Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời này không rời xa anh! - Chương 827: Cầu hôn

Chương 827: Cầu hôn

Lửng mật

Nói tới chỗ này, Phó Cảnh Ngộ cười một tiếng, anh dáng dấp đẹp như thế, cười lên, cảm giác toàn bộ mùa đông đều trở nên ấm áp.

Phó Cảnh Ngộ nói: " Phồn Tinh của tôi xuất thân trong một gia đình không tốt lắm, bố mẹ của cô ấy rất thiên vị, cô ấy mới mười tám tuổi, bọn họ đã bắt cô ấy bỏ học, muốn cô ấy lấy một người đàn ông còn lớn tuổi hơn cả tôi . Phồn Tinh không giống mọi người ở đây, có ba mẹ cưng chiều, từ nhỏ đã sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ , cho nên, cô không có tự tin, lúc nào cũng sợ mình sẽ làm gì sai, làm cho người chung quanh không vui. Cô ấy không chịu được sự gièm pha của các người, chủ động đòi ly hôn với tôi ."

"..." Nước mắt của Diệp Phồn Tinh không ngừng rơi xuống, cũng còn may điện đã tắt hết , người khác không thấy được bộ dáng hiện tại của cô .

Phó Cảnh Ngộ nói: "Ở trong mắt tôi Phồn Tinh là người tốt nhất trên đời này , cô ấy rất cố gắng, cũng rất hiểu chuyện. Lúc tôi còn ngồi trên xe lăn, mặc kệ mọi người nói như thế nào, xem thường tôi như thế nào, cô ấy vẫn không rời xa tôi . Ở trong lòng tôi , Diệp Phồn Tinh là người quan trọng nhất. Cô ấy chưa từng làm gì sai, tôi chưa từng yêu ai ngoài cô ấy , mặc kệ là lấy trước đây hay là sau này . Cho nên, hôm nay ở chỗ này, tôi muốn nói: Phồn Tinh! Làm vợ anh nhé , được không?"

Tất cả các cô gái ở đây đều bị Phó Cảnh Ngộ làm cho thất thủ.

Lần đầu tiên nghe được Phó Cảnh Ngộ nói nói nhiều như vậy, lần đầu tiên nghe thấy anh chia sẻ cho mọi người về người phụ nữ anh yêu.

Thì ra anh yêu Diệp Phồn Tinh nhiều như vậy!

Mọi người nhớ lại những gì Triệu Gia Kỳ vừa nói, đúng là nói dối không biết ngượng mồm !

Cho mật Xin ít phiếu để ăn mừng màn cầu hôn của con rể Ngộ nào! 😍😍😍

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau