Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 397: Tôi van cô ...(397)

Sáng ngày hôm sau, sau đi đưa Đoàn Đoàn đi nhà trẻ xong, Tố Tâm nhận được điện thoại của giám chế Hạ, nói là giới thiệu cho Tố Tâm một người đại diện, chính là Phương Ngôn.

Tố Tâm rất bất ngờ.

Phương Ngôn là người đại diện vô cùng có tiếng ở trong giới giải trí, chỉ là Phương Ngôn đã mai danh ẩn tích rất nhiều năm, làm sao đột nhiên giám chế Hạ có thể mời được Phương Ngôn mà giới thiệu cho mình !

Trong điện thoại, giám chế Hạ nói Phương Ngôn đã đồng ý nhận hợp đồng, tiền lương ... cũng có thể nói là phù hợp với thu nhập của cô.

Tố Tâm cúp điện thoại, chạy tới đài truyền hình.

Mới từ trên xe taxi xuống, Tố Tâm vội vội vàng vàng chạy vào đài truyền hình, vừa chạy vừa tìm thẻ nhân viên ở trong túi xách ...

"Tố Tâm!"

Đột nhiên Tố Tâm nghe thấy có người gọi mình, vừa quay đầu đã thấy một người phụ nữ đeo một chiếc kính đen cùng mũ lưỡi trai và khẩu trang kín mít ... Đang đi về phía mình.

Lông mày Tố Tâm căng thẳng, dừng bước lại ...

Người phụ nữ kia đi tới trước mặt Tố Tâm, lấy khẩu trang xuống: "Là tôi!"

Hạ Hàm Yên !

Tố Tâm không có bất ngờ khi thấy Hạ Hàm Yên ăn mặc như vậy, hiện tại Hạ Hàm Yên chính là người gặp người chửi, người gặp người đánh cho nên mới phải bịt kín như vậy.

Tố Tâm không muốn tốn nhiều thời gian cùng với Hạ Hàm Yên, cho nên cô siết chặt túi xách của mình, xoay người rời đi.

Hạ Hàm Yên tiến lên một bước kéo cổ tay của Tố Tâm lại, thân thể hơi run rẩy: "Tố Tâm ... Tôi van cô! Tôi đem Hứa Khai trả lại cho cô! Cô ... Cô có thể bảo anh ta buông tha cho tôi được không !"

"Hạ Hàm Yên, chồng của cô, cô lại cầu tôi bảo chồng của cô bỏ buông tha cho cô là sao!" Tố Tâm chau mày.

"Thực ra tôi và Hứa Khai vẫn còn chưa làm đăng kí kết hôn!" Hạ Hàm Yên run rẩy nói.

Vì tâm trạng của Hạ Hàm Yên bị xúc động cho nên bàn tay nắm chặt cổ tay của Tố Tâm làm Tố Tâm có chút đau, cô vội rút cổ tay đã bị Hạ Hàm Yên nắm đỏ ửng trở về.

Vì Hạ Hàm Yên đeo kính đen cho nên Tố Tâm không nhìn ra được cảm xúc trong mắt cô ta, Tố Tâm lạnh lùng nói: "Hứa Khai buông tha hay là không buông tha cô thì có quan hệ gì tới tôi ! Cô ở chỗ này nói chuyện cùng tôi, nói là cô tự do ... Nếu không có làm đăng kí kết hôn, cô muốn rời bỏ Hứa Khai thì ai có thể ngăn cản được cô! Cô tới cầu tôi làm gì ! Muốn tôi mua vé máy bay cho cô !"

"Tôi là trốn ra khỏi nhà! Ngay cả điện thoại của tôi cũng đều bị Hứa Khai thu rồi!"

Hạ Hàm Yên gian nan nuốt xuống một ngụm nước miếng, lần này Hạ Hàm Yên tới tìm Tố Tâm, ngoại trừ muốn rời khỏi Hứa Khai, Hạ Hàm Yên còn có một mục đích khác, chính là có ý đồ khuấy động tình cảm của Tố Tâm cùng với Hứa Khai, để Tố Tâm giúp cô ta nói với Hứa Khai đem trả lại cô ta mấy cái video kia.

Kết hôn đến bây giờ ... Mỗi một buổi tối Hạ Hàm Yên đều sẽ bị mấy người đàn ông làm nhục.

Càng làm cho Hạ Hàm Yên sợ hãi hơn đó chính là những người đàn ông kia khẩu vị càng ngày càng nặng, nặng đến nỗi Hạ Hàm Yên đã sắp không chịu nổi nữa rồi.

Hứa Khai còn nói, nếu Hạ Hàm Yên thích mãnh nam, anh sẽ đưa thêm cho cô ta mấy người!

Mỗi một lần Hứa Khai đem một người, mỗi một người đều quay chụp lại video.

Hứa Khai nói với Hạ Hàm Yên, không nên cố gắng chạy trốn làm gì, thế giới này rất lớn, lại rất nhỏ, muốn tìm một người rất dễ dàng, chỉ cần một đêm cô ta không về hoặc là chạy trốn, những video này sẽ lập tức được tung lên mạng xã hội!

Lần trước Hạ Hàm Yên đã bị người khác tung ra một lần, lần này tuyệt đối không thể lại tuôn ra!

Bằng không, về sau làm sao còn có thể tìm một người đàn ông khác, mà cũng đừng nói tới đàn ông, ngay cả Hạ gia ... Cũng sẽ không bỏ qua cho cô ta!

Hạ Hàm Yên đã từng nghĩ tới việc ra nước ngoài, nhưng mọi giấy tờ của Hạ Hàm Yên đều bị Hứa Khai giữ, cô ta không đi được! Thứ hai ... cô ta cũng sợ Hứa Khai sẽ thực sự tung những video kia lên!

Nếu như Hứa Khai thực sự tung lên, thì cho dù cô ta có đi đến đâu cũng sẽ không thể bắt đầu được cuộc sống mới.

Hạ gia, Hạ Hàm Yên cũng không thể quay về, ông nội cô ta hận cô ta làm mất hết mặt mũi của Hạ gia cho nên hiện tại cửa lớn của Hạ gia, Hạ Hàm Yên cũng không thể bước chân vào!

Còn mẹ của Hạ Hàm Yên luôn một mực khuyên cô ta sống thật tốt cùng với Hứa Khai, bởi vì chí ít ... Hứa Khai cũng không có ghét bỏ những scandal ngổn ngang của Hạ Hàm Yên mà đồng ý kết hôn với cô ta.

Bất luận Hạ Hàm Yên có giải thích như thế nào với mẹ mình, cô ta nói là Hứa Khai muốn trả thù cô ta nhưng mẹ của Hạ Hàm Yên đều cảm thấy cô ta tuỳ hứng đến nỗi hồ đồ.

Hạ Hàm Yên cảm giác mình đã đi đến đường cùng, không còn một ai ở bên cạnh nữa!

Ngay cả đến công việc, cô ta cũng đã bị đuổi, hiện tại chỉ có thể dựa số tiền mà mẹ cô ta lén lút đưa cho để sống qua ngày.

Trước đây, Hạ Hàm Yên luôn cho rằng ... Phụ nữ lấy chồng rồi, thì người chồng sẽ chăm lo cho người vợ, nhưng là bây giờ cô ta nào dám mở miệng xin tiền Hứa Khai !

Hạ Hàm Yên nhìn xem bóng lưng của Tố Tâm, cô ta nắm tay lại thật chặt, gọi một tiếng: "Không phải là cô rất yêu Hứa Khai, yêu đến ngay cả tính mạng của mình cũng không cần sao ! Hiện tại có một cơ hội cho cô cùng với anh ta, tại sao cô lại không muốn !"

Tố Tâm không hề trả lời Hạ Hàm Yên, bước chân cũng không có dừng lại ...

Nói cho Hạ Hàm Yên rằng cô đã kết hôn cùng Phó Kiến Văn?

Không đời nào, cô chính là muốn dấu chuyện này đi còn không được, nói gì sẽ nói cho Hạ Hàm Yên, vào miệng của Hạ Hàm Yên, chắc chắn Phó Kiến Văn sẽ biến thành đề tài của giới thượng lưu rồi.

* Hãy like và bỏ phiếu cho sữa nhé 😘😘😘

Về đầu trang
Về đầu trang