Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời chỉ yêu em - Chương 567: Chu đáo!

Lúc Tố Tâm từ phòng bệnh đi ra, Phó Kiến Văn đang đứng ở phía trước cửa sổ cuối hành lang, một tay bỏ túi, một tay đem điện thoại đặt ở bên tai, cánh môi mấp máy như đang nói cái gì.

Tố Tâm nắm quai túi xách của mình, nhấc chân đi về phía Phó Kiến Văn.

Càng đến gần, tiếng nói thuần hậu của Phó Kiến Văn càng rõ ràng.

Ánh mắt Phó Kiến Văn nhận ra được dáng người mảnh khảnh của Tố Tâm, anh nghiêng đầu, tầm mắt thâm thuý dừng lại trên khuôn mặt thanh tú của cô, nhưng cũng không hề có ý định cúp điện thoại .

Nghe được Phó Kiến Văn đang sắp xếp chuyện công việc, Tố Tâm không hé răng, yên lặng đứng ở một bên đợi anh.

Điện thoại của Tố Tâm chấn động, Tố Tâm lo lắng tổ chương trình có việc, cô giơ đầu gối lên để đặt túi xách ở trên đầu gối, rồi cúi thấp đầu xuống tìm kiếm điện thoại, lật qua lật lại đến nỗi chìa khoá cũng rơi xuống đất, nhưng điện thoại còn chưa tìm được ...

Ngày hôm qua cô đeo túi xách nhỏ hơn, nhưng vì đánh Lục Tân Nam cùng Lục Tân Bắc cho nên đã bị hỏng mất rồi, hôm nay ra ngoài, Tố Tâm đeo một cái túi lớn hơn, bên trong cũng nhiều thứ hơn, còn có một cuốn tiểu thuyết của “hàng ma truyền kì”, cho nên điện thoại cũng không dễ tìm cho lắm.

Thấy Tố Tâm cúi đầu tìm mãi không được, Phó Kiến Văn rút tay ra khỏi túi quần, giúp Tố Tâm xách túi xách lên.

Tố Tâm ngẩng đầu nhìn gương mặt góc cạnh của Phó ở bên cạnh mình, cuối cùng cũng lấy được điện thoại.

Thấy là người đại diện Phương Ngôn gọi đến, Tố Tâm vội vàng ấn nghe: "Alo, chị Phương ..."

Trong lúc Tố Tâm lấy điện thoại đã không may làm rơi chìa khoá, cô vừa nghe điện thoại vừa chuẩn bị xoay người tìm chìa khoá, thì một bàn tay lớn đã nhanh hơn cô một bước, nhặt chìa khoá ở trên đất lên giúp cô, đưa cho cô.

Tố Tâm để chìa khoá vào trong túi xách, sau đó nhìn Phó Kiến Văn một cái, rồi lấy một tay che môi đi về phía bên cạnh vì sợ ảnh hưởng đến công việc của Phó Kiến Văn.

"Tố Tâm, ngày mai tôi tới đón cô đến đoàn quay phim hàng ma truyền kì ..." Phương Ngôn bây giờ là người đại diện của Tố Tâm, khoảng thời gian này một mực không có động tĩnh gì, là đang mải suy tính cho tương lai của Tố Tâm, "Sau đó phải đến công ty A&G nói chuyện liên quan tới hợp đồng quảng cáo, tôi đã làm một bản kế hoạch cho tương lai của cô, ngày mai gặp mặt chúng ta cùng nhau nói rõ, sau này nếu như làm việc theo kế hoạch này, Tố Tâm ... Cô phải bận rộn rồi."

*Sữa xin cảm ơn những lời chúc đến từ mọi người, cảm ơn mọi người rất nhiều, chúc mọi người một ngày vui vẻ 😘😘😘*

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau