Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Nhân Của Tổng Tài
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Tình Nhân Của Tổng Tài - Chương 329: Chúng Ta Sẽ Gặp Lại

#BooMew

Sau khi chuẩn bị xong đồ cần đem đi El thì Hứa Doãn Hạ từ đầu đến cuối đều ôm chặt Hoắc Tư Danh không rời nửa bước.

Chỉ còn gần 1 tiếng nữa, chính cô đã phải rời đi rồi nên cô phải ôm ôm anh thật lâu và thật nhiều, Hoắc Tư Danh cũng không để ý vì chính là có một con khỉ xinh đẹp dính người cũng tốt a.

Hoắc Tư Danh ở đâu, Hứa DoãN Hạ liền ở đó hai người cứ như hình với bóng cả buổi sáng, khiến người nhìn không khỏi cảm thấy đỏ mắt.

Phó Hà Phương sau khi chạy xong 200 vòng về, nhìn cũng hơi hơi nhíu mày, chính anh hiểu và những người ở đây hiểu, chuyện gì sắp xảy ra mà Hoắc Tư Danh lại gấp rút đưa Hứa Doãn Hạ đi nhanh như vậy.

----

Nửa đêm hôm trước.

Sau khi A và Khẩm Vinh Kiệt vừa rời đi, Hoắc Tư Danh đứng ngồi không yên một lúc lâu lại gọi điện cho Đàm Vĩnh Long.

Nước B, thành phố B, 12 giờ trưa.

Đàm Vĩnh Long mới từ Doãn Hạ đi ra liền nhận được điện thoại, anh không chậm chạp mà bắt máy ngay.

" Boss. "

" Đã chuẩn bị tới đâu rồi? "

" Xong hết rồi Boss, hiện tại bây giờ cần người ngay cũng có thể đi. "

" Ừ, cảm ơn cậu. . . " dừng một chút Hoắc Tư Danh lại nói.

" Buổi tối ngày mai, cậu cùng họ tranh thủ đi tới đây trước hai ngày đi. Người chúng ta bên SiLa NỮ ĐẾ bị bắt hết rồi. "

" Sao? " Đàm Vĩnh Long không kiềm được hốt hoảng la to.

Hoắc Tư Danh lại nói.

" Vợ của Lin và Aron đã an toàn, nhưng những người đàn ông. . . Minh Luân, Lâm, và những người còn lại hiện giờ vẫn chưa rõ tung tích. . . "

" Tôi biết rồi, tôi sẽ đi chuẩn bị ngay. "

Nói xong vài câu, Hoắc Tư Danh và Đàm Vĩnh Long mạnh ai nấy tắt máy.

Đàm Vĩnh Long vừa tắt máy thì gọi ngay cho những người bên HK cùng với Từ Hạnh Ngôn để chuẩn bị.

Bà Nữ Hoàng hành động sớm hơn dự tính rất nhiều, có thể là bà ta đã biết người của bả bị tóm hết nên mới gấp rút như vậy. . .

Chính người một suy nghĩ, thực chất thì bà ta làm gì thương xót cho đám lính của bả, hay những người hiện tại đã bị bắt, bà ta chỉ thấy hiện tại bên đó mỏng manh hơn nên mới định đánh nhanh thắng nhanh.

---

Quay lại với thực tại.

Một đám người nhìn thấy Hoắc Tư Danh nở nụ cười thật tươi với Hứa Doãn Hạ, cả hai nhìn nhau một lúc lâu lại cùng cười. . . Họ chỉ mong nụ cười này sẽ còn mãi. . .

-----

Sân bay.

Hứa Doãn Hạ vẫn ôm chặt Hoắc Tư Danh, hai mắt đỏ tươi không đành lòng rời xa. . . chính là thời gian không còn nhiều, cô buông Hoắc Tư Danh ra, chính mình đứng đó nhìn Hoắc Tư Danh nói.

" Tuần sau nhớ đến EL hưởng tuần trăng mật đấy. . . " hai mắt cô đỏ ửng kiềm nén xúc động, giọng nghẹn ngào nói.

" Ở đó vừa đẹp. . ' phù ' lại vừa miễn phí. . . em đợi chồng. . . " muốn chọc cười Hoắc Tư Danh, để anh cười thành tiếng nói cô THAM TIỀN lại KEO KIỆT, nhưng không hiểu sao. . . một câu của cô lại làm cô đau lòng như vậy. . .

Sợ sẽ khóc trước mặt Hoắc Tư Danh, chính cô xoay người đi nhanh về phía cửa kiểm vé. . . một lần quay đầu cũng không quay. Nhưng trong lòng cô lại thầm nói.

' CHÚNG TA SẼ GẶP LẠI '

' CHÚNG TA SẼ GẶP LẠI ' Hoắc Tư Danh nhìn bóng Hứa Doãn Hạ khuất dần môi cũng khẽ mấp máy.

---------------------------------------------

Ngày mai có bão cấp 20 đó :3 các tình yêu đã chuẩn bị ô hay áo mưa đón bão chưa ạ? nhưng là từ giờ các tình yêu cũng hãy tích cực bỏ phiếu cho Boo nha.

Ít nhiều gì cũng phải cách top 3 1k phiếu nha, không thôi mai Boo sẽ bị đạp xuống đó! Như vậy Boo sẽ buồn, mà Boo buồn sẽ viết chương lâu hơn á. Cố lên nha mấy tình yêu to bự.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ ) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau