Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
ANH HOA TRONG TUYẾT
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

ANH HOA TRONG TUYẾT - Chương 9 (11)

Chung Hồng xuất thân là quỷ vương Bắc thành, đến nay đã hơn vạn tuổi. Theo phong tục của quỷ, hắn đã nên thành thân từ rất lâu nhưng đến nay vẫn là gã quỷ đơn chăng độc chiếu, chẳng hề có hứng thú với nữ nhân dù là nhân loại hay quỷ. Theo gã, có lẽ bọn người đó thật sự tầm thường, chẳng qua chỉ là một tấm da mà thôi. Thế nhưng, Lệ Quân đã khiến hắn suy nghĩ một chút.

Tên nhóc đó, thật vừa mắt. Đứa trẻ này lớn lên nhất đinh trở thành giai nhân khuynh quốc khuynh thành! Đôi mày kiếm tinh xảo khẽ đưa, đôi mắt phượng sắc bén liếc nhìn, chỉ động tác đưa mắt thôi đã khiến tim gã xôn xao.

Phải có được tên nhóc đó bằng mọi giá.

Lê Quân sau khi về đến Dương phủ người đã lấm tấm mồ hôi, nhìn Thành Khuyết đang kêu gào mọi người đến cứu mình, trong lòng chợt động, tên nhóc kia, thật sự trở về gọi người! Có điều... Đợi y tới cứu, không phải mạng hắn không còn rồi sao ? Chậm chạp như vậy làm sao có thể thành gia được chứ! Hài!

" Đợi ngươi đến, ta có lẽ sẽ thành xương khô mất!" - Lệ Quân khoanh tay, nhìn trận hỗn loạn giữa Dương Thành Khuyết cùng đám hạ nhân mà y tìm được để đi cứu mình, trong lòng cười một trận lớn.

Dương Thành Khuyết tay vẫn còn níu áo hạ nhân, đôi má ửng đỏ vì khóc lâu, lúc này mới hơi tươi tỉnh, ngước mặt gào to:

" Ca..." - y mếu máo

" Ca ? " Những kẻ có mặt lúc ấy có kẻ nhướn mày, có kẻ há hốc mồm, tất cả đều không tin được, thiếu gia coi trời bằng vung kia. đến bây giờ. lại gọi một hạ nhân như Hồ Lệ Quân là " Ca" ư ?

Về đầu trang
Về đầu trang