Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thần Đạo Đan Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :
Thần Đạo Đan Tôn - Chương 2388: Văn Nhân Cô Nương? (Thượng)

Đáng trách a, hắn rõ ràng có nửa tấm pháp chỉ mạnh mẽ, chỉ cần kích phát liền có thể trấn áp tất cả Tiên Phủ, đây là lá bài tẩy của hắn, nhưng ở dưới Lăng Hàn oanh kích cuồng bạo như mưa, hắn không có thời gian có thể vận dụng.

- Được, ngươi không nên ép ta, vậy liền để ngươi tự thực ác quả!

Tùy Nguyên Lương cũng bất chấp, thân thể hắn đột nhiên run lên, trong cơ thể nhất thời tuôn ra một đoàn hắc khí, tà ác đến không cách nào hình dung.

Lăng Hàn nguyên bản sát ý như rực cháy, hiện tại càng phẫn nộ nói:

- Dĩ nhiên ngã về thế lực Hắc Ám, thật đáng chết!

Đối phương tản mát ra tà khí, chính là tu luyện một hệ thống đặc thù khác, là thiên địa bất dung.

- Thằng nhãi ranh nho nhỏ, ngươi biết cái gì!

Tùy Nguyên Lương giễu cợt nói.

- Được làm vua thua làm giặc, vùng thế giới này nhất định sẽ bị xâm chiếm, chỉ có tín ngưỡng Tiên Linh mới có thể bất diệt, hơn nữa, Tiên Linh sẽ tặng cho chúng ta vĩnh sinh chân chính!

- Vùng thế giới này có Thiên Nhân kiếp, nhưng nếu Tiên Linh nắm giữ, hắn sẽ xóa đi Thiên Nhân kiếp, đến thời điểm ấy người người có thể Vĩnh Sinh!

- Ngươi thằng ngu này, thiên đạo mới là đao phủ!

Hắn nói tới lẽ thẳng khí hùng, hiển nhiên lý niệm này đã thâm nhập cốt tủy hắn, bị tẩy não đến mức hoàn toàn ngã về thế lực Hắc Ám.

- Vậy ta liền đại biểu thiên địa, giết chết thằng khốn ngươi!

Lăng Hàn hừ một tiếng, ở trước mặt con trai cái gì cũng là thứ yếu, quản ngươi tu hay không tu luyện phương pháp Hắc Ám, nếu muốn giết con trai của hắn, vậy xin mời chết trước đi.

Lăng Hàn bạo động, sức chiến đấu toàn mở.

Có điều, sau khi vận dụng lực lượng Hắc Ám, tuy Tùy Nguyên Lương cũng bị thiên địa căm hận, không cách nào sử dụng lực lượng quy tắc, nhưng ở dưới lực lượng Hắc Ám ủng hộ, sức chiến đấu của hắn không những không suy yếu, trái lại còn mạnh mẽ hơn một đoạn.

Cái này thể hiện ở thể phách của hắn, sức khôi phục kinh người, thật giống như nắm giữ thân thể không hư, nhất thời trung hòa thế cuộc.

- Cạc cạc cạc, tiễn ngươi lên đường!

Cả người Tùy Nguyên Lương đều bao phủ trong hắc vụ, hắn bắt đầu kích hoạt đạo pháp chỉ Tiên Vương kia, tuy đã không trọn vẹn, uy lực giảm nhiều, nhưng đủ để tiêu diệt một Tiên Phủ.

Lăng Hàn chỉ là sức chiến đấu Tứ Bí, Ngũ Bí, đương nhiên cũng ở trong phạm vi này.

Vù, tàn giấy phát sáng, một luồng khí tức kinh khủng lưu chuyển, đây là lực lượng to lớn của Tiên Vương.

- Tiểu tử, chết đi!

Tùy Nguyên Lương rung pháp chỉ lên, muốn đánh ra Tiên Vương lực, giết Lăng Hàn thành cặn bã.

Xèo, một vệt ánh sáng từ pháp chỉ dâng lên, vừa đánh ra, nhưng khó mà tin nổi quay một vòng, chém về phía Tùy Nguyên Lương.

- Cái gì!

Tùy Nguyên Lương trực tiếp thổ huyết, sao pháp chỉ ngược lại công kích về phía hắn?

Một vệt ánh sáng xẹt qua, Tùy Nguyên Lương nhất thời dừng lại hết thảy động tác, chỉ ngơ ngác nhìn Lăng Hàn, trên mặt vẫn như cũ mang theo vẻ mặt không thể tin tưởng.

Pháp chỉ Tiên Vương làm sao đột nhiên phản bội?

Đệt!

Lăng Hàn đầu tiên là không rõ, nhưng suy nghĩ một chút liền bừng tỉnh.

Tùy Nguyên Lương kích thích ra lực lượng Hắc Ám, kia chính là kẻ địch của vùng thế giới này, mà Tiên Vương lực lại đại diện cho vùng thế giới này, vậy kích phát đạo công kích này ra, ngươi nói Tiên Vương lực đánh ai?

Nói cách khác, Tùy Nguyên Lương là tự mình tìm đường chết.

- Trời làm bậy, còn có thể sống, tự làm bậy, không thể sống!

Lăng Hàn lắc đầu, không nghĩ tới Tùy Nguyên Lương lại sẽ chết ở trong tay của mình, để hắn cảm thấy không hết hận.

Hắn ra tay vô tình, đánh giết toàn bộ đệ tử Long Vũ Điện ở đây.

- Cha!

Lăng Kiến Tuyết có chút ngơ ngác nhìn lão tử của mình, trong đầu ấn tượng liên quan tới Lăng Hàn tự nhiên sụp đổ, hiện tại hắn muốn tiếp thu chính là một phụ thân oanh dũng như Chiến Thần.

Lăng Hàn một bước đoạt lại, ôm con trai vào trong lòng, ôm lấy thật chặt.

Lăng Kiến Tuyết có chút không biết làm sao, hắn chưa từng bị nam nhân ôm, huống chi là một nam nhân vừa nhìn thấy. Nhưng chỉ một lúc sau, hắn cảm giác được thâm tình của Lăng Hàn, để hắn trong lúc vô tình lệ nóng doanh tròng.

- Cha!

Hắn lần thứ hai kêu lên, tràn ngập quấn quýt.

Từ khi hắn có ký ức tới nay liền chưa từng thấy Lăng Hàn, chỉ có Hách Liên Tầm Tuyết truyền vào cho hắn ấn tượng mà thôi, cũng đã từng có oán giận, từng có không rõ, từng có oan ức, chỉ là theo tu luyện bắt đầu, hắn liền chôn dấu tất cả những thứ này vào đáy lòng.

Thời khắc này, tình thân bỗng nhiên bộc phát ra.

Lăng Hàn vỗ vỗ ở trên lưng của Lăng Kiến Tuyết, sau đó vận chuyển Mộc Chi Bản Nguyên, bắt đầu thay con trai trừ độc trị thương.

Cái này tự nhiên là chút lòng thành.

Lăng Kiến Tuyết cũng chỉ là bị một tên Phân Hồn Cảnh đả thương, thương thế như vậy ở trước mặt Lăng Hàn bây giờ lại tính là gì, huống chi còn có Thiên Địa Bản Nguyên trợ giúp, rất nhanh liền bài trừ độc tố, để thương thế khôi phục.

Nhưng Lăng Kiến Tuyết dù sao cũng bị trọng thương, đây là trong thời gian ngắn không thể khôi phục.

- Trước tiên đi nhà ta ngồi một chút.

Văn Nhân Duyệt đúng lúc nói.

Cái này tự nhiên thắng được nhiều người đồng ý, một đám người trở về Văn Nhân Gia, còn Văn Nhân Đường... Không có ai lưu ý, ngay cả nhìn nhiều cũng lười.

Loại tiểu nhân vật này lại há có thể đặt ở trong lòng đám người Lăng Hàn, Nữ Hoàng, mà Văn Nhân Duyệt thì xem thường, hắn đi đúng kỳ, đặt cược đúng rồi, tư thế thắng bại liền nghịch chuyển trong nháy mắt.

Sau khi đi tới Văn Nhân gia, Văn Nhân Duyệt liền sắp xếp mọi người ở lại, đệ tử của Long Vũ Điện cũng toàn bộ bị Lăng Hàn bắt, dưới thần thức của hắn bao phủ, căn bản không ai có thể đào tẩu.

Đáng chết thì giết, nên phế tu vi thì phế, Lăng Hàn cũng không phải là người thích giết chóc, hắn rất có chừng mực.

Có bọn họ giúp đỡ, Văn Nhân Sáng tự nhiên không có chút hồi hộp nào mà tiếp chưởng vị trí Gia chủ, thậm chí Lăng Hàn còn lấy ra mấy viên đan dược, để cảnh giới của Văn Nhân Sáng trực tiếp tăng đến Sáng Thế Cảnh.

Nhưng cái này có di chứng, chính là sau này Văn Nhân Sáng không có không gian tiến bộ, vĩnh viễn chỉ có thể dừng lại ở Sáng Thế Cảnh.

Đối với Văn Nhân Sáng mà nói, cái này đã đủ tốt, bởi vì thiên phú võ đạo của hắn không cao, nguyên bản ngay cả Sáng Thế Cảnh cũng cơ hồ không thể đạt đến.

Văn Nhân Duyệt rất có kinh nghiệm, hắn lập tức sắp xếp nghi thức để đệ đệ kế thừa Gia chủ, cũng mời bọn người Lăng Hàn tham gia, tin tưởng bởi vậy, thế lực lớn nhỏ ở phụ cận sẽ không dám làm gì Văn Nhân Gia.

Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước
Phần sau
Phần sau