Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 617: Nguyện ý tin tưởng!(617)

Chương 617: Nguyện ý tin tưởng!

Cơm muốn ăn cũng phải ăn từng miếng từng miếng một, chuyện muốn làm cũng phải từng bước từng bước mà làm, tạm thời Phương Ngôn không có ý định nói quá nhiều với Tố Tâm, một lúc nữa Tố Tâm còn phải quay phim, hiện nay Tố Tâm hẳn là phải đặt hết tâm trí lên chuyện quay phim, còn những chuyện khác để Phương Ngôn giải quyết là tốt rồi.

Phương Ngôn phải nghĩ biện pháp tìm người dựa vào mối quan hệ để liên lạc với Phó Kiến Văn hoặc là trợ lý của Phó Kiến Văn, ánh mắt của Phương Ngôn nhìn sang Tố Tâm, tuy rằng bên người có một mối quan hệ có thể dễ dàng liên lạc với Phó Kiến Văn, nhưng rõ ràng Tố Tâm không muốn đem Phó Kiến Văn liên luỵ trong đó.

Bước thứ ba của Phương Ngôn chính là yêu cầu Phó Kiến Văn hỗ trợ, cho nên phải nghĩ biện pháp liên lạc với Phó Kiến Văn để tham khảo qua ý kiến của anh một chút, dù cho bản thân Tố Tâm không muốn đem Phó Kiến Văn đẩy lên trước mặt người khác để người khác bàn luận, nhưng nếu như Phó Kiến Văn nguyện ý ... !

Mặc dù biết Tố Tâm không đặc biệt để ý đến lời bàn tán chửi rủa ở trên mạng, nhưng Phương Ngôn vẫn là làm cho Tố Tâm một phương án dự phòng: "Tuy rằng bạn trên mạng mắng cô sinh đứa trẻ còn làm thiên làm địa, thế nhưng trong hoạ khẳng định sẽ có phúc, bây giờ tiết lộ ra sẽ bị mắng rất thậm tệ, nhưng không phải không có cách giải quyết! trước đó tôi từng làm người đại diện của Thời Hàn Sơ ... mới đầu cũng bị mọi người mắng chửi rất nhiều, nhưng địa vị ảnh đế của anh ta hiện tại vẫn vững như Thái Sơn không người nào có thể dao động!"

Tố Tâm nắm chặt cốc cà phê, gật đầu: "Tôi nguyện ý tin tưởng cô!"

"Liên quan tới kiếp trước của nhân vật Phượng Vô Loan cô đã chuẩn bị như thế nào rồi, mọi người trên internet cũng tranh luận rất gắt gao về nhân vật này ..." Phương Ngôn đổi chủ đề, "Nếu là có nghi vấn gì, một lúc có thể hỏi tác giả một chút, tác giả hôm nay cũng đang ở phim trường."

Phương Ngôn vừa nói như thế, tâm tình của Tố Tâm cũng không khỏi khẩn trương lên, dùng sức gật đầu: "Tôi biết rồi, chị Phương!"

...

Về đầu trang
Về đầu trang