Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 325: Con của hai người.(324)

"Phó Đoàn Đoàn! Cậu và ba ba đến siêu thị đi dạo ! Mình và mẹ cũng đến siêu thị đi dạo! Mình vốn cũng muốn muốn ngồi xe, nhưng hôm nay có quá nhiều người, đã không có xe nữa, mình liền ngồi ở trên người của mẹ!"

Đoàn Đoàn gật gật đầu, Nhóc mới vừa mới nhìn thấy rồi. . .

Viền mắt của Tiểu Đường Quả còn hồng hồng, nhưng không ảnh hưởng chút nào tới tâm tình hưng phấn vui vẻ của cô bé, quay đầu lại với với mẹ của mình: "Mẹ! Đây chính là bạn ở nhà trẻ của con, Phó Đoàn Đoàn, cậu ấy không có mẹ, con không có ba! Cho nên con muốn làm bạn tốt của cậu ấy!"

"Mình có!" Đoàn Đoàn lớn tiếng trả lời một câu, cấp tốc đưa tay kéo Tố Tâm lại, phấn khích mười phần, hô, "Mẹ!"

Sự hưng phấn vui vẻ của Tiểu Đường Quả trong chốc lát đã biến mất không thấy tăm hơi, cô bé thả bàn chân xuống, không tiếp tục kiễng lên nữa, bàn tay cũng buông lỏng xe mua sắm ra. . . Ngửa đầu liếc nhìn Phó Kiến Văn, lại nhìn Tố Tâm xinh đẹp đang cười yếu ớt dưới mũ lưỡi trai, trong lòng rất oan ức, nguyên nhân. . . Chỉ có cô bé là không có ba ba, Đoàn Đoàn đã có mẹ rồi!

Phó Kiến Văn cẩn thận tính toán tuổi của Tiểu Đường Quả một chút, lại thấy gương mặt của Tiểu Đường Quả giống Đường Tranh khi còn bé như đúc, trong lòng cũng hiểu ra mấy phần.

Mẹ của Tiểu Đường Quả thấy Phó Kiến Văn liên tục nhìn chằm chằm vào Tiểu Đường Quả, vội vàng đi tới lôi kéo cánh tay của Tiểu Đường Quả, đem con lôi về phía sau chân mình, chật vật kêu một tiếng: "Huấn luyện viên Phó. . ."

Phó Kiến Văn gật đầu, nhìn xem mẹ của Tiểu Đường Quả, trong nụ cười có thâm ý khác.

Mẹ của Tiểu Đường Quả có chút chột dạ đỏ mặt, hoàn toàn không mạnh mẽ giống như vừa lúc nãy, lúc này đã như một con mèo nhỏ ngoan ngoãn, dù sao. . . năm đó Phó Kiến Văn chính là huấn luyện viên của cô.

Tố Tâm có phần bất ngờ, nghe xưng hô. . . Cô mơ hồ có thể đoán được mẹ của Tiểu Đường Quả có quan hệ với Phó Kiến Văn.

Tầm mắt của Tố Tâm nhìn về phía mẹ của Tiểu Đường Quả, mẹ của Tiểu Đường Quả mặc một bộ quần áo màu trắng, hai chân thẳng tắp dài nhỏ, tóc để xoã sang hai bên, da thịt trắng nõn, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp. . .

Nếu như vừa nãy không nghe cô mở miệng răn dạy Tiểu Đường Quả, sợ là không kẻ nào dám nghĩ cô gái đứng trước mặt này cùng người mẹ hung dữ vừa nãy có liên hệ với nhau.

Vừa nghe mẹ cùng ba ba của Đoàn Đoàn nói chuyện với nhau, Tiểu Đường Quả dò đầu nhỏ ra nhìn về phía ba ba của Đoàn Đoàn, cô nhóc cảm thấy ba ba của Đoàn Đoàn thật đẹp trai!

Đoàn Đoàn thấy Tiểu Đường Quả liên tục nhìn chằm chằm vào ba ba của mình, nhóc nhanh chóng buông tay Tố Tâm ra, thân thể nhỏ bé mập mạp nghiêng sang ôm lấy bàn tay lớn của Phó Kiến Văn đang đặt trên xe đẩy, quay đầu nhìn về phía Tiểu Đường Quả đang được mẹ giấu ở phía sau.

"Con của hai người !" Phó Kiến Văn thu hồi tầm mắt của mình, hỏi.

Phó Kiến Văn luôn luôn không nhiều lời, có thể hỏi, trong lòng đã có mấy phần khẳng định.

Mẹ của Tiểu Đường Quả không hề trả lời, dùng sức nắm chặt tay, hạ quyết tâm mới ngẩng đầu nhìn về phía Phó Kiến Văn: "Huấn luyện viên Phó, có thể. . . Đừng nói cho anh ấy không !"

Phó Kiến Văn gật đầu: "Tôi sẽ không nhúng tay vào chuyện tình cảm của người khác."

Trong con ngươi của mẹ Tiểu Đường Quả có mấy phần cảm kích, cô đối với Tố Tâm gật đầu một cái, xoay người khom lưng ôm Tiểu Đường Quả lên, rời đi.

Tiểu Đường Quả tựa hồ đã quen bị mẹ kẹp lên như vậy, cô nhóc còn phất tay cùng Đoàn Đoàn tạm biệt. . .

Đoàn Đoàn giật mình nhìn xem bóng lưng của đôi mẹ con kia, cảm thấy mẹ của Tiểu Đường Quả thật là lợi hại, lại có thể một tay kẹp được Tiểu Đường Quả lên!

Nghĩ tới đây, Đoàn Đoàn đột nhiên đưa tay xoa xoa khuôn mặt nhỏ toàn thịt của mình!

Nhóc nhớ tới lời của ba ba nói mình mập mẹ ôm sẽ rất mỏi!

*Mọi người đã biết là con của ai rồi đúng không 😁😁 Đường Quả - Đường Tranh, con của lão Đường chứ còn ai *

Về đầu trang
Về đầu trang