Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 573: Ở bệnh viện nào?(573)

Cha của Bạch Hiểu Niên đem đồ vật hướng về bên cạnh để xuống, kéo qua cái ghế vừa nãy ông ngồi chơi cờ tướng để cho Tố Tâm ngồi, rồi nói với cha của Lục Tân Nam: "Không được không được rồi, bạn của con gái tôi đến thăm tôi!"

Cha của Lục Tân Nam đang bị đè nén, nhìn thấy Tố Tâm thì lập tức sững sờ, ông quay mặt nhìn Tố Tâm: "Cô gái này nhìn rất quen mắt ..."

"Làm sao có thể không quen mắt ! Đây chính là người dẫn chương trình của chủ nhận hẹn ước, ngày hôm qua chúng ta còn cùng nhau xem đấy, ông còn khoa trương nói cô gái này rất thanh tú, đảo mắt liền đã quên rồi ! Đúng là đầu với óc !"

Nghe cha của Bạch Hiểu Niên và cha của Lục Tân Nam nói chuyện, giống như là nhiều bạn thân nhiều năm vậy.

"Tôi đây đầu óc làm sao ! đầu óc của tôi đây đều nghĩ xem làm sao có thể đem Bạch Hiểu Niên nhà ông lừa gạt đến làm dâu của Lục gia nhà chúng tôi!"

"Đã thoả thuận rồi, đợi ông thắng tôi ba trận hẵng nói! Nhưng cái tài nghệ thối của ông làm sao có thể thắng được tôi, cho nên tôi thắng ông cũng chẳng vẻ vang gì ..." cha của Bạch Hiểu Niên cười ha ha rót cho Tố Tâm một chén nước, "Mau uống nước!"

"Cảm ơn chú Bạch!" hai tay Tố Tâm tiếp nhận, không có nói chen vào, ở trong lòng cười không ngừng ...

Đại khái, hai vị trưởng bối còn không biết, hai người Bạch Hiểu Niên cùng Lục Tân Nam đã ở cùng một chỗ.

Chỉ là ... cha của Lục Tân Nam nói, đem Bạch Hiểu Niên lừa gạt đến nhà bọn họ làm con dâu, là vợ của Lục Tân Nam hay là Lục Tân Bắc !

Cha của Lục Tân Nam quơ lấy một tờ hoá đơn ở trên bàn, lấy để làm quạt, đứng dậy ngồi về giường bệnh của mình: "Ông thắng tôi, còn thắng tận mười mấy ván ! Ông có bản lĩnh thì để tôi thắng ba ván thử xem!"

Nghe âm thanh của quạt giấy, cho thấy cha của Lục Tân Nam bị thua nhiều đang nổi trận lôi đình rồi.

Không biết nghĩ tới điều gì, cha của Lục Tân Nam lại hỏi: "Ngày hôm qua tới hôm nay làm sao không thấy Hiểu Niên nhà ông tới thăm nhỉ, bản tin sáng sớm hôm nay cũng không phải Hiểu Niên dẫn, hai thằng con trời đánh nhà tôi cũng không biết đi đâu rồi! Một ngày trôi qua cũng không thấy nổi một cái bóng ..."

Tố Tâm nghe nói như thế, vốn là muốn gác lại chén trà trên tay, lại phát hiện không có chỗ thả, không thể làm gì khác hơn là bưng chén trà nói: "Chú Bạch, ngày hôm qua Hiểu Niên mang giày cao gót bị ngã xuống cầu thang, những chỗ khác không có vấn đề gì lớn, chân bị gãy xương nhẹ, vào lúc này người đang ở trong bệnh viện đau đến nhe răng nhếch miệng đây!"

"Hiểu Niên bị ngã ! Có nghiêm trọng không ! Ở bệnh viện nào !" Cha của Lục Tân Nam vội hỏi.

Về đầu trang
Về đầu trang