Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Thông báo comeback

Sữa cũng định buông xuôi thật rồi nhưng vì các bạn nên ngày mai nữa sẽ quay trở lại bình thường, lý do rất đơn giản :

Thứ nhất nhiều người mong được đọc truyện hơn là nhiều người mong truyện biến mất. Còn nếu sau này ngược lại thì sữa không đăng nữa cũng chưa muộn.

Thứ hai, các bạn thích chửi phải không? sữa đăng cho có chỗ vào mà chửi, nhưng chửi đừng xúc phạm đến các độc giả khác vì họ chẳng có lỗi gì cả, đừng có chửi họ là bò, là bọn ngu, là con nọ con kia, sữa sai thì chửi sữa, đừng liên lụy người khác. Nếu bạn đã đứng ra đòi công lý thì cũng nên ăn nói cho lịch sự, có văn hóa , đừng động tý là miệt thị người khác, chẳng hay ho gì đâu.

Thứ ba, nếu Sữa có làm ai thất vọng về sữa thì cho Sữa xin lỗi, Sữa xin nhận toàn bộ lỗi lầm, các bạn muốn cho Sữa tội gì Sữa cũng nhận vì Sữa mệt mỏi lắm rồi, không còn sức để đôi co với bất cứ ai nữa. Ai thích thì ở lại đọc không thích thì đừng buông lời cay nghiệt nữa, đây cũng là công sức sữa vất vả bỏ ra cơ mà, thử xem truyện sữa đăng lên đây có giống câu từ của bất cứ bản cv truyện trên mạng nào không? Các bạn thử số lại lương tâm của các bạn đi, sữa không làm hại bất cứ ai ở đây cả, không giết người cướp của, không đầu độc tinh thần, càng không làm ảnh hưởng lợi ích của bất cứ một ai trong này cơ mà, sao cứ mở mồm ra, đặt tay xuống bàn phím là lên án chửi rủa sữa. Viết lại cho mn đọc cũng là sai sao, sữa đâu ăn trộm bản dịch của ai hay ảnh hưởng kinh tế của cá nhân hay tổ chức nào.

Nếu đã muốn nghe một lời xin lỗi đến vậy thì sữa chân thành xin lỗi về tất cả mọi thứ, chỉ mong các bạn để yên cho người khác còn sống với, đừng dồn người khác vào đường cùng, cho người một đường lui cũng chính là cho mình một con đường!

Thân gửi tất cả mọi người!

Mạc Vân Trà Sữa

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau