Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 630 : Vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường hòa! 21+#

Mạc Vân Trà Sữa

Diệp Phồn Tinh không còn chút sức lực nào để mà chống đối anh nữa, cô theo bản năng nâng eo thon lên, chủ động tìm kiếm đầu ngón tay của Phó Cảnh Ngộ, cách một lớp quần lót mà yêu thương đã không đủ để thỏa mãn cô nữa rồi, cô muốn nhiều hơn, trực tiếp hơn nữa... cảm nhận bàn tay của Phó Cảnh Ngộ phủ lên đùi cô, dùng ngón tay móc mép quần lót ra, cô rất phối hợp mà nâng mông lên, để anh có thể kéo quần lót xuống dễ dàng hơn, u cốc ẩm ướt vừa tiếp xúc với không khí liền khát vọng nhiều hơn, cơ thể này đã không còn chịu nghe lời chủ nhân của nó nữa, mà chỉ thuần phục với Phó Cảnh Ngộ thôi, đối với mỗi động tác của anh đều để lộ ra những phản ứng khiến anh yêu thích.

Đợi lâu như vậy mà vẫn không nhận được bất kỳ an ủi nào khiến Diệp Phồn Tinh khó chịu lắc eo, nâng cặp mắt hạnh nhìn Phó Cảnh Ngộ, anh đang làm gì thế? Tại sao không chạm vào người cô?

Phó Cảnh Ngộ thông qua cặp mắt hạnh long lanh của cô thấy được dáng vẻ tràn ngập dục vọng của mình, anh ôm lấy cô, cho cô một nụ hôn sâu, "Bảo bối, đừng sợ, anh sẽ không làm đau em." Anh lại lần nữa hứa với cô, muốn nhận được mọi sự tin tưởng từ cô.

Diệp Phồn Tinh nhìn anh với vẻ không hiểu, ánh mắt của anh như là đang nhẫn nhịn gì đó, cô xem không hiểu, nhưng cô biết anh sẽ khiến cô e sợ, khiến cô điên cuồng, "Em..." Giọng nói của cô run run, không chỉ vì sợ mà còn vì mong đợi nữa.

"Đừng sợ." Phó Cảnh Ngộ lại lần nữa hôn cô, sau đó đỡ cô nằm xuống từ từ.

"Anh định làm gì?"

"Làm thứ việc sẽ khiến em vui vẻ." Anh cười khẽ, vừa nghĩ đến sự vui vẻ mà mình sắp đem đến cho cô liền cảm thấy hưng phấn, đè nén lại sự xao động của thân dưới, anh cúi người sáp lại gần nơi giữa hai chân cô.

"Anh làm gì thế? A.."

Cánh hoa non mềm bị vật thể vừa ẩm ướt vừa nóng hổi bao bọc lấy, sự tiếp xúc quá mức trần truồng và trực tiếp khiến đầu óc cô trống rỗng, "Đừng..." Cô kêu lên, định đưa tay đẩy đầu anh ra, sao anh có thể liếm nơi đó chứ? Thật khiến người khác xấu hổ.

"Ngoan ngoãn đừng nhúc nhích, nếu không anh sẽ khiến em cả ngày hôm nay  không thể rời giường được luôn." Phó Cảnh Ngộ vì để đạt được mục đích mà uy hiếp cô, khiến Diệp Phồn Tinh không dám chống đối nữa, anh lại lần nữa vùi đầu vào u cốc, dùng đầu lưỡi trêu đùa cánh hoa của cô, thậm chí còn luồn sâu vào nhụy hoa nữa.

Diệp Phồn Tinh tưởng rằng cô sẽ mắc cỡ đến mất hết mọi cảm giác, nhưng tư thế nằm này khiến cô có thể cảm nhận rõ ràng mỗi hành động của Phó Cảnh Ngộ ở thân dưới của cô, chiếc lưỡi linh hoạt của anh cuốn lấy những cánh hoa, đưa sâu vào bên trong hoa huyệt khiến cô không nhịn được ngâm lên tiếng rên kiều mị.

" A...." Khi đã mở miệng thì không thể ngừng được nữa,từng tiếng ngâm mê người khiến anh càng hưng phấn hơn, càng dùng sức mà yêu thương cô hơn.

Tạm thời rời đôi môi khỏi nơi đó, Phó Cảnh Ngộ đem hai ngón tay từ từ xâm nhập vào hoa huyệt của cô, tuy hai người đã làm qua vài lần, nhưng cô vẫn chặt chẽ như đêm đầu tiên, anh cần phải thật cẩn thận để không khiến cô bị thương.

Cảm giác ẩm ướt ấm áp nhắc nhở anh những khoái cảm đạt được lúc trước. hơi thở Phó Cảnh Ngộ trở nên thô ráp hơn, thân thể anh đang khát vọng lần nữa trải nghiệm sự ấm áp trong tình dục, nhưng anh vẫn áp chế dục vọng của bản thân, bởi vì anh muốn đạt được mọi sự tin tưởng của cô trước khi chìm đắm vào bể tình dục.

