Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 189: Có một cô gái tốt hơn ...(189)

Hứa Khai trầm mặc chốc lát, vài lần muốn há miệng, cuối cùng từ trong túi áo lấy ra một cái kẹp tóc hình phim hoạt hình.

Màn ảnh quay cận cảnh chiếc kẹp tóc đó, Helo kitty ... Phải là của một cô gái.

Hứa Khai mi tâm lo lắng, cụp mắt nhìn kẹp tóc, nói: "Ở thời điểm tôi vùi lấp thi thể các nạn nhân khác, phát hiện thi thể của một đôi mẹ con, con gái nhỏ tầm ba bốn tuổi, trốn ở trong ngực mẹ, con mắt mở thật to, trong suốt trong suốt, nhưng lại không có một chút tiêu cự nào, trong tay gắt gao nắm chặt cái kẹp tóc này."

Dưới đài, một người đàn ông râu ria xồm xàm, trong tay còn cầm bức ảnh của vợ và con gái mình, nghĩ đến chương trình này nên vẫn còn ôm hy vọng, nhìn thấy trên màn ảnh phóng to kẹp tóc, đột nhiên mất khống chế khóc lớn.

Biết tin tức vợ cùng con gái mình đã qua đời, anh ta còn có thể ôm hy vọng mà chống đỡ, nhưng khi nhìn thấy cái kẹp tóc này của con, toàn bộ thế giới như bị sụp đổ, như là trong nháy mắt bị người ta đập nát, sụp đổ đến mảnh ngói cũng không còn.

Hứa Khai ngẩng đầu, thật bất ngờ ...

Mặc dù Tố Tâm biết, người đàn ông này chính là do tổ chương trình điều tra sau đó mời đến, nhưng vẫn đỏ cả vành mắt.

Thậm chí, Tố Tâm cảm thấy tổ tiết mục vì đạt đến hiệu quả người xem, cách làm như thế có phần tàn nhẫn.

Cho dù là sớm báo cho Hứa Khai vị này chính là cha của đứa trẻ cũng tốt!

Nhưng, nếu như báo cho, Hứa Khai sợ là sẽ không lấy ra cái này kẹp tóc, người đàn ông này cũng sẽ không đến hiện trường.

Hứa Khai hướng về phía đạo diễn liếc mắt nhìn một cái, sau đó đứng dậy đi tới trước mặt người đàn ông kia, đem chiếc kẹp tóc đưa cho anh ta, ôm anh ta một cái, nhẹ giọng nói: "Tôi đã đem con cùng vợ của anh mai táng lại với nhau, hai người họ đã được ngủ yên."

Người đàn ông kia ôm lấy Hứa Khai, khóc cuồng loạn, hai chữ cảm ơn đã sớm hoà vào với tiếng khóc và tiếng nghẹn ngào ... Chính là tất cả đều tuyệt vọng.

Đều nói, không có tin tức chính là tin tức tốt nhất ...

Có được tin tức tất cả đều là tuyệt vọng, còn không bằng cứ như vậy một mực chẳng hay biết gì.

Đạo diễn sắp xếp người đưa người đàn ông vào phòng nghỉ ngơi, sau đó chương trình được tiếp tục.

Khán giả đặt câu hỏi phân đoạn, không ngoài suy đoán, một cô gái cầm Microphone đứng lên, hỏi một câu khiến cho Hạ Hàm Yên đứng ngồi không yên.

Cô gái hỏi: "Hứa thiếu gia, bạn gái của anh, Hạ tiểu thư xảy ra bê bối, tại sao anh còn nguyện ý lựa chọn tha thứ cho cô ấy, cùng cô ấy dắt tay nhau xuất hiện ở đây ! Trên thế giới, phụ nữ nhiều như vậy, chúng ta đều cho rằng anh thích hợp với người phụ nữ tốt hơn! Tại sao ngài nhất định phải yêu một người phụ nữ phóng đãng như vậy !"

Chuyến bay T- 324 ngoại trừ Hứa Khai còn sống sót thì không còn ai khác, vấn đề này ... Đại khái cũng đủ làm mọi người chú ý nhất rồi.

Hứa Khai biết chương trình sẽ có khán giả đặt câu hỏi phân đoạn, anh đã chuẩn bị tốt tinh thần để trả lời rồi.

Hạ Hàm Yên đứng ngồi không yên, chau mày, mặc dù có chuẩn bị tâm lý, nhưng bị người khác nói trước công chúng như thế, cô ta vẫn là hoảng hốt.

Toàn trường yên tĩnh, nín hơi chờ đợi Hứa Khai trả lời.

Trầm mặc một lúc lâu, Hứa Khai ngẩng đầu, từ từ mở miệng: "Đúng là có rất nhiều cô gái tốt, thậm chí đã từng có một cô gái tốt hơn, nhưng ... cô ấy ... đã không chờ tôi."

Hứa Khai trả lời, ngay cả Tố Tâm đều bất ngờ.

Cô gái đặt câu hỏi cho Hứa Khai lập tức truy hỏi: "Hứa thiếu gia có thể nói rõ hơn một chút không !"

Khoé môi Hứa Khai lộ ra một vệt ý cười, khó chịu trong lòng tất cả đã đi qua, bị anh coi nhẹ, lấy ra nói chuyện cũng là có thể.

P/S: Mọi người biết là ai chưa nào???? Hãy like và bỏ phiếu cho sữa để biết thêm chi tiết nhaaaa 😘😘😘

Về đầu trang
Về đầu trang