Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời chỉ yêu em - Chương 387: Có chút áy náy.

Lương Mộ Lan có thành kiến đối với Phó Kiến Văn vì Phó Kiến Văn từng có scandal, hôm nay bà kiên quyết gọi Tố Tâm trở về như vậy, cũng là bởi vì sợ Tố Tâm không rõ ràng mà cứ như vậy kết hôn với Phó Kiến Văn.

Dù sao lần trước đến Tố gia, Phó Kiến Văn cũng đã nói rõ với Lương Mộ Lan, cho nên ngoại trừ Phó Kiến Văn hơi lớn tuổi hơn so với Tố Tâm một ít thì Lương Mộ Lan cũng không có gì bất mãn.

Trước khi Tố Tâm mang theo Đoàn Đoàn trở về cô cũng cùng Lương Mộ Lan giải thích.

Tô Mạn Mạn chính là em họ của Phó Kiến Văn, tên thật là Phó Mạn Mạn ...

Ngày hôm qua Lương Mộ Lan có xem tin tức liên quan đến Tố Tâm, bà có thấy Tô Mạn Mạn đứng ra bênh vực con gái mình, trong lòng bà cũng âm thầm cảm ơn.

Trước đây, Lương Mộ Lan luôn không thích những minh tinh này, không nói đến việc trang điểm loè loẹt, ngoài ra còn có chút giả tạo.

Nhưng lúc này đây, Lương Mộ Lan lại cảm thấy thích Tô Mạn Mạn, còn có ảnh đế Thời Hàn Sơ nữa.

Giải thích rõ ràng, khúc mắc trong lòng Lương Mộ Lan đối với Phó Kiến Văn cũng đã biến mất, nhưng bà lại lo lắng Phó Kiến Văn sẽ để ý đến việc Tố Tâm đã từng thích Hứa Khai, cho nên không nhịn được lo lắng thay cho cô.

Đoàn Đoàn cầm trong tay một khối ngọc thạch mà bình thường Tố Cảnh Toàn thích nhất, khối ngọc thạch này rất quý, lấy được nó cũng rất khó.

Đoàn Đoàn nâng khối ngọc thạch tựa ở trong lồng ngực Tố Tâm, đưa cho cô xem: "Mẹ! Xem ..."

Sợ Đoàn Đoàn làm vỡ khối ngọc thạch của Tố Cảnh Toàn, Tố Tâm định bảo nhóc cẩn thận một chút. Lời nói còn chưa ra khỏi miệng, Tố Nhiên đã đi tới, dưới nách còn mang theo túi giấy đựng những tài sản mà trước kia Tố Cảnh Toàn cho Tố Tâm, ở trước mặt Lương Mộ Lan và Tố Cảnh Toàn đưa cho Tố Tâm.

Lương Mộ Lan cùng Tố Cảnh Toàn lộ ra ý cười, thúc giục Tố Tâm nhanh chóng cầm lấy, Tố Tâm do dự tiếp nhận túi giấy, vẫn như trước cô không có ý định lấy đi.

Trong lòng Tố Cảnh Toàn còn có một chút hổ thẹn với Tố Tâm, ông không nói cho Lương Mộ Lan ... đó là ông và em trai Tố Cảnh Huy của mình có thể bình an đi ra chính là bởi vì có Phó Kiến Văn cung cấp tư liệu.

Trùng hợp sau đó Tố Tâm lại cùng Phó Kiến Văn kết hôn, điều này làm cho Tố Cảnh Toàn không khỏi suy nghĩ, liệu Tố Tâm có phải vì ông mà kết hôn với Phó Kiến Văn.

*Hãy like và bỏ phiếu cho sữa nha 😘😘😘*

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau