Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 76: Diệp Phồn Tinh phản kích

Chương 76: Diệp Phồn Tinh phản kích

Mạc Vân Trà Sữa

Cố Vũ Trạch nhìn Diệp Phồn Tinh một cái, Triệu Gia Kỳ làm chuyện này, là hắn không có nghĩ tới.

Có thể, đứng ở lập trường của hắn, hắn cho tới bây giờ cũng không muốn để cho Diệp Phồn Tinh làm mợ nhỏ của hắn, hắn mím môi môi, nói: "Tôi không biết"

Hắn cũng không có thay Diệp Phồn Tinh giải thích.

Ngược lại, thái độ mơ hồ khẳng định lời của Triệu Gia Kỳ.

Hắn như vậy, người khác khẳng định cảm thấy cô nói dối!

Diệp Phồn Tinh nhìn lấy hai cái này hợp lại bêu xấu người của cô, nhịn không được bật cười, "Hợp lại bêu xấu tôi như vậy, hai người các người thật đúng là đủ có thể."

Đã từng, Cố Vũ Trạch là bạn trai của cô, Triệu Gia Kỳ là bạn thân của cô, lúc tan lớp, bọn họ phần lớn thời gian đều ở chung một chỗ, chơi với nhau, cùng nhau học tập.

Đoạn thời gian kia rất  đơn thuần, cũng rất tốt đẹp.

Nhưng là bây giờ...

Ủy khuất lớn lao lắp đầy rồi nội tâm của cô, cô cho là, ở cửa nhà Triệu Gia Kỳ, cô đã thấy qua, không nghĩ tới, còn có quá đáng hơn chờ lấy cô.

Hai người này thật đúng là đủ không biết xấu hổ!

Hết lần này tới lần khác Triệu Gia Kỳ vẫn là Phó Cảnh Ngộ kêu tới, chuyện này, Phó Cảnh ngộ phỏng chừng cũng đã sớm biết rồi chứ?

Diệp Phồn Tinh nhìn một cái Phó Cảnh Ngộ, hốc mắt đột nhiên đỏ rồi.

Cô không nghĩ tới, anh cũng hoài nghi cô.

Cô ánh mắt bi thương , để cho Phó Cảnh Ngộ sửng sốt một chút.

Luôn cảm thấy tiểu nha đầu này, không biết nghĩ đi nơi nào.

Chính muốn nói cái gì, lại thấy Diệp Phồn Tinh quay đầu đi.

Triệu Gia Kỳ nhìn lấy bị tức muốn khóc Diệp Phồn Tinh, cũng không có cảm giác được áy náy, còn tiếp tục nói: "Tinh Tinh, cậu  nói mình bêu xấu cậu liền coi như xong, Cố Vũ Trạch làm sao có thể bêu xấu cậu, dù thế nào, cậu cũng là mợ nhỏ của anh ấy. Rõ ràng cậu cũng đã nói nói như vậy... Cậu  thích chú Phó , cũng vì chú ấy có tiền, cậu còn nói, chỉ cần Cố Vũ Trạch cùng với cậu ở chung một chỗ, cậu liền sẽ rời xa chú Phó ... Chú Phó  đối với cậu tốt như vậy, cậu không biết quý trọng liền coi như xong, chúng ta trước kia còn là bạn bè! Cậu làm sao có thể làm tiểu Tam?"

Đây chính là cái để cho Diệp Phồn Tinh hoàn toàn cút ra khỏi Phó gia cơ hội, Triệu Gia Kỳ hết sức toàn lực mà thêm dầu vào lửa, lúc nói chuyện, cô ta còn không ngừng mà lau nước mắt, phảng phất, cô ta mới là người bị hại.

Diệp Phồn Tinh nghe Triệu Gia Kỳ chuyện hoang đường, nở nụ cười, "đúng, cô nói đều đúng. Hai người các người muốn hợp lại hãm hại tôi, không có biện pháp thay mình giải thích? Chỉ có thể hận  mình lúc trước sao lại là bạn bè với lũ cặn bã các người."

Nhìn lấy Diệp Phồn Tinh trăm miệng cũng không thể bào chữa bộ dáng, trong lòng Triệu Gia Kỳ đắc ý xuống, cô ta thật ra thì cũng không nghĩ tới, Cố Vũ Trạch sẽ giúp đỡ cô ta nói chuyện.

Chỉ có thể trách Diệp Phồn Tinh lần trước chưa cho Cố Vũ Trạch mặt mũi, đắc tội hắn, đáng đời!

"Cha, mẹ, chị... Chú." Diệp Phồn Tinh không có cùng Triệu Gia Kỳ cãi vã, ánh mắt rơi vào trên người người khác, nét mặt của cô rất là nghiêm túc, tất cả mọi người đều nhìn lấy cô.

Diệp Phồn Tinh nói: "con biết, con không có biện pháp để cho mọi người dưới tình huống này, còn lựa chọn tin tưởng con, đây là sự bất lực của con. Con có thể rời đi Phó gia, coi như chính mình xưa nay chưa từng tới bao giờ nơi này, chẳng qua là... Tại trước khi mọi người đưa  ra phán đoán, con cần  để cho các ngươi biết, Triệu Gia Kỳ là hạng người gì!"

Coi như mình thật rời đi Phó gia, cô cũng tuyệt đối không nên nhìn Triệu Gia Kỳ có thể tại Phó gia đắc ý.

Phó Cảnh Ngộ nhìn lấy Diệp Phồn Tinh, có chút ngoài ý muốn, nhìn bộ dáng của cô, cô là sớm có chuẩn bị?

Chỉ thấy Diệp Phồn Tinh lấy điện thoại di động ra, lật hai cái, sau đó, thả một đoạn ghi âm:

"Mình từng thấy, ngược lại rất giàu, đúng không Tinh Tinh? Cậu thật có phúc, mẹ cậu giúp cậu tìm một  nhà  có tiền, đem cậu gả ra ngoài, lần này cậu cũng không cần khổ cực như vậy làm việc, cũng không cần đi học! Trực tiếp về nhà làm hào phú thiếu phu nhân, mình đều có chút hâm mộ cậu. Chỉ là..."

"Chỉ là cái đó?"

"Chính là lớn tuổi một chút, hơn nữa, hành động không tiện lắm... Hơn nữa, thật giống như sinh con đều sinh không được đây..."

...

(๑'ᴗ')ゞ(๑'ᴗ')ゞ(๑'ᴗ')ゞ

Tiếc gì một like và một phiếu cho Tiểu Tinh ngay đi nào!

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau