Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 639: Bạch Hiểu Niên nhắn tin!(641)

Chương 639: Bạch Hiểu Niên nhắn tin!

Hôm nay Tố Tâm khoá điện thoại di động suốt một ngày đều không có khởi động máy, vào lúc này mọi chuyện đã yên tĩnh xuống, cô muốn trả lời tin nhắn của bạn bè.

Khởi động máy sau đó Tố Tâm còn chưa kịp để chuông điện thoại, tin tức đã nổ liên tục trên màn hình điện thoại, điện thoại rung nhiều đến nỗi lòng bàn tay của Tố Tâm cũng tê dại.

WeChat cùng tin nhắn được gửi đến quá nhiều, của Tố Cảnh Toàn, Lương Mộ Lan còn có Tố Nguyên ....

Tố Tâm buông thõng con mắt, nhớ tới trước đó bản thân đã đồng ý với Tố Nhiên là sẽ không tiếp tục quan tâm đến mọi người của Tố gia nữa, nên cô nhắm mắt lại, tàn nhẫn không có trả lời bọn họ.

Những tin tức khác, Tố Tâm chọn từng cái quan trọng để trả lời trước.

Trong điện thoại, tin tức của Bạch Hiểu Niên là nhiều nhất, có rất nhiều tin nhắn ...

Trước đó là lo lắng cho Tố Tâm, bảo Tố Tâm sau khi mở máy nhớ trả lời.

Nhưng lúc sau, sóng gió xoay chuyển, Tố Tâm xem không hiểu lắm rồi.

Bạch Hiểu Niên: Trời ơi! Phó Kiến Văn nhà cậu đẹp trai xuất sắc! (mặt thán phục )

Bạch Hiểu Niên: Phó Kiến Văn nhà cậu là muốn hành hạ chó sao ! Đột nhiên bị nhét vào một đống thức ăn cho chó như thế, mà mình còn phải vừa ăn vừa cười ăn đây! (mặt cười khóc )

Bạch Hiểu Niên: May mà cậu đến Iraq gặp phải Phó Kiến Văn, Tố Tố, cậu phải cảm ơn Hứa Khai cũng nên cảm ơn Hạ Hàm Yên đi, không biết lúc này Hạ Hàm Yên có bị giận sôi lên không, ha ha ha! (mặt cười gian )

Bạch Hiểu Niên: Không nghĩ tới chồng của cậu tuyệt hảo như vậy, những cô gái ôm ấp mộng tưởng với Phó Kiến Văn, đã khóc chết ở dưới Weibo của chồng cậu rồi! (mặt cười )

Tố Tâm bị tin nhắn của Bạch Hiểu Niên làm cho mơ hồ, chưa kịp trả lời tin nhắn của những người khác, Tố Tâm mở Weibo ra, điện thoại lại là một trận chấn động mãnh liệt, Tố Tâm vội vã thoát ra ngoài, rồi mới một lần nữa mở Weibo ra. (Tố Tâm chưa biết Phó Kiến Văn đã đổi tên weibo nha!)

Về đầu trang
Về đầu trang