Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời này không rời xa anh! - # Thông báo(335)

Sữa phải thông báo cho mọi người một tin khá xấu là truyện sẽ ra chậm hơn mọi ngày. Nguyên nhân thì như nhiều bạn cũng đã biết, hệ thống của wattapd đã tạm thời bị sập, tất cả bản thảo của truyện đã bị kẹt lại ở bên đó, Sữa đang tìm cách khắc phục, vì vậy rất mong mọi người thông cảm cho sự chậm trễ này.

Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể ghé qua tác phẩm mới ra lò của Sữa: Chỉ là rời xa em thôi, anh đừng buồn, tác phẩm này hứa hẹn sẽ không thua kém gì cả đời này không rời xa anh, cách tìm đọc rất đơn giản,

B1: Ấn vào phần giới thiệu tác giả, ở đó sẽ hiện ra tất cả các tác phẩm của sữa

B2 : Ấn chọn tác phẩm CHỈ LÀ RỜI XA EM THÔI, ANH ĐỪNG BUỒN

B3: Ấn theo dõi để nhận thông báo về các chương mới cập Nhật

Chắc mọi người sẽ thắc mắc, tại sao truyện đó vẫn cập nhật đều mà truyện này lại không cập nhật, đơn giản vì tác phẩm đó viết trên bản world nên không bị ảnh hưởng của sự cố lỗi mạng lần này.

Và cuối cùng, nhiều bạn vào bình luận nhận xét về câu từ trong truyện, sữa xin cảm ơn và tiếp thu, nhưng sữa chỉ mong mọi người đừng săm soi quá, đọc truyện chỉ để giải trí thôi mà, viết cho vui chứ đâu phải viết để đi tham gia giải thưởng văn học, nếu đã cảm thấy đọc khó hiểu quá thì đừng nên cố đọc để bắt lỗi làm gì, làm thế chỉ khiến cả tác giả và độc giả thêm ức chế.

Thôi hôm nay nói đến đây thôi, mai sữa lại đăng truyện bình thường nhé. Cám ơn mọi người đã đọc hết thông báo của sữa.

Yêu mọi người nhiều!

Mạc Vân Trà Sữa

Về đầu trang
Về đầu trang