân mật trong thời gian công khai mối quan hệ với Na Mộc Lệ thì kể như họ đã thành công.

Hắn để lộ tin mình và Na Mộc Lệ ở chung một chỗ cũng là lúc ở thành phố N, từ thành phố N trở lại không lâu thì phát bệnh. Chứng tỏ từ lúc hắn để lộ tin kia, đối phương đã chủ ý lên kế hoạch, cũng biết hắn để Hoắc Duật Hy ở biệt thự Hàn Nguyệt, một khi hắn công khai với Na Mộc Lệ liền ra tay.

Lần này nhắm vào hắn là không nghi ngờ gì nữa, mấy hôm trước vừa để lộ mặt của hắn, mấy hôm sau đã tung đoạn hình ảnh này, không gì khác là để mọi người nhận ra hắn. Một khi danh tiếng và uy tín gặp vấn đề thì hàng loạt các hoạt động hợp tác thương mại sẽ gặp trục trặc, ngay cả giới hắc đạo cũng bắt đầu chú ý đến thượng nhân của Vong.

Loại trừ khả năng Tề Thiếu Khanh làm chuyện bất lợi với Hoắc Duật Hy thì người duy nhất nhắm đến hắn và Tư thị chỉ có Mục Đương. Hơn nữa ông ta cũng không để lộ thông tin người phụ nữ trong ảnh là Hoắc Duật Hy để hạn chế người của Hoắc gia phát hiện tung tích của cô mà vào cuộc. Ông ta không chống đối được với nhiều thế lực như vậy, mà cả hắn và Tề Thiếu Khanh đều kiêng dè không muốn để Hoắc gia biết Hoắc Duật Hy ở chỗ này, nên để Hoắc Duật Hy vô danh trong bức ảnh sẽ có lợi hơn.

"Em bây giờ về phòng ngủ đi, tôi có chuyện phải giải quyết."

"Tôi không muốn ngủ, anh định giải quyết chuyện này thế nào?" Cô không thỏa hiệp nói.

"Được rồi, Tư Vũ vừa từ thành phố N trở lại, chúng ta xuống dưới chờ cậu ấy đến."

Khi cô và Tư Cảnh Hàn xuống dưới tầng, Hàn thúc đã tập hợp đầy đủ người làm.

Thiếu mất một hầu nữ tên Chu Nha.

"Thưa Hàn quản gia, từ chiều cô ấy đến trung tâm thành phố mua vài món đồ về cho tiểu thư, nhưng đến giờ vẫn chưa trở lại."

Hoắc Duật Hy đứng một bên cũng thừa nhận đây là có thật, cô cũng rất thường tiếp xúc với hầu nữ tên Chu Nha đó.

"Vậy thiếu chủ, có cần đi tìm cô ấy không?"

Tư Cảnh Hàn lắc đầu, "Không cần đâu." Hoắc Duật Hy không hiểu, hắn kéo cô ngồi xuống cạnh mình: "Người được đưa đến Hàn Nguyệt đều là đặc công đưa từ tổ chức tới, cô ta đã trải qua đặc huấn 10 năm, làm ở đây trên 5 năm đương nhiên biết hậu quả của việc phản bội, khi bị mua chuộc thì vừa hoàn thành xong nhiệm vụ sẽ lập tức bốc hơi, muốn tìm ra cô ta còn khó khăn hơn rất nhiều so với việc tôi thu xếp lại cục diện bây giờ."

Cô gái bên cạnh hắn giật mình, đều là đặc công sao?

Những người vệ sĩ nam cô không nói, nhưng những hầu nữ có vẻ yếu ớt này lại là đặc công?

Thấy Hoắc Duật Hy mắt tròn mắt dẹt nhìn những người hầu, Hàn thúc cười nhẹ biết là cô đang cả kinh. So với các hành động của thiếu chủ thì tiểu thư của ông còn quá ngây thơ.

Bây giờ Lạc Tư Vũ lái xe vào, có cả Mạc Doanh đi cùng. Thấy Mạc Doanh, Hoắc Duật Hy cũng ngẩn người.

Hàn thúc cho gia nhân lui ra, sai đó giải thích cho cô hiểu: "Tiểu thư đã biết bên cạnh thiếu chủ có hai trợ lý là Mao Lập Tát và Ngự Khinh, cạnh cậu Vũ có Lục Nguyên và Mạc Doanh, họ đều là người của tổ chức."

Hoắc Duật Hy cắn cắn môi, bây giờ cô mới biết bản thân đã quá xem nhẹ những người ở bên cạnh Tư Cảnh Hàn, làm sao hắn có thể để những người tầm thường làm việc cho mình được. Bình thường ai cũng có vẻ hiền lành, nhiệt tình nhưng thật ra đều xuất thân từ sát thủ đặc huấn.

"Duật Hy, xin lỗi, làm cô thất vọng rồi." Tuy vậy, Mạc Doanh vẫn hướng Hoắc Duật Hy nói một tiếng.

Cô cười, lắc đầu.

Lạc Tư Vũ vừa ngồi xuống, đã có Gâu Đần sà đến, dùng chân đẩy ly nước cho hắn. Đại Ngáo chỉ quẫy đuôi mừng mấy cái đã buồn ngủ sụp mi, nó gối đầu lên đùi trái Tư Cảnh Hàn ngủ mất. Tay phải Tư Cảnh Hàn lại ôm eo Hoắc Duật Hy, hắn khoác tay còn lại lên lưng ghế salon, nhìn cảnh này hắn cứ như một vị vương tử với bên chân là sủng vật, bên vai lại là mĩ nhân.

Đối với Lạc Tư Vũ chuyện này lại hơi gai mắt, Mạc Doanh đứng sau lưng hắn lại chú ý nhiều vào hai con chó gây bão trong công ty, quả nhiên cả boss và tổng tài đều rất cưng chiều chúng.

"Tiểu Hy, em nói bây giờ tôi nên làm sao để dọn tàn cuộc của hai người?" Một lúc, Lạc Tư Vũ mới trầm ngâm nói, hôm nay hắn dời chủ đề hẳn về Hoắc Duật Hy khiến cô không biết nói sao cho đúng.

"Là tôi sơ xuất, để người khác vào phòng." Cô cụp mắt xấu, dĩ nhiên là xấu hổ, loại ảnh nhạy cảm chói mắt như vậy để bao nhiêu người xem, mà còn là người quen biết đương nhiên muốn đào một cái lỗ mà chui xuống.

Khác hẳn cô, người bên cạnh vô cùng thản nhiên, nhưng phải rồi, hắn là đàn ông, thân hình đẹp thế kia không tự hào thêm thì có gì mà e ngại. Với cả chuyện xấu hắn làm còn ít sao, vốn dĩ đã luyện thành bộ dạng đao thương bất nhập, thản nhiên như nước.

Lạc Tư Vũ nghe cô nói thì gật gật đầu. Xem ra vẫn còn biết khuyết điểm bản thân ở đâu, vẫn còn thuần phục được.

"Vậy mai anh để cô ấy đến làm việc lại không?" Hắn hỏi Tư Cảnh Hàn.

"Nên đi." Tư Cảnh Hàn trả lời không do dự, điểm này khiến Hoắc Duật Hy nghi hoặc, đáng lẽ ảnh kia tung lên rồi thì người đáng nghi nhất chính là thư ký riêng như cô chứ, hắn không giấu đi còn đem khoe khoang khắp nơi.

Đọc thấu tâm tư này của cô, Lạc Tư Vũ lên tiếng: "Nếu em không đến công ty còn khiến nhiều người chú ý hơn, thư ký riêng tổng tài đột nhiên vắng mặt sau scandal, chứng tỏ là đang chột dạ, ngược lại em đến công ty, ít nhất người trong công ty không dám xì xào."

Theo như hắn quan sát, Hoắc Duật Hy ngoan ngoãn ngồi bên cạnh Tư Cảnh Hàn như vậy đều nhờ công lao của vụ bê bối lần này gây ra, nếu không còn rất lâu hai người kia mới ngồi một chỗ mà không nặng nhẹ thái độ. Dù không thể tốt nhưng cũng đỡ hơn mấy ngày qua.

"Còn nữa, dạo này em hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính lại đi. Dẫu sao có mấy lời rất khó nghe trên đó." Hắn cũng nhắc nhở thêm.

Hoắc Duật Hy gật đầu. Nếu không lầm thì lần này người hâm mộ Na Mộc Lệ sẽ đem người phụ nữ trong ảnh ra giày xéo, lột da trên con dao dư luận, cô ta gây nhiều thiện cảm trước công chúng như vậy không phải là vì một nguồn sức người đứng về phía mình sao.

"Chuyện lần này là nhắm vào cậu ta, em không cần lo lắng bọn người đưa tin vạch trần người trong ảnh là em. Em biết sắp tới phải thể hiện thế nào rồi chứ?"

Cô lại gật đầu.

"Được rồi, Mạc Doanh, Tiểu Hy chắc có nhiều chuyện không hiểu về cô, nên hai người có chuyện gì cần nói cứ nói đi."

Mạc Doanh hiểu ý, hướng Hoắc Duật Hy mỉm cười: "Duật Hy, có thể ra sân nghe tôi nói vài câu giải thích không?"

Tư Cảnh Hàn tiện thể buông tay đặt trên eo của Hoắc Duật Hy, thuận thế cô đứng dậy, Gâu Đần từ chỗ Lạc Tư Vũ đi theo cô và Mạc Doanh ra ngoài.

"Tiểu thư, để thúc dặn người làm cho hai người chút điểm tâm."

"Được, cảm ơn Hàn thúc."

Thế là ba người thuận thế rời đi, phòng khách chỉ còn Lạc Tư Vũ, Tư Cảnh Hàn và một con chó ngủ túi bụi.

"Được rồi, cậu nói đi." Tư Cảnh Hàn lên tiếng trước, hắn nhìn ra Lạc Tư Vũ đang lừa Hoắc Duật Hy đi chỗ khác.

Lạc Tư Vũ ngả lưng dựa vào ghế, bây giờ hân trông như một con hổ lười ngồi ngã ngớn trên ngai vàng của mình một cách uể oải, ánh mắt đen như mực đồng hắc ra những tia sáng bất thường.

"Lạc Phàm sẽ trở lại sớm, người của Tề gia đột nhiên rút khỏi Canada rồi. Anh ta muốn nhường đường cho chúng ta." Nói đoạn, Lạc Tư Vũ dừng lại, sau đó bổ sung: "Nhưng đó là chuyện của hai ngày trước."

"Vậy bây giờ cậu ta lại muốn chen vào sao?" Tư Cảnh Hàn vuốt mũi của Đại Ngáo, thản nhiên hỏi.

"Không phải, mà hôm nay người khác đã nhúng tay vào rồi. Thượng chủ, anh nói, người đó là ai?" Ngay cả cách xưng hô Lạc Tư Vũ cũng có chút đùa cợt, mà hắn không phải loại người thích đùa cợt, trừ phi đó là chuyện rất nghiêm trọng. Quả thật, Tư Cảnh Hàn phải nâng mắt nhìn hắn, nỗi ngờ vực càng thêm lớn.

"Hoắc Duật Thiên?"

Nhanh như vậy sao?

________________

18/12/2018

Chương 80 like, truyện 700 phiếu, Niếp lại lên cùng Tiểu Bạch.😉

Hoắc Duật Thiên là... các nàng nghĩ là ai?

Thiệt ra lúc đầu Niếp viết truyện, chính là viết về người này, nhưng cuối cùng, mọi chuyện thường không xảy ra như dự tính ban đầu😑

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau