Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 235: Xin lỗi, tôi tới chậm.(235)

Tố Nguyên cũng là có ý định điều tra người kia..

Tố Nguyên bên này đã sắp xếp lại toàn bộ cơ cấu, đã phái đi mấy tốp người, chỉ là trong thời gian ngắn tra được tài liệu quan trọng như Phó Kiến Văn, anh không làm được.

Sau hai mươi phút, cuộc trò chuyện kết thúc, Tố Nguyên đứng ở trước cửa sổ sát đất, hai tay chống lên bệ cửa, nhìn xem dưới lầu ngựa xe như nước. . .

Mặc dù là không muốn thiếu nợ ân tình của Phó Kiến Văn, nhưng lần này, vẫn là phải thiếu nợ.

Nhưng hiển nhiên, sự tôn nghiêm của đàn ông so với với tính mạng của cha, cái gì quan trọng hơn, anh hẳn đã rõ ràng.

. . .

Phó Kiến Văn còn chưa giải quyết xong công việc ở thành phố B đã phải vội vã trở về thành phố A, nguyên nhân chính là lão già chết tiệt Phó Thanh Tuyền thừa dịp Phó Kiến Văn không ở đây, liền liên hợp cùng với một số cổ đông của Hội đồng quản trị, tổ chức họp Hội đồng quản trị chuẩn bị kêu dừng dự án nhà ở sinh hoạt.

Nhà lớn tập đoàn Khải Đức, Lầu ba mươi lăm.

Thang máy vừa mở ra, Phó kiến văn một thân tây Trang từ thang máy bước ra, chân dài cất bước đi về hướng phòng họp.

Phó Kiến Văn Gương mặt cương nghị cùng ngũ quan lãnh túc, môi mỏng mím chặc, sắc mặt nặng nề.

Trợ lý tiểu Lục theo sát phía sau, chạy bước nhỏ nhưng hầu như cũng theo không kịp bước chân Phó Kiến Văn.

Đại khái kẻ nào cũng không nghĩ tới Phó Kiến Văn lại đột nhiên trở về, nhân viên ở lầu ba mươi lăm lúc này còn đang nghị luận xem lần này mở họp Hội đồng quản trị tại sao phải nhân lúc Phó Kiến Văn không có ở đây để mở.

Thậm chí có người đã nói, có liên quan đến người con riêng kia của chủ tịch Phó Thanh Tuyền. . .

Một đám người tụ lại cùng nhau, nói chuyện đến náo nhiệt, liền thấy Phó Kiến Văn khí thế bức người đang đi tới, lập tức tản ra.

"Phó tổng. . ."

"Phó tổng!"

Một thang máy khác mở ra, Lục Tân Nam sắc mặt âm trầm cũng là sải bước từ trong thang máy đi ra, trong tay ôm tài liệu, đi phía sau anh là hơn mười quản lý cao tầng cũng đang ôm tài liệu, khí thế hung hăng.

Phó Thanh Tuyền được thư kí báo cho là Phó Kiến Văn đã trở về, bận bịu từ trong phòng họp đi ra, ý đồ ngăn cản Phó Kiến Văn.

"Phó tổng, bên trong. . ."

Thư ký Tống lời còn chưa dứt, Lục Tân Nam sớm đã

theo tới, không nói hai lời đã đưa tay đẩy thư kí Tống va vào cửa phòng họp, con mắt lạnh nhạt nhìn về phía thư ký Tống.

Một bên nhân viên vội vã nâng thư ký Tống dậy, một bên Phó Kiến Văn đã đẩy cửa tiến vào phòng họp.

Đối với Lục Tân Nam, thư ký Tống trong lòng luôn luôn nhút nhát.

Cũng không phải Lục Tân Nam gương mặt khủng bố, ngược lại. . . Lục Tân Nam tướng mạo có thể xưng là đẹp đến yêu nghiệt, là loại người so với mấy tiểu thịt tươi đang hot bây giờ còn đẹp hơn.

Nhưng. . . Lục Tân Nam từng giết người, ở tập đoàn Khải Đức này đã không phải bí mật.

Bên trong phòng họp.

Đang tiến hành hội nghị, bởi vì Phó Kiến Văn đột nhiên xuất hiện mà gián đoạn.

Phó Kiến Văn nhếch môi, tầm mắt thâm thúy đen thui bình tĩnh một cách lạ lùng, anh đưa tay mở cúc áo khoác âu phục của mình ra, đi về chỗ thuộc về anh ngồi xuống: "Xin lỗi, tôi đã tới chậm. . ."

Lục Tân Nam mang theo quản lý cấp cao của tập đoàn Khải Đức nối đuôi nhau mà vào.

Phó Thanh Tuyền đôi mắt có thần nhìn qua Phó Kiến Văn, thấy thư ký Tống nhẫn nhịn đau lưng đi vào muốn nói gì, Phó Thanh Tuyền giơ tay ngăn lại. . .

Trên hội đồng quản trị tất cả mọi người đều anh nhìn tôi một chút, tôi nhìn anh một chút, kẻ nào cũng không mở miệng nói trước.

"Liên quan tới hạng mục nhà ở sinh hoạt, tôi nghĩ không ai so với Lục tổng hiểu rõ hơn, để Lục tổng ở nơi này cùng các vị nói qua đi, không bằng chúng ta dùng con số để nói chuyện!"

Phó Kiến Văn không có nửa điểm hoảng sợ, quanh thân tất cả đều là khí thế trầm ổn bức người.

p/s: Tháng này mọi người hông cần bỏ phiếu cho truyện này của sữa nữa đâu nha, hãy để dành phiếu để đầu tháng sau bỏ cho sữa, cảm ơn mọi người rất nhiều 😘😘😘

Về đầu trang
Về đầu trang