Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời chỉ yêu em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời chỉ yêu em - Chương 750: Tiệc mừng thọ(750)

Chương 750: Tiệc mừng thọ.

Buổi tối ngày hôm ấy, Tố Tâm cùng Phó Kiến Văn và Đoàn Đoàn ở nhà nhốn nháo đến rất muộn mới ngủ.

Tố gia bên này, tiệc mừng thọ của Tố lão phu nhân cũng được làm cực kỳ long trọng, Người một nhà cũng là rất muộn mới ngủ.

Chỉ là ở trên tiệc mừng thọ của Tố lão phu nhân, không gặp phu nhân Lương Mộ Lan cùng con gái Tố Nhiên xuất hiện, khiến mọi người hết sức là bất ngờ.

Có người truy hỏi về Lương Mộ Lan cùng Tố Nhiên ở đâu, Tố Cảnh Toàn vô cùng kiêu ngạo nói, Lương Mộ Lan cùng con gái Tố Nhiên đi đến đại học Sheffield để phỏng vấn rồi, Lần này Tất cả đều là âm thanh chúc mừng Tố Cảnh Toàn , cũng có người tán thưởng Tố lão phu nhân cùng Tố lão gia nuôi cháu gái tốt.

Cảnh tượng như vậy, khó tránh khỏi để Tố lão phu nhân nhớ tới Tố Tâm.

Trước đây, tiệc rượu lớn nhỏ của Tố gia, Tố Tâm đều sẽ đi theo bên người Tố lão phu nhân, cử chỉ đoan trang khéo léo, không biết nhận được bao nhiêu người tán thưởng, mỗi lần như vậy Tố lão phu nhân đều cảm thấy vô cùng vẻ vang, dù sao Tố Tâm đoan trang hào phóng bên trong cũng có công lao của Tố lão phu nhân. . .

Không phải khoe khoang nói bừa, nhưng Tố lão phu nhân cảm thấy bà giáo dưỡng ra Tố Tâm, có thể được gọi là danh viện điển phạm của thành phố A này đều không quá đáng.

Bây giờ, người khác khen ngợi Tố Nhiên, Tố lão phu nhân nhớ tới Tố Tâm, dường như cảm thấy như đang mơ!

Đối với Tố Nhiên, Tố lão phu nhân luôn luôn không quá thân cận, cho nên khi người khác lấy lòng, Tố lão phu nhân cũng chỉ là cười nói, là mẹ của Tố Nhiên giáo dục, bà không dám kể công.

Trên yến hội, Tố lão phu nhân hỏi Tố Nguyên xem Tố Tâm có tới đây không.

Tố Nguyên trầm mặc thật lâu, sau đó mới nói với Tố lão phu nhân, chồng của Tố Tâm đã đưa lễ vật tới. . .

Tố lão phu nhân sững sờ, lúc này mới nhớ tới Tố Tâm đã kết hôn.

Nếu chồng của Tố Tâm đã phái người đưa tới lễ vật, như vậy là Tố Tâm nhất định sẽ không tới rồi!

Hai tay Tố lão phu nhân nắm gậy ba tong, ăn mặc một thân màu đỏ ngồi ở chỗ đó, mím môi môi, tròng mắt lập loè có bi thương, người đến sau trở lại chúc mừng, Tố lão phu nhân thể lực đã không chống đỡ nổi nên trở về phòng nghỉ ngơi. . .

Lương Mộ Lan không ở, vợ của Tố Cảnh Huy mất sớm sau đó cũng không có tái giá, cho nên Tố gia không có nữ chủ nhân chào hỏi khách khứa, toàn bộ quá trình đều là lớn con trai lớn Tố Cảnh Toàn cùng con trai Tố Cảnh Huy bận rộn tiếp đãi khách.

Tố Tâm chỉ là lên internet {{ tin tức thành phố A }} Tố Tâm cũng biết qua về tiệc mừng thọ của Tố lão phu nhân lần này, biết Tố lão phu nhân ở phần cuối bữa tiệc cảm thấy không khoẻ nên phải về phòng nghỉ ngơi, trong lòng cô thoáng có cảm giác khó chịu.

Tố Tâm chỉ hy vọng Tố lão phu nhân thật khỏe mạnh, có thể. . . yêu thích Thố Nhiên như bà đã từng yêu thích cô.

Như vậy, tất cả mọi người dễ chịu một ít.

*******

Đừng quên like, cmt và bỏ phiếu cho shuuuu nhaaaaa ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Về đầu trang
Về đầu trang