Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 793.5 : Em lừa tôi sao?

Chương 793.5 : Em lừa tôi sao?

Lửng mật

Điều Hắn muốn chính là lời hứa của Diệp Phồn Tinh, muốn Diệp Phồn Tinh đi cùng với hắn, muốn Diệp Phồn Tinh thuộc về hắn.

Nhưng lại không muốn phá hư địa vị của mình ở trong nhà .

Cố Vũ Trạch biết lợi thế gia cảnh mang đến cho mình , nếu như không còn những thứ này, hắn có thể sẽ rơi vào kết cục giống như Triệu Gia Kỳ ...

Diệp Phồn Tinh nghe Cố Vũ Trạch nói vậy , dương khóe miệng lên, quả nhiên, cô đoán không sai.

Quen biết lâu như vậy, bản tính của Hắn như thế nào, cô đã sớm biết rõ .

Nếu như cô cứ làm căng cự tuyệt hắn , nói không chừng hắn bởi vì nhất thời tức giận liền thật sự làm ra chuyện điên rồ .

Nhưng một khi mình thật sự thuận theo , hắn lại băn khoăn địa vị của mình .

Thật sự rất buồn cười!

Người đàn ông này, chính là mối tình đầu của cô, chính là người luôn miệng nói thích cô sao?

Diệp Phồn Tinh nhìn Cố Vũ Trạch, "Bây giờ thì cậu biết bà ngoại cậu lớn tuổi rồi à ? Vừa rồi không phải còn muốn nói chuyện lúc trước của chúng ta ra sao , sau đó còn muốn đuổi tôi ra ngoài cơ mà ? Nếu cậu thật sự yêu tôi thì sao lại do dự giống như bây giờ ? Cậu Sẽ băn khoăn địa vị mà rụt rè e sợ sao? Cố Vũ Trạch, đừng nói cậu yêu tôi, nghe nực cười lắm! Nếu yêu tôi thật thì dù tôi có khảo nghiệm cậu bao nhiêu lần, nhưng lần nào cũng đều cho ra kết quả giống nhau. Cậu mãi mãi cũng chỉ yêu bản thân mình thôi, Cố Vũ Trạch ạ ."

"..." Nhìn thấy Diệp Phồn Tinh đột nhiên thay đổi sắc mặt, sắc mặt Cố Vũ Trạch cứng ngắc, phản ứng lại, cho nên vừa rồi , chẳng qua là đang ... Dò xét hắn?

Hắn nhìn Diệp Phồn Tinh, có một loại cảm giác thẹn quá hóa giận : "em căn bản không hề thật lòng muốn đồng ý với tôi ."

" Cậu không thật tâm thì dựa vào cái gì muốn tôi thật lòng?" Diệp Phồn Tinh dương khóe miệng lên, lười nói nhảm cùng thứ người ngu ngốc này .

Cô xoay người đi tới, cầm điện thoại của mình lên , nói với Phó Cảnh Ngộ trong điện thoại : " Ông xã, anh đều nghe được rồi chứ? Em nghĩ hiện tại khẳng định anh có rất nhiều lời muốn nói với Cố Vũ Trạch, anh nói với cháu anh đi!"

Diệp Phồn Tinh nói xong liền đưa điện thoại cho Cố Vũ Trạch.

Cố Vũ Trạch: "..."

Trổ tài đoán kết cục của Cố Vũ Trạch đi nào mn!

Riêng mật thì mật vừa thương vừa ghét Tiểu Trạch ý, nhưng suy cho cùng tiểu Trạch cũng yêu Phồn Tinh thật mà, chỉ là Phồn Tinh có ác cảm với Tiểu Trạch thôi, mn nghĩ sao?

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau