Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Bách Luyện Thành Tiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Bách Luyện Thành Tiên - Q.8 - Chương 4037: Kinh Người Lễ Vật(2479)

Âm điệu mạnh mẽ!

Lâm Hiên vẻ mặt lộ ra là đã tính trước.

Hắn chắc chắn không phải tại ăn nói bậy bạ, chẳng qua là có một cái điều kiện không có nói rõ, cái kia chính là nếu như muốn có lớn như vậy nắm chắc, trừ phi Hàn Long Chân Nhân cùng mình liên thủ, mới có thể đấy.

Nhưng mà chính mình phái đi Bồng Lai Tiên Đảo người mang tin tức, nhưng vẫn là tin tức không.

Dựa theo lẽ thường mà nói, hắn đã sớm có lẽ trở lại nơi này.

Cuối cùng xảy ra điều gì biến cố?

Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Trăm mối vẫn không có cách giải.

Mà hết thảy này, hắn giờ phút này cũng không có nói rõ.

Cũng không phải là bụng dạ khó lường, mà là không muốn bởi vậy ảnh hưởng sĩ khí mà thôi.

Lâm Hiên cùng Đại ca mặc dù chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nhưng đối với tính cách của hắn, cũng rất rõ ràng, đừng nhìn bình thường một bộ cà lơ phất phơ thần sắc, nhưng thật ra là rất tin cậy đấy.

Hư Vô Ma Quân đã thua chạy, Bồng Lai sơn không có khả năng có biến cố gì.

Có lẽ là có chuyện trì hoãn, nhưng vây công Vực Ngoại Thiên Ma, Đại ca không có khả năng có vắng họp vừa nói, dù sao thanh danh của hắn tại đó bày biện, chuyện này căn bản chính là không thể đổ trách nhiệm cho người khác đấy.

Lâm Hiên tin tưởng, không có biến cố.

Cho nên cái này ảnh hưởng sĩ khí tin tức, cũng liền không có lấy đi ra nói rõ.

Bảy thành nắm chắc!

Ở đây tu sĩ nghe, trên mặt phần lớn lộ ra vẻ hưng phấn.

Cầu phú quý trong nguy hiểm.

Bảy thành tỷ lệ đã vượt qua bọn hắn mong muốn rất nhiều.

Cái gọi là cơ hội tốt không để cho bỏ qua.

Những năm này, bọn hắn đã được đủ Vực Ngoại Thiên Ma khi nhục.

Hôm nay có cơ hội đem đối phương triệt để đuổi đi ra, trong nội tâm tất nhiên là rất là mừng thầm, cũng nguyện ý theo Lâm Hiên mạo hiểm một lần.

Nhưng mà Hàn Long Chân Nhân tin tức Lâm Hiên không nguyện ý cầm, ở đây nhiều như vậy Tu Tiên giả, cũng không khả năng mỗi người đều xem nhẹ qua.

Một tuổi trẻ nữ tử thanh âm truyền vào trong lỗ tai: "Lâm tiền bối trí dũng song toàn, mưu tính sâu xa, chúng ta tự nhiên nguyện ý duy người như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, nhưng mà không biết Hàn Long Chân Nhân ra sao thái độ, như sự tình lúc với hắn gia nhập, xác xuất thành công chỉ sợ sẽ càng lớn một ít."

"Đúng vậy, Hàn Long tiền bối chỗ đó còn có tin tức, như hắn cũng nguyện ý tiến về trước, việc này liền nắm chắc rồi."

...

Trong lúc nhất thời, bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận thanh âm truyền vào cái tai.

Lâm Hiên trong nội tâm thở dài, việc này quả nhiên lừa gạt không qua, đang nghĩ ngợi như thế nào mới có thể nói được uyển chuyển một ít, nhưng mà đúng lúc này, một hồi hô quát âm thanh lại truyền vào trong tai: "Người nào, dám xông ta Vân Ẩn Tông..."

Nhưng mà lời còn chưa dứt, phù phù thanh âm liên tiếp truyền ra, hiển nhiên những người kia, đã trở mình ngã quỵ rồi.

Lâm Hiên không khỏi biến sắc, cùng đứng ở phía sau Ngân Đồng thiếu nữ nhìn nhau, nơi này chính là Vân Ẩn Tông ở chỗ sâu trong, cấm chế thủ vệ nhiều vô số kể, chính là hậu kỳ tồn tại cũng không thể đơn giản xâm nhập, đối phương rõ ràng lặng yên không một tiếng động đi ra nơi này.

Lai giả bất thiện!

Hơn nữa thật lớn gan.

Lâm Hiên ánh mắt trở nên lợi hại đứng lên.

Lại nghe thấy két.. Một tiếng truyền vào bên tai, cửa điện kia từ từ mở ra, một đóa màu đen hoa sen nở rộ ra.

Vô thanh vô tức, tràn đầy thần bí, sau đó lộ ra một thân mặc hắc y tuổi trẻ thiếu nữ.

Lông mày như núi xa, mơ hồ lộ ra một cỗ tuấn lãng chi khí, làn da trắng nõn, tại áo đen làm nổi bật hạ càng lộ ra xinh đẹp, đây là nắm chặt lấy hình thù kỳ lạ binh khí nữ tử, liền dường như tử thần lâm thế.

Vực Ngoại Thiên Ma!

Kết quả như thế, lại để cho chúng tu sĩ nhìn nhau biến sắc, ngược lại cũng không phải sợ hãi sợ hãi cái gì.

Mà là ngạc nhiên.

Phải biết rằng lúc này trong đại điện, thế nhưng là cao thủ tụ tập, trừ phi Hư Vô Ma Quân đích thân tới nơi đây, mọi người có lẽ còn sẽ có vài phần cố kỵ, còn lại Vực Ngoại Thiên Ma, cái kia căn bản chính là tự tìm đường chết.

Như vừa rồi Hắc Phượng động chủ, là bị Vực Ngoại Ma Niệm đoạt xá, như vậy đều bị Lâm Hiên nhìn thấu, trước mắt ma nữ, rõ ràng trắng trợn lại tới đây, cái này thuần túy là đầu có vấn đề.

Mạnh yếu cách xa!

Cho nên chúng tu sĩ cũng là đừng vội mà động thủ đem nàng bắt, dù sao mọi người có hiếu kỳ, bọn hắn cũng muốn xem một chút nàng này tới nơi này cuối cùng có mục đích gì.

Thân ở đầm rồng hang hổ bên trong, cái kia Hắc y thiếu nữ biểu lộ nhưng không thấy một tia sợ hãi, ngược lại nâng lên đạt đến đầu, ánh mắt tại Lâm Hiên trên mặt đảo qua.

"Ngươi chính là Lâm Hiên tên kia?"

Thanh âm của nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng, mang theo một cỗ nói không nên lời hàn ý.

"Như thế nào, cô nương là tới tìm Lâm mỗ hay sao?"

Lâm Hiên trên mặt cũng lộ ra vài phần kinh ngạc, có chút tò mò, hắn xác định chưa từng gặp qua thiếu nữ trước mắt, đối phương đến tột cùng là nơi nào đến lực lượng, lại dám không có sợ hãi xâm nhập đến Vân Ẩn Tông trong.

"Đúng vậy, ta đến nơi đây, một là bị người nhờ vả, tặng cho ngươi một kiện lễ vật, cái này thứ hai sao, thì là muốn gặp gặp tiếng tăm lừng lẫy Lâm minh chủ." Thiếu nữ tự nhiên hào phóng mở miệng.

"Tiễn đưa ta lễ vật?"

Lâm Hiên càng nghe càng là ngạc nhiên, nhưng đối với phương biểu lộ cũng không như là tại cố làm ra vẻ huyền bí.

