Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 656 : Phát giác

Chương 656 : Phát giác

Mạc Vân Trà Sữa

Hôm nay là sinh nhật Lâm Vi , Diệp Tử Thần cùng Lâm Vi và người trong đội đi ăn mừng sinh nhật.

Diệp Phồn Tinh ngồi ở  ghế, nghe  Diệp Tử Thần nói với mình chuyện trong bệnh viện , không nhịn được trừng Diệp Tử Thần một cái, "Mẹ bị úng não rồi sao ?"

Hai ngày trước, lúc Diệp Mẫu bị bệnh cô còn phải túc trực trong viện chăm sóc bà ấy , kết quả chỉ chớp mắt, mẹ cô lại có thể biến thành như vậy.

Diệp Phồn Tinh cảm giác công sức mình bỏ ra, quả thực là cho chó ăn hết rồi .

Diệp Tử Thần nhìn thấy Diệp Phồn Tinh kích động đến nỗi đứng lên, giọng nói cũng rất lớn, mấy người trong đội thấy thế nhìn lại, cậu ta kéo cô ngồi xuống, " Em cũng đã nói mẹ rồi! Cũng không biết mẹ  nghĩ như thế nào nữa ."

" Chị sắp bị mẹ làm cho tức chết mất rồi ." Diệp Phồn Tinh  thực sự không còn gì để nói .

Nếu không phải  sớm biết cái đức hạnh của mẹ mình , thì chắc cô phải khóc cạn nước mắt rồi .

Làm sao mình lại  có một người mẹ không biết điều như thế?

Diệp Tử Thần nói: "Đều là tại cô họ Tô đó , nhìn một cái đã biết không phải là người tốt rồi . Sao cô ta có thể làm  ra loại chuyện này chứ ?"

Diệp Phồn Tinh xiết tay lại , nhớ tới Tô Lâm Hoan, không lên tiếng.

Không làm gì được mình liền đi lợi dụng  nhược điểm của mẹ mình .

Diệp Phồn Tinh  rất muốn hỏi xem, Tô Lâm Hoan làm như vậy  rốt cuộc có ích lợi gì?

Cơm nước xong, bọn Lâm Vi   muốn đi Karaoke  hát hò , Diệp Phồn Tinh không  đi, trực tiếp đến  bệnh viện.

Diệp Mẫu ngồi ở trong phòng bệnh VIP , cho tới bây giờ chưa từng hưởng thụ qua loại đãi ngộ này, nơi này thái độ của y tá tốt hơn hẳn , không giống phòng bệnh bình thường, người nào cũng nghiêm mặt.

Nhìn thấy Diệp Phồn Tinh đi vào, Diệp Mẫu sửng sốt nhưng ngay sau đó, trên mặt lại xuất hiện nụ cười  lấy lòng , " Con đến rồi đấy à ?"

Diệp Phồn Tinh đi tới trước giường bệnh, nhìn bà ta , lạnh nhạt hỏi một câu "Nơi này  tốt lắm à mẹ ?"

"Tốt lắm ." Diệp Mẫu không dám nhìn thẳng vào mắt của Diệp Phồn Tinh.

Diệp Phồn Tinh thấy bà ta nói như chuyện đương nhiên, còn dám nói rất tốt, máu dồn lên não, " Mẹ là ăn mày sao? Người ta cho mẹ cái gì mẹ cũng nhận , mẹ không biết cự tuyệt à?"

"..." Diệp Mẫu nghe xong lật mặt , " Sao mày có thể nói khó nghe với mẹ của mày như thế hả , cái gì gọi là ăn mày? Tao là mẹ của mày ! Nếu không có con ăn mày già này thì mày có ngày hôm nay sao? Mày lấy chồng có báo đáp được tao cái gì không ? Mày Để cho tao  ở phòng bệnh rách nát như thế , cũng chưa từng nghe mày nói sẽ đổi cho tao sang phòng khác . Bây giờ có người tốt đổi hộ mày lại nói mẹ mày là ăn mày?"

Nàng nói lấy, nhất thời lại cảm thấy có lý chẳng sợ lên, thậm chí liền mới vừa trong lòng cái kia vẻ bất an cũng không có.

Diệp Phồn Tinh nhìn mẹ mình, "Như thế mà còn gọi là phòng bệnh rách  nát ? Mẹ tưởng mẹ là ai chứ ? Có thể để cho mẹ nằm phòng riêng đã là không tệ rồi, mẹ có số tiền kia  là toàn bộ tiền thưởng giải đấu vừa qua của Tử Thần không?"

Rõ ràng lúc trước còn bình thường, bị Tô Lâm Hoan khiêu khích một cái liền trở mặt như vậy,  lại còn  bắt đầu chê bài phòng bệnh thường , Diệp Phồn Tinh cũng  phục mẹ mình sát đất .

Mặc dù điều kiện  phòng bệnh kia không bằng phòng bệnh VIP được, nhưng có kém đi nữa thì người chịu khổ không phải là mấy người ở lại trông người bệnh như bọn họ sao?

Chẳng qua là Diệp Phồn Tinh  cảm thấy không cần thiết phải  lãng phí tiền như vậy, Diệp Tử Thần cũng  cho là như vậy , dù sao điều kiện của bọn họ cũng chẳng lo nổi viện phí của phòng bệnh VIP.

Lại không nghĩ rằng mẹ mình còn chê bai .

Diệp Mẫu sửng cồ nói: "Đúng ! Tiền là của con trai tao lo, mày thử sờ lại lương tâm của mày xem, xem có thấy hổ thẹn hay không? Mày đã bao giờ nghĩ đến cho tao tiền chưa ? Mày căn bản  chưa từng nghĩ đến . Tao không cần biết , con bé kia nói rồi , chỉ cần mày rời xa Phó Cảnh Ngộ, con bé đó sẽ cho tao một căn hộ cao cấp trong nội thành . Mày có muốn đồng ý hay không thì cũng bắt buộc phải đồng ý cho tao! Từ hôm nay tao cấm mày dính dáng đến thằng đấy nữa, nếu để tao nghe được phong thanh mày còn qua lại với nó nữa thì tao đánh gẫy chân chó của mày ." Trong  giọng nói của bà ta chỉ có ngữ khí ra lệnh, đe dọa.

Liệu Diệp Phồn Tinh sẽ phản ứng ra sao để bảo vệ tình yêu của mình. Like và bỏ phiếu cho Sữa để xem tiếp truyện gì xảy ra tiếp theo nhé!

Ps : Không phải sữa không đòi là Sữa không cần phiếu đâu, hôm qua phiếu giảm xuống còn 1/3 mọi hôm làm sữa phải tự hỏi chẳng nhẽ chuyện của mình không hay à mà sao mọi người đọc xong bỏ phiếu ít như thế, nghĩ thế là lại cảm thấy buồn, không còn tâm trạng viết tiếp... 😢😥😢😥😢😢

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau