Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Thông báo đính chính !(504)

Đầu tiên Sữa xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các độc giả của sữa vì đã vô tình kéo các bạn vào vụ lùm xùm của Sữa gần đây!

Hiện tại quản lý app đã đưa ra hướng xử lý đưa truyện CẢ ĐỜI NÀY KHÔNG RỜI XA ANH và CẢ ĐỜI CHỈ YÊU EM RA khỏi top nguyên tác và giữ nguyên vị trí ở các top khác , đồng thời app và sữa đã thêm tên tác giả gốc vào bìa và phần thông tin truyện đồng thời Sữa cũng đã chuyển sang tư cách dịch giả . Vì vậy mong rằng các độc giả khác dừng việc công kích vào đây, điều đó không làm thay đổi được bất cứ quyết định nào của ban quản lý app về truyện của Sữa , Các bạn có quyền đọc và theo dõi truyện mà mình yêu thích thì người khác cũng vậy, xin đừng làm ảnh hưởng đến người khác .

Sữa không ăn cắp bản dịch của bất cứ ai và thực tế cũng đã chứng minh không hề có một bản dịch của ai được đăng tải lên mạng , Sữa cũng không lấy nguồn trên bản truyện CV của dịch giả Vô Vô ,vì raw truyện có rất nhiều trên mạng nên đừng chụp mũ Sữa lấy bản dịch của dịch giả này .

App đã ra quyết định xử lý vô cùng thỏa đáng và Sữa cũng đã lên tiếng chính thức đính chính về tất cả mọi chuyện. Nếu các bạn còn chưa cảm thấy hài lòng thì Sữa cũng không còn gì để nói !

Cuối cùng Sữa mong rằng các độc giả trung thành của Sữa sẽ tiếp tục ủng hộ truyện , mong rằng đây sẽ là nơi thư giãn của các bạn mỗi ngày !

Nửa tiếng nữa sữa sẽ đăng chương tiếp theo, hẹn gặp lại mn !

Mạc Vân Trà Sữa

Về đầu trang
Về đầu trang