Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời này không rời xa anh! - Chương 258 Vì con trai mà cảm thấy mất mặt(261)

Chương 258

Vì con trai mà cảm thấy mất mặt

Mạc Vân Trà Sữa

Thừa cơ hội này, Cố Trường Bình đang nghe mình nói, Triệu Gia Kỳ đem lời mình muốn nói toàn bộ nói ra, cũng không quên thêm mắm dặm muối!

Chỉ cần có thể làm cho người nhà họ ghét Diệp Phồn Tinh là được.

Cố Trường Bình cũng không có ngăn cản Triệu Gia Kỳ, nghe rất nghiêm túc, biểu tình càng ngày càng ngưng trọng.

Đang lúc này, điện thoại của cố trường bình có cuộc gọi đến , anh ta đứng lên, nói với Triệu Gia Kỳ: "Tôi đi nghe điện thoại."

Cố Trường Bình đi ra cửa, Triệu Gia Kỳ ngồi ở trên ghế, tạm thời thở phào nhẹ nhõm.

Tay đang nắm chặt cũng từ từ buông lỏng.

Ở trước mặt Cố Trường Bình nói chuyện, thật vô cùng hồi hộp.

Thật ra thì cô ta vốn không muốn nhanh như vậy đã nói chuyện này , nhưng mà bây giờ, Cố Vũ Trạch và Diệp Phồn Tinh đối với cô ta quá đáng như vậy, cũng đừng trách cô ta vô tình.

Cố Vũ Trạch đứng ở bên ngoài phòng nghỉ, nhìn thấy Cố Trường Bình từ bên trong đi ra, vội vã đi tới, "Ba, Ba đừng nghe cô ta nói bậy nói bạ."

Hắn rất lo lắng cha sẽ đem chuyện này nói cho ông ngoại bà ngoại và mẹ mình, nếu như bọn họ biết chuyện này, nhất định sẽ rất đau lòng.

Cố Trường Bình nhìn Cố Vũ Trạch một cái, "con dám nói những gì cô ta nói đều là giả không?"

Cố Vũ Trạch cúi đầu xuống, nắm tay thành quả đấm , "Quan hệ của con cùng Diệp Phồn Tinh đã kết thúc. Cô ấy bây giờ là vợ của cậu..."

"Cố Vũ Trạch, ba thật sự rất thất vọng về con." Cố Trường Bình trách cứ: "con ở trường học hành chẳng ra gì đã đành, yêu đương nhăng nhít, ba cũng lười quản con, nhưng mà, coi như con dù gì cũng là con trai của ba, ngay cả chút chuyện xấu của bản thân còn không giải quyết được, còn gây rắc rối về nhà."

Nếu không phải là sợ vợ mình khó sinh, thật sự muốn sinh thêm một đứa con gái. Để đỡ phải nhìn mặt đứa con trai này mà tức giận.

Cố Vũ Trạch nhìn ba mình, "Lúc con và Diệp Phồn Tinh yêu nhau, cô ấy còn chưa quen biết cậu, bọn họ..."

"Ba nói chính là ả Triệu Gia Kỳ kia kìa!" Cố Trường Bình nhìn hắn chằm chằm, "con xem xem con đã dây dưa với loại phụ nữ gì? Ngay cả một người phụ nữ điên rồ cũng không giải quyết được, con nhìn lại con xem, xem con có giống một tên phế vật vô dụng không!"

Nói xong, Cố Trường Bình liền rời đi.

12 giờ, hôn lễ chuẩn bị bắt đầu, tất cả mọi người đều ngồi vào vị trí của mình, chỉ có vị trí của Triệu Gia Kỳ còn trống không.

Cố Vũ Trạch ngồi ở bên cạnh Cố Trường Bình, nhìn thấy ông, bà Phó và Phó Linh Lung vô cùng vui vẻ.

Hôm nay là ngày Phó Cảnh Ngộ kết hôn, người trong nhà đều rất vui vẻ.

Hắn lại không nhịn được nhìn một cái người cha đang ngồi ở bên cạnh mình, ung dung thản nhiên , không nghĩ tới cha lại... Nhốt Triệu Gia Kỳ ở trong căn phòng đó.

Giờ phút này, tất cả mọi người đều đi ra tham gia hôn lễ, chỉ có Triệu Gia Kỳ còn bị nhốt ở trong phòng , mở cửa không được, điện thoại di động cũng không có tín hiệu. Quả thực là không cầu cứu được ai, chứ đừng nhắc tới chế giễu Diệp Phồn Tinh.

Không thể không thừa nhận, cha lại thủ đoạn như vậy, lại còn có thể bình tĩnh lừa Triệu Gia Kỳ tới căn phòng đó rồi nhốt cô ta lại.

Trên sân khấu, MC đang chủ trì hôn lễ.

Phó Cảnh Ngộ ở thành phố A, chỉ cần nhắc đến tên thôi là đủ để mọi người biết anh là ai, nhưng người thật sự từng gặp anh lại ít vô cùng.

Trước anh ở trong quân đội, rất ít khi trở lại, cũng rất ít khi công khai lộ diện.

Cho nên, mọi người hôm nay đều rất hưng phấn, muốn biết người đàn ông này rốt cuộc dáng dấp ra sao.

"Tiếp theo chúng ta hãy cùng chào đón chú rể tiến vào lễ đường..."

Âm thanh của MC, làm cho tất cả mọi người lên tinh thần mà nhìn về phía của hôn trường, thậm chí còn có người cầm điện thoại lên để chụp ảnh.

Đại khái hai giây sau, liền thấy Phó Cảnh Ngộ ngồi trên xe lăn , được Tưởng Sâm đẩy vào...

🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠

Liệu sóng gió gì sẽ đến với đôi Tân nhân, những người trong hôn trường sẽ phản ứng như thế nào khi thấy Phó Cảnh Ngộ ngồi trên xe lăn, mời các bạn đón đọc chương 259 để được giải đáp!

😏😏😏😏😏😏😏😏😏

Trong phòng nghỉ lúc này, người nào đó...

" Có ai không, thả tôi ra... tại sao lại nhốt tôi chứ... Các người muốn làm gì... Có ai không, cứu tôi với... x 1000 lần

Like và bỏ phiếu ngay để đọc chương mới nhé!

Về đầu trang
Về đầu trang