Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 463: Không công bố chuyện kết hôn ra bên ngoài!(463)

"Ta nói những lời này, không phải muốn buộc cháu rời khỏi Kiến Văn, dù sao cháu cũng là do Kiến Văn tự lựa chọn, nếu như ta muốn ép cháu đi, chắc chắn Kiến Văn cũng sẽ trở mặt thành thù với ta! Bởi vì người sống cùng với nó một đời ... Chính là cháu chứ không phải là ta, ta ... Chỉ là bà ngoại của nó, cũng không sống được lâu nữa!"

Phó lão phu nhân rất thẳng thắng, cũng rất rõ ràng.

Như vậy, mục đích lần này Phó lão phu nhân đến tìm mình, đến cùng là vì cái gì !

Tố Tâm lại mơ hồ.

Phó lão phu nhân không có nói tiếp, tựa hồ như đang chờ Tố Tâm nói cái gì.

Tố Tâm nhìn Phó lão phu nhân, cuối cùng thuận theo ý của bà , hỏi một câu: "Như vậy, hôm nay bà tới tìm cháu, là vì cái gì !"

Điện thoại của Phó lão phu nhân chấn động, bà đảo qua con mắt, khóa màn hình điện thoại di động lại, không nhanh không chậm nâng chén trà lên uống một hớp, nói: "Ta là hy vọng cháu có thể vì tiền đồ của Kiến Văn!"

Tố Tâm vẫn không rõ nhìn xem Phó lão lão phu nhân.

"Tin tức cháu và Kiến Văn đã kết, không thể công bố ra bên ngoài ..." Phó lão phu nhân mở miệng.

Bà đặt chén trà xuống sau đó phân tích cho Tố Tâm: "Sở Tầm đã biết chuyện các cháu đã kết hôn, nhưng Sở Tầm vẫn ôm ấp ảo tưởng với Kiến Văn, Sở gia cũng chưa biết chuyện cháu và Kiến Văn đã kết hôn, trước khi ta và lão già kia chết, Kiến Văn vẫn còn cần Sở gia chống lưng, cháu hiểu ý của ta không !"

Tố Tâm nhớ tới từng nghe Sở Tầm nói, hai nhà bọn họ đều cảm thấy Sở Tầm và Phó Kiến Văn là một đôi, tương lai bọn họ nhất định sẽ kết hôn.

"Cháu không cần rời khỏi Kiến Văn, chỉ cần giấu chuyện hôn nhân này đi, ta nghe nói gần đây cháu có đi giúp Mạn Mạn quay một đoạn phim, tiền đồ trong tương lai nhất định sẽ sáng sủa, công bố chuyện cháu đã kết hôn, cũng sẽ gây bất lợi với tương lai của cháu."

Tố Tâm cũng không nói cho Phó lão phu nhân biết là cô cũng không có ý định tiến quân vào làng giải trí.

Tố Tâm nhìn chằm chằm chén trà đang bốc hơi mờ mịt trong tay, cô đang chờ Phó lão phu nhân nói xong.

"Ta biết nói những câu nói này làm tổn thương cháu ..." Phó lão phu nhân vẫn duy trì bộ dạng hòa ái  nở nụ cười, từ bên trong túi xách hàng hiệu lấy ra một kẹp tài liệu, nhẹ nhàng để lên bàn, ngón tay đè lên đẩy đến trước mặt Tố Tâm, "Nơi này ... Là tất cả bất động sản cùng cổ phần trên danh nghĩa của ta!"

Tố Tâm ngẩng mặt lên nhìn kẹp tài liệu, lại nhìn về phía Phó lão phu nhân đang mỉm cười.

"Những giấy tờ chuyển nhượng này ta cũng đã ký tên, chỉ cần cháu cùng với Kiến Văn không có ly hôn, những thứ này đều là của cháu, đương nhiên nếu có một ngày hai người ly hôn, cháu có thể mang đi một phần tư trong đó, nếu như có con, thì có thể mang đi một phần hai ..."

*Hôm qua lúc 23h50 sữa đã trả trước một chương nên đây là chương thứ 15 nha. Mặc dù hôm qua không được ở top 3 nhưng sữa vẫn trả đủ để cảm ơn mọi người, cảm ơn mọi người đã ủng hộ Sữa, chúc mọi người ngủ ngon để lấy sức mai đọc truyện của sữa tiếp nha.hihi 😘😘😘 À quên, cảm ơn mọi người hôm nay đã bỏ phiếu cho sữa, hôm nay sữa viết nhiều nên không có thời gian đi trả lời cmt của mọi người được, cho sữa cảm ơn ở đây nha 😘😘😘*

Về đầu trang
Về đầu trang