Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 641: Phản ứng đáng yêu của Phó Cảnh Ngộ

Chương 641: Phản ứng đáng yêu của Phó Cảnh Ngộ

Mạc Vân Trà Sữa

Diệp Phồn Tinh nghe những người này nói chuyện, cảm thấy buồn cười, nếu  bọn họ mà biết người đàn ông đang nói chuyện với bọn họ chính là tổng giám đốc của tập đoàn Phó thị  thì không biết bọn họ sẽ là phản ứng như thế nào đây ?

Cơm nước xong xuôi, Trương Tâm Dao đi theo sau lưng Diệp Phồn Tinh,  Diệp Phồn Tinh quay lại nói: "Dao Dao, cậu về cùng vợ chồng mình luôn không ?"

"Tốt như vậy sao?" Trương Tâm Dao có chút kiêng kỵ mà nhìn Phó Cảnh Ngộ một cái.

Lúc Trước nghe nói Diệp Phồn Tinh và Phó Cảnh Ngộ ly dị rồi,  không nghĩ tới bây giờ, Phó Cảnh Ngộ lại xuất hiện tại buổi họp lớp , hơn nữa, còn bình dị gần gũi  trò chuyện rất lâu mọi người như vậy .

Nhưng  coi như Phó Cảnh Ngộ có bình dị gần gũi đến đâu thì cũng  không làm cho người ta cảm thấy, anh cùng người đối diện là người của cùng một thế giới .

Người đàn ông này,trời sinh trên người đã có một loại khí chất áp đảo người khác.

Hơn nữa, Trương Tâm Dao là một trong số ít nhưng người biết được  thân phận của Phó Cảnh Ngộ , ở nhà suốt ngày cha  ca ngợi Phó Cảnh Ngộ , Trương Tâm Dao quá rõ ràng chỉ cần động vào một đầu ngón tay của  người đàn ông này thì sẽ có kết quả như thế nào.

Muốn đi nhờ xe của Phó Cảnh  Ngộ cũng không dám.

Diệp Phồn Tinh nói: "Thuận đường thôi mà , không sao đâu!"

Tài xế đánh xe qua, dừng ở cửa nhà hàng , Trương Tâm Dao chủ động ngồi ở ghế trước , Diệp Phồn Tinh cùng Phó Cảnh Ngộ  ngồi ở phía sau.

Một nhóm bạn học đi theo sau lưng bọn họ, nhìn thấy bọn họ lên xe, đều rất  hâm mộ.

Mọi người đều có một loại cảm giác: Nhất định  phải lôi kéo quan hệ với Diệp Phồn Tinh , nói không chừng sau này còn có thể mượn quan hệ của cô để vào tập đoàn Phó thị  cũng không chừng.

-

Trên xe rất an tĩnh, Trương Tâm Dao  không dám nói lời nào, ngày cả nhìn lén Phó Cảnh Ngộ cũng không  dám.

Cho dù Phó Cảnh Ngộ không  lên tiếng, vẫn ngồi như vậy nhưng chỉ riêng khí chất trên người anh đã đủ để làm cho người xung quanh hồi hộp.

Đến cổng nhà , Trương Tâm Dao nói: "Cảm ơn Phồn Tinh, cảm ơn anh Phó ."

Trương tổng từ trong nhà đi ra, nhìn thấy con gái nhà mình từ trên một chiếc xe nhìn qua đã biết là bản giới hạn đặc biệt đi xuống. Ông ta lên tiếng gọi

" Tâm Dao."

Trương tổng khá béo , dù nói chuyện với con gái,nhưng âm thanh cũng rất lớn,  hoàn toàn không giống như lúc khép nép nói chuyện với Phó Cảnh Ngộ

Trương Tâm Dao nhìn thấy ba mình , nhỏ giọng nói: "Ba."

"Còn vừa  ngồi xe của ai về đấy ?" Trương tổng  cảm thấy chiếc xe này có chút quen mắt, đi tới.

Sau đó liền nghe thấy Trương Tâm Dao nói: " Là bạn học của con ."

Cửa sổ xe hạ xuống, Phó Cảnh Ngộ nhìn Trương tổng một cái, Trương tổng vừa thấy là anh, vô cùng kinh ngạc, "Phó tổng."

Làm sao cũng không nghĩ tới, người đưa con gái mình về lại là Phó Cảnh Ngộ. Hơn nữa bên cạnh anh còn là Diệp Phồn Tinh.

Lúc Trước nghe nói Phó Cảnh Ngộ và Diệp Phồn Tinh ly dị ông ta cũng cảm thấy khó tin , Phó Cảnh Ngộ yêu chiều Diệp Phồn Tinh như thế , làm sao có chuyện hai người họ ly dị được?

Đây không phải là chuyện cười sao?

Diệp Phồn Tinh nhìn thấy Trương tổng, cũng cảm thấy kinh ngạc, Trương Tâm Dao lại là con gái của Trương tổng?

Trương tổng mặc dù ở trước mặt Phó Cảnh Ngộ một mực lấy lòng, nhưng Diệp Phồn Tinh biết, ông ta cũng là một đại gia có tiếng , lúc trước ông ta tặng cô miếng ngọc thạch kia , cũng có thể thấy được, người giàu hơn nhà họ Triệu của Triệu Gia Kỳ nhiều.

Nhưng mà cho tới bây giờ Trương Tâm Dao ở trong trường học  đều vô cùng giản dị tiết kiệm, thậm chí, còn thường xuyên cùng Diệp Phồn Tinh cùng đi ra ngoài làm đi làm thêm.

Cửa sổ xe khép lại, tài xế  chạy xe, Diệp Phồn Tinh còn đang kinh ngạc , người đàn ông cao lãnh bên cạnh liền nhích lại gần, kéo cô vào trong ngực sau đó đầu anh tựa lên vai cô rồi nhắm mắt lại, ngữ khí ôn nhu, "Đến nhà thì gọi anh dậy "

"Ồ." Diệp Phồn Tinh không nhịn được nhìn lén anh một cái, ai có thể tin được, người đàn ông làm cho người khác phải sợ sệt khi đối diện này khi ở trước mặt cô lại  ôn nhu dịu dàng đáng yêu như thế này ?

Và rồi chúng nó lại chuẩn bị tống cẩu lương nghẹn mồm tôi cho mà xem, kiểu gì cũng có ngày bị nghẹn cẩu lương mà chết 😆😆😆

Đừng quên like và bỏ phiếu cho Sữa nhé, Sữa chờ phiếu của mọi người để đăng chương tiếp theo ❤❤😘

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau