Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Cả đời chỉ yêu em - Chương 741: Lo lắng thừa

Chương 741: Lo lắng thừa!

Bất luận là bài hát vườn trường nhẹ nhàng ấm áp, hay là Rock, đều mang nét riêng của "Phó Thiên Tứ".

Phó Thiên Tứ như vậy, tràn đầy sức sống thanh xuân, tràn đầy cảm xúc mãnh liệt, giữa lông mày tất cả đều là sự hăng hái!

Phó Thiên Tứ như vậy, lại cam tâm tình nguyện đính hôn cùng với thiên kim Mục gia sao !

Đối với nghi thức đính hôn ngày mai, Tố Tâm không khỏi lo lắng.

Cân nhắc vì Phó Kiến Văn cũng tốt, vì bản thân của Phó Thiên Tứ cũng tốt, trong lòng Tố Tâm đều cảm thấy lễ đính hôn ngày mai không nên thành công sẽ tốt hơn.

Dù sao, Phó Thiên Tứ còn trẻ tuổi như thế, cậu ta có mơ ước, vậy thì hẳn là phải đi qua những năm thanh xuân rực rỡ nhất, sau đó gặp phải cô gái khiến cậu ta yêu thương nhất ...

Tố Tâm rõ ràng cha của Phó Thiên Tứ vì để cho con trai của ông ta có đầy đủ khả năng chống lại Phó Kiến Văn, cho nên mới an bài cho Phó Thiên Tứ một cuộc hôn nhân dựa theo kiểu liên hôn này.

Nhưng, Tố Tâm luôn cảm thấy, nếu như cha của Phó Thiên Tứ thật sự yêu thương Phó Thiên Tứ, thì ít nhất cũng nên hỏi qua ý kiến của Phó Thiên Tứ một chút, hỏi xem thật ra cậu ta muốn là cái gì, mà không phải tước đoạt giấc mộng cùng ham muốn của cậu ta, áp đặt cho cậu ta thứ mà ông ta cho là tốt nhất!

Mà mặc kệ không cần quan tâm Phó Thiên Tứ có cảm thấy tốt hay không ...

Tố Tâm nghĩ, lấy cá tính của Phó Thiên Tứ, ngay cả đài truyền hình cũng dám náo, thì đừng nói đến lễ đính hôn, chắc chắn ai cũng không làm gì được cậu ta!

Nghĩ đến sức chiến đấu của Phó Thiên Tứ, Tố Tâm lắc đầu tự giễu, cảm giác lo lắng của mình có phần dư thừa.

Dù cho Phó Thiên Tứ tiếp nhận lời ép buộc đính hôn của cha cậu ta, tạm thời cúi đầu đính hôn, nhưng Tố Tâm tin tưởng cậu ta có mười ngàn cái phương pháp làm cho Mục gia không cho con gái của mình đính hôn cùng cậu ta, chỉ cần một tấm miệng độc nhất nhì thiên hạ kia, chỉ cần cậu ta mở miệng ai có thể chịu được !

Có ai hy vọng Phó Thiên Tứ náo loạn lễ đính hôn không nào ☺️☺️☺️☺️

Mọi người nhớ like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha! Đến 8h sáng mai đủ 54k phiếu bão 20 chương nhé ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau