Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 686: Đoàn Đoàn bị thương.(686)

Chương 686: Đoàn Đoàn bị thương.

"Tiền tài động lòng người, đài truyền hình Kim Thành đưa ra giá cả rất mê người, cho nên tôi dự định nghỉ hai tháng, sau đó qua đó xem một chút, nếu như cô cảm thấy hứng thú, tôi có thể xem xét chế tạo cho cô một cái tiết mục mới!"

Giám chế Hạ nói tới chỗ này còn những thứ khác cũng không nhiều lời, vừa nãy chị Lâm còn ở chỗ này giám chế Hạ không phải là nói như vậy, ý vị của nó không cần nói cũng biết.

Tố Tâm gật gật đầu: "Đợi chuyện bên đài truyền hình thành phố A kết thúc, quay đầu lại em sẽ lên kế hoạch."

Giám chế Hạ gật đầu: "Không cần vội, tôi còn muốn nghỉ ngơi một thời gian, đương nhiên nếu như trong vòng hai tháng cô có thể ra quyết định là tốt nhất, lời tôi nói có thể không êm tai, nhưng trên tay tôi có thẻ bạc của đài truyền hình Kim Thành nên thu nhập sẽ tốt hơn! Đương nhiên ... thu nhập của cô và Phương Ngôn cũng sẽ cao hơn."

Giám chế Hạ vẫn luôn là người như vậy, có sao nói vậy, có một nói một có hai nói hai, mà không phải cùng dùng tình cảm để lôi kéo giúp gia tăng thu nhập của mình.

Đây là chuyện hai bên cùng có lợi, xem Tố Tâm làm sao cân nhắc.

Tố Tâm mới vừa gật gật đầu, liền nhận được điện thoại của Phương Ngôn, đây không phải tin tức tốt lành gì, bên công ty A&G không biết làm sao rồi, buổi sáng mới cùng Phương Ngôn và Tố Tâm quyết định xong thời gian quay chụp quảng cáo, buổi chiều lại thông báo với Phương Ngôn nói là muốn kéo dài thời gian quay quảng cáo, nếu như vượt qua thời gian trên hợp đồng, bên công ty A&G nguyện ý bồi thường chi phí vi phạm hợp đồng, ý tứ trong lời nói là nếu vượt thời gian trong hợp đồng, thì Tố Tâm sẽ không được quay quảng cáo nữa...

"Đầu tiên là rơi xuống tiết mục {{ chủ nhật ước hẹn }} , sau lại là hủy bỏ hợp đồng quảng cáo, tôi cảm thấy là có người cố ý chỉnh cô, chuyện này cô cũng đừng có gấp, tôi sẽ xử lý, mấy ngày này cô cứ ở nhà nghỉ ngơi thật tốt, mọi việc có tôi lo!"

Những năm này Phương Ngôn mang qua nhiều nhân vật nổi tiếng như thiên vương thiên hậu, cũng không phải ngồi không, chuyện vừa phát sinh ngay lập tứcPhương Ngôn đã phát hiện ra ý vị của nó không đúng.

Trong lòng Tố Tâm không khỏi căng thẳng, nếu như nói đài truyền hình thành phố A chính là Sở Tầm giở trò, như vậy công ty A&G là ai !

Dù cho trong nhà Sở Tầm có hợp tác cùng với công ty A&G, Tố Tâm cũng không tin tay trong nhà Sở Tầm có thể duỗi dài như thế.

Nhưng Phương Ngôn không phải là người bắn tên không đích, có thể nói lời này ... Mười phần thật là có người muốn chỉnh Tố Tâm.

Tố Tâm cùng giám chế Hạ ngồi ở trong phòng làm việc rất lâu, thẳng đến chú Hồ gọi điện thoại tới nói là đã đến dưới lầu, Tố Tâm cũng không cùng giám chế Hạ nói thêm cái gì nhiều, chỉ là đơn giản nói tạm biệt.

...

Mọi chuyện thật giống như đều tích góp lại với nhau, Tố Tâm mới vừa từ trong thang máy đi ra, người còn chưa ra khỏi đài truyền hình, liền nhận được điện thoại từ nhà trẻ, nói Đoàn Đoàn đánh nhau bị thương.

Vừa nghe đến Đoàn Đoàn bị thương, cả người Tố Tâm liền căng thẳng, vừa ra khỏi đài truyền hình, Tố Tâm nhìn thấy xe của chú Hồ, lên xe lo lắng nói với chú Hồ: "Chú Hồ nhanh đi đến nhà trẻ của Đoàn Đoàn!"

Lúc Tố Tâm vội vội vàng vàng chạy tới nhà trẻ, Phó Kiến Văn cũng đã tới trước.

Bên trong phòng làm việc của cô hiệu trưởng, vạt áo âu phục của Phó Kiến Văn mở rộng ra, một tay nắm điện thoại di động, không biết là bởi vì điện thoại hay là bởi vì Đoàn Đoàn đánh nhau, mà giữa lông mày mơ hồ có dồn nén căm tức, con mắt đen thâm trầm bình tĩnh nhìn xem một khối bùn đứng ở trước mặt mình.

Đoàn Đoàn cúi đầu nhìn chân của mình, viền mắt có phần đỏ, cũng có chút khổ sở, tay nhỏ siết chặt để dọc theo thân thể.

Sau lưng Đoàn Đoàn có mấy đứa trẻ, cũng đều là một bộ đầy bùn đất.

Xem ra Đoàn Đoàn không có vết thương gì lớn, Tố Tâm thở phào nhẹ nhõm.

********

Haahaa lại gặp cục thịt Đoàn Đoàn đáng iu rồi nè, có nàng nào hóng không nè 😍

Thấy hay thì like, cmt and bỏ phiếu để tiếp thêm động lực cho shuuuu nha. mãi iuuu

😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

Về đầu trang
Về đầu trang