Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời chỉ yêu em - Chương 471: Con có chuyện muốn nói!

Ánh mắt Tố Cảnh Toàn sáng như đuốc nhìn qua Tố Nhiên, ngữ khí cũng đã mềm lại: "Cha chỉ nói là hi vọng, hi vọng con không cần tính toán cùng bà nội, hi vọng con có thể đối xử tử tế với Tố Tâm ..."

Tố Nhiên gật đầu, một như đã đồng ý: "Tại sao con không thể tính toán với bà nội, còn phải đối xử tử tế với Tố Tâm, giả bộ thánh mẫu để được cái gì chứ ..."

Tói Nhiên còn chưa nói hết, tự nhiên lại im bặt đi.

Cô ta cúi đầu cười cười, tự giễu lắc đầu, như là đang ngăn trở mình nói tiếp, lại ngẩng đầu, đôi tròng mắt lạnh nhạt nhưng nét mặt lại cố tỏ ra tươi cười như hoa: "Cha, con biết rồi, ..."

Đối với sự khác thường của Tố Nhiẻn, đừng nói người Tố gia, ngay cả người giúp việc đều phát hiện ra không giống bình thường.

Vốn tưởng rằng, sáng sớm hôm nay, sẽ là một hồi to tiếng cãi vã, nhưng không nghĩ Tố Nhiên lại chịu thua, không có dùng lí lẽ để biện luận như thường ngày, mà là ủy khuất cũng đầy phẫn uất.

Đại khái là, Tố Nhiên ý thức được, cô ta có nói nhiều thêm, cũng là vô dụng ...

Từ nhỏ, Tố Nhiên từng nghe nói, đứa trẻ khóc sẽ có sữa uống!

Đại khái đạo lý này đã xâm nhập vào lòng người quá sâu, cho nên ... Tố Nhiên dù có khóc lóc kêu gào, cuối cùng cũng chỉ là tự mình buồn bực ở trong lòng. Mỗi khi cùng Tố Tâm đứng chung một chỗ, tình cảm của Tố gia đã thiên về Tố Tâm, cũng sẽ cảm thấy Tố Tâm sẽ không giống như một đứa trẻ sẽ khóc rống lên, mà chỉ uỷ khuất đứng ở đó, khiến cho mọi người đều đau lòng cho cô, yêu thương cô hơn.

Còn Tố Nhiên chính là cái đứa trẻ gào khóc kia, chỉ là không ốm mà rên mà thôi.

Ở bên trong cái gia đình này, Tố Nhiên luôn luôn cô độc.

Dù cho Tố Nhiên có bày đầy thứ thuộc về cô ta ra cái nhà này, dù cho những thứ đó là của cô ta, nhưng những thứ đó, đều cô độc giống như cô ta vậy.

Trước kia Tố Nhiên nhất định muốn phân cao thấp với Tố Tâm về tình cảm của mọi người trong nhà, nói trắng ra ... Cũng đều là bởi vì Tố Nhiên quá để ý người thân của mình, hơn nữa còn mang theo tính trẻ con tùy hứng, nhưng tình yêu của Tố Nhiên đối với người nhà của mình ... chính là thuần túy nhất.

Từ đó khiến Tố Nhiên từ từ nhận ra rằng, cho dù bản thân mình có làm thật tốt, thì cũng không thể chính thức có được cha mẹ của mình, anh trai của mình, Tố Nhiên đột nhiên cảm thấy mệt mỏi, cho nên không muốn cãi vã ...

Cho dù cô ta có tiếp tục tranh cãi, thì cũng không tranh được nổi một cái gì của Tố Tâm, tội gì làm khó người khác lại làm khó chính mình !

Ngày ấy, Tố Tâm đến Tố gia, Tố Tâm và Tố Nhiên đã ở trong bếp nói mấy câu đó, chính là Tố Nhiên đã tự cho mình cùng Tố gia một cơ hội cuối cùng, nhưng thái độ sáng sớm hôm nay của Lương Mộ Lan và Tố Cảnh Toàn, khiến cho Tố Nhiên ý thức được rằng, cô ta có thể xóa sạch được mọi thứ của Tố Tâm ở Tố gia, nhưng lại không xóa đi được tình cảm mà mọi người dành cho Tố Tâm.

Và cô ta cũng vĩnh viễn không cách nào trở thành Tố Nhiên, vì cô ta là Lục Nhiên!

Là một Lục Nhiên không có nhà để về ...

Từ khi có cái suy nghĩ này, trong ngực Tố Nhiên như bị một tảng băng đâm trúng, xuyên suốt, lạnh lẽo theo máu lan ra toàn thân.

Ánh mắt của Tố Nhiên cười đến mức cong hơn, ra hiệu người giúp việc đi lấy giúp cô ta một bộ đồ ăn, mới nói: "Con ăn đủ rồi, cha, mẹ, anh trai, nếu như mọi người ăn xong rồi, con có chuyện muốn nói."

*Mọi người cùng đoán xem chuyện gì nào? Hãy cùng like và bỏ phiếu cho sữa nha 😘😘😘*

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau