Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 602: Mẹ kế!(602)

Sáu giờ mười, lúc Phó Kiến Văn xuống ăn sáng, mới vừa mở tờ báo ra còn chưa kịp xem, điện thoại đã rung lên, thấy điện báo chính là trợ lý tiểu Lục, Phó Kiến Văn phải buông tờ báo xuống, cầm điện thoại di động lên nghe: "Alo ..."

Tố Tâm ngồi ở bên tay phải của Phó Kiến Văn, lúc đang lúc với một miếng bánh thì vô tình nhìn qua tờ báo chí, bên trên có một bức ảnh được phóng to, chính là hình ảnh Tố Tâm cùng Đoàn Đoàn đang ở trong phòng ăn, Tố Tâm đang nắm chặt đôi đũa bón mì cho Đoàn Đoàn ăn.

Tố Tâm ngẩn ra, thả miếng bánh mì trong tay xuống, cầm tờ báo lên, mở ra ...

Toàn bộ một trang báo, đều là những dòng tin tức viết về Tố Tâm cùng Phó Thiên Tứ.

Người viết copy lại hình ảnh trên weibo của Phó Thiên Tứ, tấm hình kia, Phó Thiên Tứ đăng kèm với một dòng chữ là: Chưa từng thấy ai làm mẹ kế như vậy, lại đem con trai của người khác làm tổ tông để hầu hạ!

Trong lồng Tố Tâm ngực cứng lại, nghiêm chỉnh đọc tất cả những tin tức này, đều là những tin tức phỏng đoán liên quan tới mình cùng Đoàn Đoàn, còn có quan hệ giữa Phó Thiên Tứ.

Tố Tâm lấy điện thoại di động ra, mở ra ...

Ở trên Weibo đã ầm ĩ cả rồi, có người nói Tố Tâm muốn làm mẹ kế của em trai Phó Thiên Tứ.

Còn có người nói, liệu có phải Tố Tâm vì lấy lòng Phó Thiên Tứ, cho nên đã đi cửa sau cho chương trình ca nhạc mà Phó Thiên Tứ tham gia, để Phó Thiên Tứ qua cửa ! Bằng không thì tại sao Phó Thiên Tứ lại có thể dễ dàng thông qua, lại còn khen ngợi Phó Thiên Tứ không ngớt !

@ phi thiên: Tôi ủng hộ chị Tố Tâm, chị Tố Tố đối đứa trẻ đó cũng là thật tâm, coi như là muốn cùng cha đứa bé ở cùng nhau thì đó cũng là tình yêu chân thành! Mọi người biết chân tướng sự thật là cái gì, đừng ở đó mà nói linh tinh!

@ trên đầu ta có một cây đao: Cmn, Lô Thiên Tứ lớn như vậy, còn có một đứa em trai nhỏ như vậy, vậy thì người đàn ông mà chị Tố Tố yêu già thế nào rồi chứ ! ít nhất cũng là 37 ! Đó nhất định là một người có sự nghiệp thành công! Nhìn xem trang trí mơ hồ trong nhà này có thể đoán đây là biệt thự rất xịn đó nha!

@ USD Nhập Mộng: Trước đó đã phải xin lỗi chị Tố Tâm, lần này tôi không xếp hàng nghị luận, chỉ muốn yên tĩnh quan sát, đỡ khỏi đến lúc đó mắng sai rồi lại đi xin lỗi!

@ Vương bát đản: Người đều là sẽ lớn lên, oanh oanh liệt liệt yêu một người sau đó sẽ trở nên thực tế hơn, đời người phụ nữ quan trọng nhất chính là kết hôn, sự thực đương nhiên là phải tìm người có tiền để kết hôn, ít nhất đời sống vật chất tối thiểu có thể đảm bảo!

@ Rượu thịt trôi xuống dạ dày: Coi như là làm mẹ kế của người khác thì sao, ba ba người ta vừa nhìn chính là người có tiền thì có cái gì không thể, phụ nữ sao! Tuyển đối tượng kết hôn ai mà không xem nhà trai có bao nhiêu phòng bao nhiêu xe chứ ! Cái gì vì yêu phấn đấu quên mình, bây giờ Hứa thiếu gia cũng đã kết hôn rồi, các người muốn chị Tố Tâm của tui ở vậy cả đời sao!

Về đầu trang
Về đầu trang