Anh chậm rãi di chuyển ngón tay, chờ đợi phản ứng chậm chạp của cô, của cô thật nhỏ, chỉ vửa nghĩ đến cảnh mình bị cô nuốt chửng anh liền cảm thấy không thể nhịn được nữa.

" Ưm..."

Nghe được tiếng ngâm mong muốn được nhiều hôn nữa của cô, anh bắt đầu dao động ngón tay, đồng thời cũng cúi người ngậm lấy hạt trân châu cương cứng của cô.

" Anh đang làm gì thế? A..."

Cảm nhận được anh tăng tốc độ ngón tay, Diệp Phồn Tinh vừa định mở miệng liền bị chiếc lưỡi linh hoạt của anh làm cho đầu óc mơ hồ, sự khoái cảm đáng sợ cùng với chiếc lưỡi vừa thô ráp vừa dịu dàng ma sát nụ hoa non mềm, ngón tay vẫn đang tàn sát bên trong hoa huyệt, mô phỏng động tác của anh khi ở bên trong cô.

" Đừng ... Chịu không nổi..."

Diệp Phồn Tinh khó chịu nói, nước mắt nhanh chóng trào dâng, cảm giác bị chiếc lưỡi trêu chọc còn khó chịu hơn cả ngón tay nữa.

Cô không tiếp nhận nổi nhiều khoái cảm như thế, đầu óc trống rỗng khiến cô không thể suy nghĩ được nữa, chỉ có thể vô lực vặn vẹo chiếc eo thon, mong muốn đem nụ hoa non mềm của mình càng sát lại gần chiếc lưỡi xấu xa của anh hơn.

Phó Cảnh Ngộ bị kích thích bởi hành động không khống chế được của cô, anh càng thêm mạnh mẽ mà hút lấy nụ hoa xinh đẹp, đem đến cho cô từng trận khoái cảm mãnh liệt.

Diệp Phồn Tinh không thể nói được một câu hoàn chỉnh nào nữa, những thứ tiếng phát ra chỉ toàn tiếng khóc và tiếng ngâm mà thôi, chân cô run run, nhụy hoa không ngừng co rút, bao bọc lấy ngón tay của Phó Cảnh Ngộ," Cảnh Ngộ ..." khoái cảm kinh người như mực nước trào dâng, Phó Cảnh Ngộ đúng thời cơ, dùng lưỡi ấn mạnh lên hạt trân châu của cô.

" Á...."

Diệp Phồn Tinh hét lớn,cả người run rẩy, cô cảm thấy mình như bị sóng biển cuốn trôi vậy.

Phó Cảnh Ngộ cởi áo sơ mi ra,  Diệp Phồn Tinh vẫn còn đang chìm đắm trong đợt cao trào vừa rồi, thật đáng sợ cô còn tưởng mình sẽ chết trong cao trào mất.

" Thích không?" anh hôn cô, môi lưỡi tràn ngập mùi vị của cô.

" Thích" cô không dám nhìn anh, mà cũng không thể lừa mình dối người nói không thích, nên cô chỉ đành nói bằng âm lượng thật nhỏ, chỉ mong anh không nghe thấy mà cũng hy vọng anh hiểu được lời cô nói.

Diệp Phồn Tinh vuốt ve người anh, Phó Cảnh Ngộ lại bắt đầu một lần hoan ái mới nữa, anh lúc nào cũng chơi đùa, mang đến cho cô khoái hoạt hơn trước mới tiến vào người cô, muốn cô một cách cuồng dã, cho đến khi cô không chịu được nữa, anh mới đưa cô đến một đợt cao trào tiếp theo, rồi sau đó sẽ phóng thích toàn bộ ở bên trong cô.

" Còn muốn nữa không?" Anh trêu chọc cô, vò nắn đầu ngực cương cứng của cô.

" Tại sao anh luôn ăn hiếp em?" Diệp Phồn Tinh ủy khuất lên án, đổi lại sự vuốt ve đầy yêu thương của anh.

" Chẳng lẽ em không thích?" Phó Cảnh Ngộ nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn của cô để mà tháo thắt lưng  của anh ra, kéo khóa quần xuống, " Sờ thử xem." Anh dụ dỗ cô, cô chỉ hơi nhẹ nhàng đụng vào dục vọng của anh một cái liền rụt tay lại như là bị phỏng vậy.

" Đừng..." cô xoay đầu qua một bên, cô sợ phải đối mặt với dục vọng to lớn của anh.

Phó Cảnh Ngộ cũng không miễn cưỡng cô, anh biết có những việc không thể gấp được, cô vẫn còn là một trái chanh xanh ngắt, cần anh từ từ dạy dỗ, để cô trở thành một trái đào tươi chín mọng, tỏa ra hương thơm dụ người.

Đang ăn thịt mà hết giữa chừng thì phải làm gì?

Dĩ nhiên là bỏ tiền ra mua thêm thịt rồi, ahihi☺😌😌😁

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau