Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 128: Chú  xấu xa quá đi mất

Chương 128: Chú  xấu xa quá đi mất

Mạc Vân Trà Sữa

Anh những lời này nói ra, ông chủ mập cùng mỹ nữ cằm đều thiếu chút nữa ngã ra  đất.

Cái gì?

Vị này thoạt nhìn bình thường, nhìn như cô em, lại là phu nhân Phó gia? Chính là người sắp  kết hôn cùng Phó Cảnh Ngộ kia ?

Ông chủ mập trong nháy mắt cảm giác chính mình hôm nay cái này nịnh bợ chẳng những không có chụp tới đốt, ngược lại còn  khéo thành vụng.

Càng là mới vừa, ông ta thật đúng là cho rằng Diệp Phồn Tinh chính là một người tới ăn chực .

Chủ yếu là cô mặc đến cũng quá bình thường rồi, để cho người khác căn bản không nhìn ra, nơi nào nghĩ đến cô lại chính là vợ Phó Cảnh Ngộ ?

Cái đó một mực đang lấy lòng Phó Cảnh Ngộ mỹ nữ càng là cảm thấy lúng túng, dù sao cô ta mới vừa còn trong lòng xem thường Diệp Phồn Tinh kia mà, nơi nào nghĩ đến, người ta lại là chính chủ.

Ông chủ mập nói: "Đâu có đâu có... Chắc hẳn Phó phu nhân là không thích ăn cơm Tây đi! Chúng tôi  lần sau chuyển sang nơi khác ăn."

Ông ta dù sao thường thấy cảnh đời, cũng rất hiểu giảng hòa.

Vợ Phó Cảnh Ngộ  không ăn cơm Tây, đó chỉ có thể nói cô là thật sự không thích ăn.

Dù sao người ta đi theo Phó gia bên người, muốn ăn đồ Tây còn không ăn nổi sao?

Diệp Phồn Tinh ngồi ở bên người ông chủ mập, phát hiện từ khi Phó Cảnh Ngộ nói ra bản thân là hắn phu nhân sau, thái độ hai người kia đều thay đổi.

Liền ngay cả mới vừa cái đó nói tới trà đạo, lại không nguyện ý cùng cô nói nhiều một câu, phảng phất cùng với cô loại này người không hiểu nói tới tới chẳng qua là lãng phí thời gian vị đại mỹ nữ kia, giờ phút này, thái độ cũng thay đổi rất nhiều.

Cô ta giúp Diệp Phồn Tinh thêm trà, nói: "Phó phu nhân nếu là có hứng thú giải trà đạo mà nói, lần sau có thể tìm tôi ."

Diệp Phồn Tinh mỉm cười nói: "Vậy thì phiền chị rồi."

"Đâu có đâu có, khách khí." Mỹ nữ cười rất là ôn nhu.

Diệp Phồn Tinh không nói gì.

Cô mặc dù ngoài miệng không nói, nhưng cũng không phải là ngu, dĩ nhiên có thể cảm giác được ngay từ đầu đối phương có điểm xem thường mình.

Chú thật sự là rất xấu xa!

Đem thân phận của cô nói ra, quả thực là cố ý đánh mặt của bọn họ a!

Chính mình khắp mọi mặt cũng không bằng  mỹ nữ này, anh lại chẳng những không có ghét bỏ cô làm anh mất mặt, còn đem cô hào phóng giới thiệu cho người bên cạnh, để cho Diệp Phồn Tinh có chút cảm động.

Bữa cơm này nguyên bản hai người là dự định lấy lòng Phó Cảnh Ngộ , kết quả, biết thân phận của Diệp Phồn Tinh sau, bọn họ lập tức thay đổi phương hướng, đổi thành lấy lòng Diệp Phồn Tinh.

Diệp Phồn Tinh từ nhỏ tới lớn , còn không có được người khác như vậy nịnh nọt qua.

Lần đầu tiên cảm giác được thân phận vợ Phó Cảnh Ngộ   này phân lượng nặng bao nhiêu.

Mặc dù biết trong nhà anh có tiền, nhưng, Diệp Phồn Tinh đối với Phó Cảnh Ngộ lý giải cũng không nhiều, trải qua chuyện ngày hôm nay, cô dường như có chút cảm giác rồi, khả năng anh so với trong tưởng tượng của cô , còn lợi hại hơn rất!

Cơm ăn đến cuối cùng, ông chủ mập còn hào phóng tặng Diệp Phồn Tinh một khối Điền Ngọc . Diệp Phồn Tinh trước hiểu qua ngọc thạch, tảng đá này nhìn một cái liền có giá trị không nhỏ, cô nào dám nhận.

"Không cần đâu."

Nếu là nhận, Phó Cảnh Ngộ lại thiếu người ta một cái ân huệ, cô mới không muốn cho anh thêm phiền toái.

Phó Cảnh Ngộ ngón tay thon dài lại duỗi tới, đem khối ngọc kia thạch cầm tới, Phó Cảnh Ngộ là thật tinh mắt , nhìn ra được, khối ngọc này là có thể gặp không thể cầu,có tiền cũng không mua được, ông chủ mập chịu lấy ra, cũng coi là thành tâm tại lấy lòng Diệp Phồn Tinh rồi.

Phó Cảnh Ngộ cũng không thích ngọc thạch, bình thường đối với những thứ này cũng không có hứng thú. Nhưng... Anh nhìn thấy người khác dỗ Diệp Phồn Tinh, trong lòng liền cao hứng.

Hơn nữa, nếu như anh đặc biệt mua cho Diệp Phồn Tinh  thứ quý giá gì, Diệp Phồn Tinh cũng chưa chắc đã nhận.

Khối ngọc thạch này vô cùng đặc biệt , thoạt nhìn cũng thật thích hợp Diệp Phồn Tinh .

Cho nên, ông chủ mập đưa lễ vật này, đưa thật hợp tâm ý của anh.

Anh nói: "Nếu Trương tổng có lòng thành, em cứ nhận  đi!"

( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)

Nhớ like và bỏ phiếu cho sữa trước khi đọc chương mới nhé!

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau