Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 304: Báo ứng của Hồ Tiểu Tri

Chương 304: Báo ứng của Hồ Tiểu Tri

Mạc Vân Trà Sữa

Cố Vũ Trạch nhìn Hồ Tiểu Tri, chắc cô ta đã nhận định, mình không thể làm gì cô ta.

Đánh nhau sao?

Cố đại thiếu gia khinh thường làm loại chuyện này, hơn nữa, đây không thể nghi ngờ là phương thức ngu xuẩn nhất.

Nhưng mà, hắn cũng không phải là người dễ bị người ta bắt nạt!

Hiếm thấy Cố Vũ Trạch dính dáng với nữ sinh trong lớp , cho nên, người vây xem khá đông. Có mấy bạn học đứng ở đằng xa, len lén đứng xem, cũng không nghe rõ bọn họ đang nói gì.

Chỉ thấy Cố Vũ Trạch đưa tay ra, đặt ở đỉnh đầu của Hồ Tiểu Tri, giống như là cưng chiều xoa xoa.

Chỉ có Hồ Tiểu Tri có thể nghe thấy,giọng nói của Cố Vũ Trạch băng lạnh tới cực điểm, "Yên tâm, tôi sẽ không thèm động vào cô."

Hồ Tiểu Tri ngu người, Cố Vũ Trạch đang làm cái gì vậy?

Cô ta dường như còn có thể cảm giác được nhiệt trong lòng bàn tay hắn, loại mùi vị cưng chìu này làm cho cô ta cơ hồ muốn ngất xỉu.

Hắn bình thường đều không tiếp xúc với nữ sinh, ngay cả nói chuyện cũng ít, nhưng bây giờ, hắn không có dấu hiệu nào báo trước sờ đầu của cô ta...

Diệp Phồn Tinh cùng Lâm Vi còn ở trong phòng học thu dọn đồ đạc, chuẩn bị cho tiết học sau, đột nhiên nghe thấy bên ngoài một trận xôn xao, có một bạn nam kích động chạy vào, cùng mọi người tuyên bố: "Trời ạ! Cố Vũ Trạch lại có thể thích Hồ Tiểu Tri kìa!"

Diệp Phồn Tinh cùng Lâm Vi rất bất ngờ nhìn nhau một cái.

Ngay sau đó có nữ sinh mắt thấy hết thảy đi vào, bất mãn nói: "Dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì là Hồ Tiểu Tri? Cố Vũ Trạch làm sao có thể thích Hồ Tiểu Tri?"

Nếu đổi lại là Lâm Vi, Diệp Phồn Tinh, Triệu Gia Kỳ... Hay là nữ sinh khác, bọn họ cũng có thể lý giải, nhưng, tại sao là Hồ Tiểu Tri?

Phần lớn mọi người đều không thích những người điều kiện kém hơn mình.

Giống như Hồ Tiểu Tri như vậy, ở trong mắt bọn họ, căn bản không xứng với Cố Vũ Trạch, không xứng đáng để Cố Vũ Trạch thích.

Triệu Gia Kỳ nghe đến đó, nắm chặt quả đấm, mặc dù không biết tình huống gì, nhưng chỉ là nghe được người khác nói Cố Vũ Trạch thích Hồ Tiểu Tri, cũng đã đủ để cho cô ta tức giận sôi ruột .

Chính Hồ Tiểu Tri cũng đang đần mặt ra , sau khi cô ts đi vào, nghe được có nữ sinh đang bàn luận về cô ta: "Ai biết cô ta dùng thủ đoạn hèn hạ gì? Cậu nhìn bộ dáng kia, Cố Vũ Trạch sẽ thích cô ta sao?"

"Đúng vậy! Quá không biết xấu hổ!mặt dầy! Cũng không nhìn lại bản thân mình xem."

"Cô ta đứng cạnh Cố Vũ Trạch nhìn như con gà chụi lông!"

...

Cố Vũ Trạch ở trong phòng vệ sinh rửa tay, Tả Dục đứng ở một bên, nhìn hắn đưa tay rửa qua một lần , nói: "cô ta chêu chọc gì cậu rồi? Cậu bầy trò chỉ muốn để cho Hồ Tiểu Tri bị tất cả mọi người ghét. Cậu cũng không phải không biết Cố đại thiếu gia cậu có mị lực lớn như thế nào! Cô ấy khéo khi bị nước rãi của đám nữ sinh mê muội cậu làm cho chết đuối mất."

Cố Vũ Trạch trầm mặc tiếp tục rửa tay, chai nước rửa tay sắp dùng hết rồi, luôn cảm thấy rửa mãi không rửa sạch được.

Tả Dục thấy hắn như vậy, biết hắn sẽ không nói, cũng sẽ không hỏi. Chẳng qua là trong lòng than thầm cho Hồ Tiểu Tri.

-

Sau khi tan lớp, Diệp Phồn Tinh vừa tới nhà, vừa vặn đuổi kịp Cố Vũ Trạch đón xe trở lại. Hắn nhìn cô một cái, không có lên tiếng, đi vào bên trong.

Diệp Phồn Tinh hỏi: "Nghe nói cậu thích Hồ Tiểu Tri?"

Cố Vũ Trạch liếc cô một cái, "Tôi không có mù!"

Diệp Phồn Tinh nói: "Vậy cậu chính là cố ý để cho cô ta bị tất cả mọi người ghét? buổi trưa hôm nay lúc ăn cơm,Hồ Tiểu tri bị tất cả mọi người xa lánh đấy."

Liền ngay cả bạn bè bình thường chơi thân với Hồ Tiểu Tri cũng coi Hồ Tiểu Tri là tình địch , không cho Hồ Tiểu Tri cùng với bọn họ ngồi chung một chỗ.

Trước Hồ Tiểu Tri cố gắng bôi nhọ để mọi người chê cười Diệp Phồn Tinh , đại khái không nghĩ tới sẽ có một ngày mình bị như vậy.

Cố Vũ Trạch một mặt lãnh đạm thờ ơ: " đáng đời."

💞💞💞💞💞💞💞💞💚💚💞💞

Hay Sữa làm mối Tiểu Tri cho Tiểu Trạch nhể( ͡°з ͡°)( ͡°з ͡°)(๑'ᴗ')ゞ

Nhớ like và bỏ phiếu cho Sữa trước khi đọc chương tiếp theo nhé❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau