Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 700: Tiền mà thôi(700)

Chương 700: Tiền mà thôi!

Tố Tâm tự tiếu phi tiếu xuyên qua mặt kính thang máy nhìn về phía Sở Tầm, cái nhìn này ý vị quá mức rõ ràng. . .

Sở Tầm nhìn thấy ánh mắt của Tố Tâm, đều có chút đứng không yên, bận bịu mở miệng trước giải thích: "Kỳ thực mỗi kênh TV đều có quy định bất thành văn, nói như nào nhỉ. . . nếu nhà đầu tư lớn nhất có yêu cầu gì, tiết mục là sẽ đổi người dẫn chương trình, lần này nhà đầu tư sau lưng chị Lâm. . ."

"Nhà đầu tư kia đầu tư cho chương trình “chủ nhật hẹn ước” bao nhiêu !"

Không đợi Sở Tầm nói xong, Phó Kiến Văn liền nghiêng đầu nhìn xem Sở Tầm hỏi, giọng trầm thấp lộ ra mười phần uy hiếp.

Liền ngay cả Đoàn Đoàn đang ngoan ngoãn ôm ở phần gáy Phó Kiến Văn, con ngươi to tròn sạch sẽ cũng nhìn về phía Sở Tầm.

Ý vị trong lời nói này của Phó Kiến Văn đã hết mức rõ ràng, Phó Kiến Văn đây là muốn cho Tố Tâm chỗ dựa!

Sở Tầm chau mày, móng tay hầu như muốn cắm sâu vào bên trong da thịt, lời nói ở trong cổ họng lăn lộn, nhưng miệng lại không mở ra được, sắc mặt càng ngày càng khó coi.

Tố Tâm kéo bàn tay to lớn của Phó Kiến Văn đang dắt theo tay của mình.

"Làm sao vậy !" Phó Kiến Văn quay đầu lại nhìn xem Tố Tâm, mỉm cười hỏi: "Không phải nói nhà đầu tư lớn nhất có thể thay đổi người dẫn chương trình sao ! Vị trí người dẫn chương trình vốn là của em, tiền mà thôi. . ."

Tố Tâm: ". . ."

Cho nên, Phó Kiến Văn đây là đang khoe của sao !

Sắc mặt Sở Tầm khó coi đến mức Tố Tâm không dám nhìn tới.

"Bây giờ em đối với chương trình {{ chủ nhật hẹn ước }} này cũng không có gì đáng lưu luyến nữa rồi, giám chế Hạ đã bởi vì chuyện này mà từ chức, hơn nữa giám chế Hạ chính là người chế tác ra chương trình này, hiện tại chị Hạ đi rồi, cái tiết mục này về sau còn không biết sẽ là tình huống gì! Còn nữa. . . chị Hạ đã cho em hai lá thư mời của hai đài truyền hình khác, có một đài truyền hình còn nguyện ý giúp em chi trả chi phí bồi thường vi phạm hợp đồng cho đài truyền hình thành phố A, em đã đang suy nghĩ rồi."

Liên quan tới việc giám chế Hạ từ chức Sở Tầm vẫn không có nhận được tin tức, giám chế Hạ quăng thư từ chức sau đó liền tự mình thu dọn đồ đạc rời đi, người phía dưới vốn còn muốn níu giữ giám chế Hạ, cho nên còn chưa kịp đem thư từ chức của giám chế Hạ đưa lên.

{{ chủ nhật hẹn ước }} có thể nói bây giờ chính là kim bài của đài truyền hình thành phố A, bây giờ thì thay đổi hết cả người dẫn chương trình lẫn người chế tác, tiết mục chắc chắn sẽ có biến động rồi!

Sở Tầm kinh ngạc nhìn qua Tố Tâm, tiếp tục nghe nói giám chế Hạ cho Tố Tâm hai cái thư mời của hai đài truyền hình khác, Sở Tầm khó tránh khỏi suy đoán phải chăng hai cái đài truyền hình này cũng mời giám chế Hạ đi qua!

Nếu như là vậy, giám chế Hạ mang theo Tố Tâm đi qua, vậy thì tương đương với việc đem {{ chủ nhật hẹn ước }} chuyển từ kênh truyền hình này sang kênh truyền hình khác mà thôi!

Sở Tầm có ngốc đến mấy thì nghĩ tới đây cũng phải hít vào một ngụm khí lạnh.

Nghe được Tố Tâm nói như vậy, Phó Kiến Văn ngược lại là gật gật đầu: "Không nên cân nhắc phí bồi thường vi phạm hợp đồng, chọn một đài truyền hình em thích là tốt rồi!"

******

Yêu PkV quá đi thôi, cưng chiều vợ hết mực nè!

Đừng quên like, cmt, bỏ phiếu cho shu nha các nàng. iu các nàng nhiều ❤️❤️

Về đầu trang
Về đầu trang