Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 661: Lửa giận của Phó Cảnh Ngộ

Chương 661: Lửa giận của Phó Cảnh Ngộ

Mạc Vân Trà Sữa

  Phó Cảnh Ngộ đột nhiên đứng lên, trực tiếp dùng tay bóp cổ của cô ta , đè lên trên ghế sa lon, âm thanh lạnh giá: "Thật sao?"

Hành động đột ngột của anh làm Tô Lâm Hoan hoảng loạn , cô ta trợn to hai mắt, hoảng sợ nhìn anh , đưa tay gỡ ngón tay của anh , nhưng không hề có tác dụng.

Phó Cảnh Ngộ nhếch môi lên , cười gằn, đây có lẽ sẽ là bộ dạng mà cả đời này Diệp Phồn Tinh sẽ không bao giờ thấy được , " Cô có biết tôi muốn bóp chết cô đến như thế nào không ? Coi như trước đây cô là vị hôn thê của tôi, nhưng lúc tôi khó vượt qua nhất, cô đã làm gì hả , trong lòng cô chưa từng cắn dứt à? Bố mẹ cô vì muốn kiếm có từ hôn, ở bên ngoài tung ra đủ loại  tin đồn thất thiệt , nói tôi bị vô sinh, nói tôi hoàn toàn trở thành kẻ tàn phế , vĩnh viễn không đứng lên được nữa , làm cho tôi trở thành trò cười của tất cả mọi người. Để cho tôi nếm thử mùi vị bị khinh thường chế giễu, cô có biết  chuyện tôi muốn làm nhất là cái gì không ? Tôi nằm mơ cũng muốn tìm cô, bóp chết cô! Nếu như không phải có Phồn Tinh xuất hiện kéo tôi ra khỏi vũng lầy tăm tối đó , nếu như không phải cô ấy cho tôi biết trên đời này vẫn còn  có thứ gọi là ấm áp và tốt đẹp thì cô cho rằng  sau khi cô dám vác mặt trở về đây vẫn có thể đứng trước mặt tôi nói những lời đó sao ? Bây giờ cô rất đắc ý, đúng không?"

Càng nói , tay Phó Cảnh Ngộ càng dùng lực.

Anh vốn  là quân nhân , đôi bàn tay cứng như thép cứ thế mà siết cổ Tô Lâm Hoan , cô ta bị siết đến gần như sắp không  hít thở được .

Lúc sinh mạng bị uy hiếp, thái độ Tô Lâm Hoan lập tức mềm nhũn ra, cô ta chật vật  nhìn  Phó Cảnh Ngộ, "Không phải..."

"Không phải  cái gì?" Phó Cảnh Ngộ cười lạnh một tiếng, "Cho là tôi không so đo với cô thì cho là tôi tha thứ cho cô , cho là tôi vẫn còn yêu cô sao ? Con mẹ  nó!   Vì vợ tôi , cho nên tôi  mới không thèm có bất cứ dính dáng gì đến con đàn bà điên như cô . Nếu cô đã muốn chết như vậy, tôi sẽ giúp cô một tay ."

Tô Lâm Hoan giẫy giụa, đại não thiếu dưỡng khí làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ta bắt đầu tím tái.

Lúc này, cô ta có thể rõ ràng cảm giác được, Phó Cảnh Ngộ thực sự muốn bóp chết mình .

Cô ta dùng hết sức lực cuối cùng, yếu ớt nói : " Em... Em sai  rồi... Buông tay... Em chết mất ...

Phó Cảnh Ngộ hung hãn  nhìn cô ta , vốn  bởi vì có Diệp Phồn Tinh ở bên cạnh mình, nên có rất nhiều chuyện anh đều đã lãng quên , nhưng hôm nay nhìn thấy Tô Lâm Hoan già mồm nói lý, khuynh hướng bạo lực trong anh lại một lần nữa trỗi dậy.

Trước khi gặp Diệp Phồn Tinh, bởi vì bị thương, nên anh trở thành một con người cực đoan, dễ nổi nóng, có khuynh hướng  bạo lực nghiêm trọng . Mãi đến  khi gặp Diệp Phồn Tinh, anh mới có thể để phần ' người ' trong anh lấn át đi phần ' con' bản năng ma quỷ, anh muốn sống tốt hơn vì cô. Hay nói cách khác, cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp chỉ vì Diệp Phồn Tinh.

Thật không nghĩ đến,  Tô Lâm Hoan được nước làm tới, hết lần này tới lần khác thách thức giới hạn của anh.

Tô Lâm cô gắng giẫy giụa nhưng càng lúc càng cảm thấy vô lực, cô ta yếu ớt xin tha , "Cảnh Ngộ..."

Cảm giác sợ hãi làm cho nước mắt của cô ta rơi xuống như mưa .

Trong khoảnh khắc này, cô ta nhớ lại rất nhiều rất nhiều chuyện, cô ta là con gái duy nhất của nhà họ Tô , cô ta lại xinh đẹp như vậy, có biết bao nhiêu người theo đuổi , nhưng sao cô ta lại cố đâm đầu vào chỗ chết, cứ cố tranh giành thứ mãi mãi không thuộc về mình .

Tô  Chấn Đông từ trên tầng đi xuống, nhìn thấy Phó Cảnh Ngộ đang bóp cổ Tô Lâm Hoan, hoảng sợ chạy tới gỡ tay Phó Cảnh Ngộ , "Phó... Phó tổng... Như vậy sẽ xảy ra án mạng."

"Buông ra!" Phó Cảnh Ngộ lạnh lùng nói, "Nếu con gái của ông đã muốn chết thì tôi giúp cô ta một tay."

Tô Chấn Đông sợ xảy ra án mạng, khuyên nhủ: "Phó tổng, đừng kích động , cậu phải nghĩ đến người nhà của cậu, nghĩ đến vợ cậu ... Là con gái tôi không hiểu chuyện,  xin cậu đừng chấp nhặt . Nếu con bé chết cậu sẽ phải đi tù đấy."

Ông ta chắc chắn  mất đi  đứa con gái duy nhất, nhưng cùng lắm Phó Cảnh Ngộ chỉ ngồi tù dăm ba năm, với thế lực của cậu ta thì chuyện đấy chẳng khó khăn gì .

Hôm nay Tưởng Sâm cũng đi theo Phó Cảnh Ngộ , nhưng anh ta đứng ở bên ngoài chờ , nghe thấy tiếng van xin của Tô Lâm Hoan, cùng với tiếng can ngăn của Tô Chấn Đông, Tưởng Sâm vội vàng lao vào nhìn thấy cảnh tượng lúc này .

Hả dạ chưa nào các tình yêu ?

Đừng quên like và bỏ phiếu để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé!

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau