Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 716: Không cần Phó phu nhân nuôi!(716)

Chương 716: không cần Phó phu nhân nuôi!

Bạch Hiểu Niên không rõ ràng chuyện của Tống Hiểu cùng Sầm Mặc, cho nên rơi vào trong mông lung, nhưng lời nói của Tố Tâm, Tống Hiểu hiểu, Sầm Mặc cũng hiểu!

Tống Hiểu đem Tố Tâm ôm càng chặt hơn, khẽ cười một tiếng, nước mắt làm ướt cả khẩu trang màu đen: "Tâm, nếu như cậu là đàn ông thì tốt rồi, mình gả cho cậu, cho cậu nuôi mình! Nếu như là cậu, chắc chắn sẽ không để cho mình ... Để cho mình ..."

"Mình không là đàn ông cũng có thể nuôi cậu!" Tố Tâm nói trịnh trọng, đã cắt đứt lời nói của Tống Hiểu, không phải khiêu khích Sầm Mặc, Tố Tâm nghiêm túc trước nay chưa từng có, "Mình nuôi cậu!"

Ba người Tố Tâm, Bạch Hiểu Niên, Tống Hiểu có thể đi tới hôm nay, tình cảm với nhau đã sớm vượt qua tình bạn, các cô càng giống là người nhà của nhau hơn, dựa vào nhau, chính là đường lui duy nhất trên thế giới này.

Tống Hiểu nghe được lời nói của Tố Tâm, trong lòng đau xót lợi hại, Tố Tâm người này chưa bao giờ dễ dàng hứa hẹn, thế nhưng phàm là chuyện cô đã hứa hẹn, thì sẽ tận tâm tận lực làm hết mình!

Tống Hiểu liền biết ... Dù cho có một ngày coi mất đi hết thảy, cũng sẽ không mất đi Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên.

Tống Hiểu dựa vào rượu, trầm thấp khóc ra tiếng, càng dùng sức ôm chặt Tố Tâm hơn.

Bạch Hiểu Niên coi như là không rõ ràng chuyện gì xảy ra, dựa vào lời nói của Tống Hiểu cùng Tố Tâm lúc này, cũng đã hiểu ra mấy phần, Bạch Hiểu Niên liếc nhìn về phía Sầm Mặc.

"Tương lai sau này, Sầm phu nhân cũng không phiền đến Phó phu nhân nuôi!" Sầm Mặc cười đi tới bên người Tống Hiểu, bàn tay lớn khẽ vuốt ve sống lưng Tống Hiểu, cùng con mắt cứng cỏi sạch sẽ của Tố Tâm đụng vào nhau, "Bằng không thì, tôi có vẻ quá vô năng rồi!"

Lời này của Sầm Mặc, rõ ràng khiến cho thân thể của Tống Yểu căng thẳng, tựa hồ lời này ở ngoài dự liệu của cô.

Tố Tâm nguyện ý coi đây là một lời hứa hẹn của Sầm Mặc, Tống Hiểu buông Tố Tâm ra, quay đầu lại nhìn qua Sầm Mặc, trong con ngưoi đen nhánh của Sầm Mặc ... như là bị mưa phùn vò nát hiện ra nghê hồng sặc sỡ.

"Sầm Mặc!" Bạch Hiểu Niên ngồi ở trên xe lăn gọi Sầm Mặc một tiếng, Bạch Hiểu Niên không ngốc, hơi chút động não, liền đã rõ ràng là chuyện gì xảy ra.

Bạch Hiểu Niên nhếch môi cười nói với Sầm Mặc: "Tống Hiểu và Tố Tâm là những người bạn tốt nhất của tôi ở trên thế giới này, nếu hôm nay Tống Hiểu đem anh giới thiệu cho chúng tôi quen biết, chúng tôi liền coi anh là thành người nhà! Nhưng nếu như có một ngày anh làm cái gì có lỗi với Tống Hiểu, khiến cho Tống Hiểu tổn thương, bản lãnh khác Bạch Hiểu Niên tôi không có, nhưng khả năng khiến cho người khác ngột ngạt thì không ai sánh nổi với tôi rồi!"

*********

Trên đời được mấy người bạn tốt như vậy chứ?

Các nàng hãy like và bỏ phiếu cho shu để ủng hộ shu nha ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Về đầu trang
Về đầu trang