Nhưng hắn cũng chú ý tới đối phương theo như lời vấn đề thứ hai: "Ngươi muốn gặp ta, nhưng là vì gì, còn có hiện tại gặp được, có hay không làm Tiên Tử thoả mãn đây?"

"Hừ, cảm giác bình thường mà thôi, cũng không biết người nọ vì sao phải như thế giúp ngươi, còn có lễ vật, ngươi cầm lấy đi."

Nàng này nói đến đây, tay áo phất một cái, một đạo hắc hà bay cuộn mà ra.

Một tiếng ầm vang nổ mạnh truyền vào cái tai, nhưng là một cỗ đồng hòm quan tài đập vào mi mắt rồi.

Đang ngồi tu sĩ nghẹn họng nhìn trân trối, lễ vật này không khỏi quá không hợp thói thường, ngược lại là Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, mơ hồ đoán được một điểm, rời ghế dựng lên, như cái kia đồng hòm quan tài bay đi.

Tay áo hất lên, nắp quan tài mở ra, một cỗ thi thể hiển lộ ra.

Tuy rằng đã vẫn lạc, nhưng mà mang cho người uy áp như trước là không như bình thường, đứng được gần vài tên tu sĩ thậm chí không tự chủ được lui ra phía sau vài bước.

Hư Vô!

Lâm Hiên tuy rằng chỉ là hóa thân cùng vị này Vực Ngoại Thiên Ma đại thủ lĩnh gặp qua một lần, nhưng thực lực đến rồi bọn hắn cái kia đẳng cấp, là không thể nào giả mạo đấy, dù là chỉ là một cỗ tàn thân thể, Lâm Hiên cũng có thể đem thân phận của hắn công nhận rõ ràng.

"Thật sự là Hư Vô!"

"Làm sao có thể, Hư Vô Ma Quân làm sao lại vẫn lạc, Hàn Long Chân Nhân không phải nói hắn chỉ là nghe ngóng rồi chuồn sao?"

"Là ai giết gia hỏa này?"

"Cái này thật bất khả tư nghị, Minh chủ ngàn vạn cẩn thận, đề phòng có lừa dối."

...

Cái này kinh hỉ tới quá lớn, chúng tu sĩ đám lập tức nổ tung nồi, bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận, các loại cái nhìn đều đã đến, trong đó không thiếu hoang đường ly kỳ suy đoán.

"Tốt rồi, đều không cần nói nhiều."

Lâm Hiên hét lớn một tiếng, đồng thời làm cho người Linh áp, do trên người hắn phóng lên trời, chúng tu sĩ chỉ cảm thấy không khí đều dường như trở nên ngưng trệ.

Lúc này mới trở nên trung thực.

"Hai vị đạo hữu, cũng thỉnh dời bước sang đây xem thấy thế nào?"

Lâm Hiên mây trôi nước chảy mà nói.

Tuy rằng lễ vật này có chút không hợp thói thường, nhưng hắn cái gì sóng to gió lớn chưa từng thấy qua, tự nhiên rất nhanh liền bình tâm tĩnh khí rồi.

"Tốt."

"Minh chủ đã có phân phó, tại hạ tự nhiên tuân mệnh rồi."

Lời còn chưa dứt, cười khẽ âm thanh truyền vào cái tai, Hắc Phượng Yêu nữ đã đi tới rồi bên cạnh thân, sau đó Vạn Hiểu Tiên Quân cũng đã tới.

Thiên Hà Cốc một trận chiến, hai người đều từng cùng Hư Vô giao thủ qua, lúc này để cho bọn họ tới phân biệt, đó là thuận lý thành chương đấy.

Hai người đi đến chỗ gần, song song đem thần thức thả ra.

Kỹ càng tìm tòi.

"Đúng vậy, quả nhiên là Hư Vô."

"Ân, cái này mặc dù là một cỗ tàn thân thể, nhưng có thể xác nhận hắn Nguyên Anh cũng đã bị phá huỷ, tan thành mây khói, tuyệt không làm được giả địa phương."

Về đầu trang
Về đầu trang