Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 567: Phó Cảnh Ngộ cũng ở đây!

Chương 567: Phó Cảnh Ngộ cũng ở đây!

Mạc Vân Trà Sữa

"Cô không nhận ra tôi sao ?" Đối phương có chút thất vọng, nhưng mà , suy nghĩ lại thì anh ta và Diệp Phồn Tinh chưa nhìn thấy nhau ở ngoài đời thật bao giờ.

Người kia cầm bút lông lên ký tên, tại bên cạnh phần ký tên của Diệp Phồn Tinh , cô ngạc nhiên nhìn anh ta "Anh chính là Mèo đen phải không?" Mèo đen là tên người bạn thân trên Facebook của cô, cô còn tưởng đấy là con gái chứ!

Mẹ nó! Từ lúc cô vẫn là người mới, người kia thường giúp đỡ và tâm sự với Diệp Phồn Tinh, bình thường trừ Tô Tề ra, thì cô nói chuyện với Mèo đen nhiều nhất.

Mèo đen ký tên xong , nhìn Diệp Phồn Tinh với đôi mắt đánh giá , mặc dù bình thường anh ta hay chát chít với Mạc Vân Trà Sữa , cũng giúp đỡ cô khá nhiều, nhưng bởi vì Mạc Vân Trà Sữa chưa bao giờ lộ mặt, cho nên anh ta cũng giống mọi người, cho là mặt mũi của Mạc Vân Trà Sữa không được ưa nhìn cho lắm .

Nhưng làm sao cũng không nghĩ tới, cô lại còn trẻ như vậy, hơn nữa, còn rất xinh đẹp.

Mèo đen cũng nổi danh là một soái ca, mỗi lần các hoạt động mời anh ta đến tham dự, chung quy sẽ có rất nhiều cô gái trẻ bị anh ta thu hút.

Ánh mắt nhìn Diệp Phồn Tinh thêm vài phần tán thưởng.

Phó Cảnh Ngộ hôm nay cũng tới tham gia hoạt động này, vì nghe nói Diệp Phồn Tinh muốn tham gia nên anh cũng tới để phòng trừ chặt hoa đào dám mọc xung quanh cô .

Giờ phút này, anh đang nói chuyện với vài đối tác , liền thấy Diệp Phồn Tinh đi vào, bên cạnh còn có một người đàn ông lạ mặt trẻ tuổi, hai người trò chuyện rất vui vẻ.

Chân mày ngài Phó nhất thời liền nhíu lại...

Even lần này mời rất nhiều đơn vị truyền thông.

Diệp Phồn Tinh đi theo Mèo đen đi tới, nghe thấy mấy người đằng trước đang bàn tán về mình , "Nghe nói hôm nay Mạc Vân Trà Sữa cũng tới đấy . Các cô nói xem , Mạc Vân Trà Sữa nhìn như thế nào ?"

" Mạc Vân Trà Sữa đó không để lộ danh tính với thông tin cá nhân, ảnh chụp cũng chẳng có cái nào, chắc chắn là rất xấu xí không dám để người khác nhìn thấy mặt ?"

"Tôi cũng cảm thấy thế ." Có người cười nói: " Tôi còn nghe người ta nói, Mạc Vân Trà Sữa là một người đàn ông đấy, haha...."

"..." Diệp Phồn Tinh không nghĩ tới, thì ra những người này lại nghĩ về mình như thế.

Mèo đen cũng không vội lên tiếng, mà nhìn sang Diệp Phồn Tinh, lúc trước anh ta cũng từng nghĩ như thế, bây giờ gặp mặt , liền hoàn toàn thấy đổi ý nghĩ này.

Xấu xí sao ?

Nếu Mạc Vân Trà Sữa mà còn bị chê là xấu xí thì mấy cô gái trong hội trường ngày hôm nay chẳng có ai dám nhận mình xinh đẹp nữa.

"Mục Triệt." Bên trong đám người đang nói chuyện kia có một người nhìn thấy Mèo đen, tiến tới cười chào hỏi anh ta.

Mục Triệt là tên thật của Mèo đen , bình thường mọi người đều gọi anh ta như vậy.

Chào hỏi bắt chuyện xong, ánh mắt của cô gái kia chuyển sang người Diệp Phồn Tinh, nhất thời sinh ra địch ý, "Vị này là..."

Mèo đen nhìn về phía Diệp Phồn Tinh, cười giới thiệu với mọi người , "Đây chính là Mạc Vân Trà Sữa."

"..." Diệp Phồn Tinh cảm giác rõ ràng được sự kinh ngạc của tất cả mọi người khi nhìn mình .

Dù sao mời vừa rồi bọn họ vẫn còn nói, Mạc Vân Trà Sữa là một người xấu xí, hiện tại, Mạc Vân Trà Sữa xuất hiện ở trước mặt bọn họ xinh đẹp rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn thế này.

Người mới vừa chào hỏi Mèo đen kia tên là Tú Uyên,là một hot girl mới nổi trên mạng , đối diện với một cô gái xinh đẹp lấn át mình như Diệp Phồn Tinh , nhất thời cô ta không thể chấp nhận sự thật , "Anh đùa em phải không ? Cô gái này mà là Mạc Vân Trà Sữa sao , không phải mọi người đều nói là Mạc Vân Trà Sữa là một người đàn ông sao?"

Mèo đen nói: "Sao có thể là đàn ông được, cô ấy là một cô gái !"

Anh ta quen biết Diệp Phồn Tinh từ rất sớm , mặc dù chừa từng nhìn thấy ảnh của cô, lúc đầu nghe tin lá cải trên mạng có chút nghi ngờ thật, nhưng cũng không thật sự tin cô là một người đàn ông .

Lúc Mèo đen đang cùng mọi người giải thích thân phận của mình , Diệp Phồn Tinh nhìn chung quanh , đột nhiên nhìn thấy bóng người quen thuộc đang nhìn chằm chằm về phía mình, cô vô cùng kinh ngạc thầm thắc mắc sao anh cũng ở nơi này ?

Liệu Mèo đen có phải gốc đào tiếp theo của Diệp Phồn Tinh, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mau like và bỏ phiếu cho Sữa để đọc tiếp nhé!

Ps: Sữa lại chuẩn bị đi thi này, mọi người mau tiếp thêm động lực để sữa qua môn suôn sẻ nào!

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau