Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 548: Bệnh tốt với em trai!(548)

Cánh môi Lục Tân Nam khẽ nhúc nhích, đến cùng không lên tiếng.

Lúc đó bọn họ cũng không biết người ở trong lòng Lục Tân Bắc là ai, nhưng sau đó ở trên lễ mừng thọ của Phó lão phu nhân, những người khác đều nhìn thấy rõ ràng, Lục Tân Bắc ngay cả mặt cũng không cần, cả người đều sấn lấy Bạch Hiểu Niên.

Không phải yêu đến mức tận cùng, thì một người như Lục Tân Bắc, được người anh trai là Lục Tân Nam che chở cho lớn lên ... Sống được tùy ý tiêu sái chưa bao giờ phải chịu khổ sở, làm sao lại chịu cúi cái đầu nghênh ngang kia xuống, sau đó còn xù lông nhím quẫy đuôi lấy lòng một người phụ nữ !

Lục Tân Nam trầm mặc một lát, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Phó Kiến Văn, bật thốt lên: "Như vậy, cậu lại muốn giúp mình giống như lần trước sao ! Cậu giúp mình thì cậu sẽ đối mặt với Tố Tâm như nào !"

Phó Kiến Văn bị Lục Tân Nam hỏi khiến cho tâm phiền ý loạn, theo bản năng rút ra một điếu thuốc giơ tay muốn hút, mới nhớ tới điếu thuốc lá cũng không có bật lửa, anh dừng lại chốc lát rồi mới nói: "Tất cả, đợi Bạch Hiểu Niên tỉnh lại rồi nói!"

Một bên là Lục Tân Nam, một bên là Tố Tâm, Phó Kiến Văn khó xử, Lục Tân Nam biết.

"Lão Phó!" Lục Tân Nam đứng lên, giơ tay nắm hai bả vai của Phó Kiến Văn, "Cậu không cần nói chuyện cùng Bạch Hiểu Niên, chờ cô ấy tỉnh lại, mình đi tìm cô ấy nói chuyện, nếu như cô ấy muốn mạng của mình, mình sẵn sàng! nếu cô ấy muốn mình ngồi tù mình cũng sẵn sàng! Cậu chỉ cần chăm sóc cho Tố Tâm thật tốt là tốt rồi."

Bạch Cẩn Du đứng ở một bên thật sự là nghe không vô, không nhịn được đi ra mở miệng nói: "Lục Tân Nam, có phải cậu bị bệnh hay không ! Những năm này vẫn luôn tốt như vậy! Xảy ra chuyện với người phụ nữ của em trai mình thì sao, có phải cậu trúng tà hay không! Cái tật tốt với em trai này của cậu bao giờ mới dừng lại được đây ! Người phụ nữ em trai cậu yêu thì thế nào ! Cũng không phải đã kết hôn cùng em trai cậu, nam chưa lấy vợ nữ chưa gả chồng, huống chi Bạch Hiểu Niên người ta căn bản cũng không nói thích em trai cậu!"

"Sao cậu lại ở chỗ này ! Tiểu Tâm đâu rồi !" Phó Kiến Văn hỏi.

"Ở trên lầu cùng Tân Bắc ..." Bạch Cẩn Du trả lời một câu.

Phó Kiến Văn đem điếu thuốc lá cất vào trong hộp thuốc lá, đưa cho Bạch Cẩn Du, lo lắng đi lên lầu trước.

Ngược lại là Bạch Cẩn Du, anh ta cau mày nhìn qua Lục Tân Nam, "Lục Tân Nam, chúng ta đều là người một nhà, cậu nói thật một câu, cậu với người bạn kia của chị dâu rốt cuộc là xảy ra chuyện gì !"

...

Sau nửa đêm, Bạch Hiểu Niên cũng đã ổn định hơn, Phó Kiến Văn sợ trở về nhà sẽ ảnh hưởng đến Đoàn Đoàn, cho nên anh đưa Tố Tâm về chung cư Vân Đỉnh.

Tố Tâm cũng là cực kỳ mệt mỏi, người vừa đến chung cư Vân Đỉnh đã mệt mỏi nằm ở trên giường.

Phó Kiến Văn thấy một mặt uể oải, quần áo đều không thay, anh tiện tay cởi áo khoác ra khoác lên cuối giường, lại cởi đồng hồ đeo tay xuống, đặt ở trên tủ đầu giường, tiến vào phòng tắm ...

Nghe được tiếng đóng cửa phòng tắm, Tố Tâm mới chậm rãi mở mắt ra, nghe trong phòng tắm có tiếng nước vang lên, viền mắt cô ẩm ướt.

Trong truyện này, Phó Kiến Văn phải che chở Lục Tân Nam không sai, bởi vì Lục Tân Nam chính là anh em tốt của anh.

Nhưng Bạch Hiểu Niên nằm ở nơi đó, lại là bị cưỡng ép, lại là nhảy lầu, này làm sao Tố Tâm có thể không lo lắng !

Về đầu trang
Về đầu trang