Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 696: Sở Tầm(696)

Chương 696: Sở Tầm!

Đường Tranh chính là cố ý không muốn để cho Tố Tâm nhìn thấy hình ảnh Sở Tầm cùng với Phó Kiến Văn, lúc này mới nghĩ biện pháp đem người dẫn đi, ai biết lại thốn như vậy. . . Làm sao lại trùng hợp đến mức này!

Đường Tranh cũng không biết nên nói cái gì cho phải!

"Ba ba!" Đoàn Đoàn gọi một câu rồi thật nhanh vọt vào thang máy ôm lấy chân của Phó Kiến Văn.

Khoé môi Phó Kiến Văn nở nụ cười càng lớn, đưa tay đem Đoàn Đoàn bế lên, hỏi Tố Tâm: "Sao em lại mang theo Đoàn Đoàn đến rồi !"

Đường Tranh vốn tưởng rằng Tố Tâm sẽ thay đổi sắc mặt, không nghĩ tới Tố Tâm lại không chút hoang mang đi vào trong thang máy, sau đó nói với Phó Kiến Văn: "Tiểu Đường Quả nhập viện rồi, Đoàn Đoàn muốn tới xem một chút!"

Nói xong, Tố Tâm nhìn về phía Sở Tầm, cười gật đầu: "Giám đốc Sở!"

Sắc mặt của Sở Tầm Đường Tranh đúng là không dám nhìn, quả thực là đặc sắc vô cùng.

Vừa vặn trong nháy mắt thang máy mở ra đó, Phó Kiến Văn cúi đầu nhìn đồng hồ, Sở Tầm hận không thể đem cả người đều tiến đến trước mặt Phó Kiến Văn, quả thực là. . .

Sở Tầm đối mặt với Tố Tâm, xác thực vẫn còn có chút chột dạ.

Là cô ta kéo Tố Tâm xuống khỏi {{ chủ nhật hẹn ước }}, tuy rằng trên danh nghĩa chính là nhà đầu tư chỉ định chị Lâm, nhưng cú điện thoại kia của cô ta cùng phó lão gia mới là trọng điểm.

Sở Tầm biết, phó lão gia chính là nhìn trúng Tố Tâm chính là điểm yếu để uy hiếp Phó Kiến Văn, muốn dùng tiền đồ của Tố Tâm để tới bắt nặn Phó Kiến Văn, chị Lâm cùng lắm là gánh chịu một cái hư danh mà thôi.

Bây giờ hai chân của Sở Tầm một chân đạp lên chiếc thuyền của Phó lão gia, một chân đạp lên chiếc thuyền của Phó lão phu nhân, tuy rằng cô ta không đạt được thứ cô ta mong muốn trong tức khắc, nhưng đã như vậy, cũng không thể làm chuyện vô ích.

Nhẫn nhịn cảm giác áy náy trong lòng cảm giác, Sở Tầm mở miệng nói hỏi Đường Tranh cùng Tố Tâm: "Hai người cũng tới xem phó lão phu nhân cùng Phó lão gia !"

Tố Tâm ngước mắt quét qua Sở Tầm một mắt, lời nói này của Sở Tầm, Hai người. . .

Thật giống như cô ta và Phó Kiến Văn mới là hai vợ chồng, bọn họ là một đôi, Tố Tâm cùng Đường Tranh chính là một đôi!

*****

Đọc chap sau là kiểu gì các nàng cũng thích Đường Tranh lắm luôn nè ?

Các nàng nhớ like, cmt và bỏ phiếu để ủng hộ shu nha ??????????

Về đầu trang
Về đầu trang