Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời này không rời xa anh! - Chương 674: Có người cưới con đã là tốt lắm rồi(686)

Chương 674: Có người cưới con

đã là tốt lắm rồi

Mạc Vân Trà Sữa

Tô Lâm Hoan ngẩng đầu lên, nhìn gương mặt đó, cả người cô ta đều cảm thấy không thoải mái.

"Ba." Cô ta gọi bố mình

Tô Chấn Đông nhìn con gái một cái, đi theo cô ta ra một bên, " Sao thế ?"

" Con không muốn đính hôn với anh ta ."

Tên Thịnh Hy này , lúc đi học thành tích cũng rất kém.

Trong nhà mặc dù có nhiều tiền, nhưng lại không có chí tiến thủ.

Huống gì dáng dấp cũng khó nhìn, so sánh với Phó Cảnh Ngộ thì đúng là một trời một vực.

Tô Lâm Hoan vừa nhìn thấy gương mặt đó liền tức điên lên.

Tại sao cô ta phải lấy loại người như vậy?

Rõ ràng với điều kiện của cô ta , hoàn toàn có thể lấy Phó Cảnh Ngộ.

Nhất là cô ta đã từng là vợ sắp cưới của Phó Cảnh Ngộ , cho nên bây giờ ai thấy cũng đều so sánh Thịnh Hy với Phó Cảnh Ngộ .

Càng như vậy, Tô Lâm Hoan càng không thể nào tiếp thu được sự thật.

Tô Chấn Đông nghiêm mặt nói, "Có thể tìm được Thịnh Hy đã không tệ rồi . Lúc trước nó thích con, gia thế lại hiển hách, còn gái, con còn muốn thế nào nữa ?"

"Chẳng lẽ trên đời chỉ còn một mình hắn thôi sao?" Tô Lâm Hoan nhìn bố mình . Thấy ông ta nhìn mình chằm chằm, tủi thân làm nũng, "Ba, ba có phải là ba ruột của con hay không thế ?

Trước đây, chỉ cần cô ta làm nũng thì đều làm cho bố cô ta phải chiều theo.

Tô Chấn Đông nhức đầu nói: "con nghĩ ba không muốn tìm người khác sao ? Nhưng bây giờ ba biết đi đâu tìm người khác? Lúc Trước có mấy người cảm thấy không tệ, nhưng con đâu vừa ý ai !"

Ban đầu Tô Lâm Hoan vì thấy Phó Cảnh Ngộ bị thương liền từ hôn chạy mất , mặc dù coi như người ngoài cuộc , mấy kẻ thượng lưu kia không có tư cách chỉ trích Tô Lâm Hoan, nhưng nếu bảo bọn họ lấy Tô Lâm Hoan thì cũng không có mấy người tình nguyện cả .

Hơn nữa, người nhà của bọn họ cũng sẽ không đồng nguyện mối hôn sự vồ vập này , đều sợ cưới Tô Lâm Hoan chính là nuôi ong tay áo, nuôi cáo dòm nhà.

Lúc trước mọi người đều biết, ba mẹ của Phó Cảnh Ngộ đối tốt với Tô Lâm Hoan bao nhiêu, đáng tiếc người phụ nữ này lại có thể bỏ đá xuống giếng.

Cho nên chỉ cần là gia đình có tiếng tăm một chút đều coi thường Tô Lâm Hoan .

Tô Chấn Đông phân tích nói: "Hiện tại ba vẫn còn là chủ tịch của Tô thị thì con còn có thể tìm được Thịnh Hy , nếu con mà còn chọc Phó Cảnh Ngộ tức giận , đến lúc đó xảy ra chuyện gì, ngay cả ghế chủ tịch ba cũng không ngồi được nữa , thì con có muốn lấy Thịnh Hy cũng không được."

Mặc dù ông ta nắm trong tay ba mươi phần trăm cổ phần, nhưng, chỉ cần những cổ đông kia hợp lại thì ông ta có thể bị hất khỏi ghế chủ tịch bất cứ lúc nào Đấy là còn chưa kể Phó Cảnh Ngộ nắm trong tay hai mươi phần trăm, Cố Khải cũng có mười lăm phần trăm,hai người đó chính là sự uy hiếp trí mạng .

Tô Lâm Hoan nhìn bố mình chằm chằm, "Sao có thể như vậy được? Tô Thị là ba Moth tay gầy dựng, là tâm huyết của ba cơ mà ."

Tô phụ một mặt ngưng trọng, "Trước kia là vậy, nhưng hiện tại cổ phần của công ty, đã không còn nằm trong tay ba nữa rồi. Hiện tại có không ít thành viên hội đồng quản trị còn niệm tình xưa mà đứng về phía ba , có rất nhiều người đã bất mãn ra mặt chống đối rồi. Nếu con mà còn chọc giận Phó Cảnh Ngộ nữa không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu ."

Dù sao, tình cha còn đâu thể sánh bằng những lợi ích mà Tô Thị mang lại .

Hiện tại chỉ cần hy sinh hạnh phúc của Tô Lâm Hoan để giữ yên thế cục thì đã là tổn thất nhỏ nhất rồi.

Tô Lâm Hoan nghe bố mình nói vậy , nghẹn ngào , "Nhưng mà ba lại bắt con phải lấy loại người như vậy..."

"Đều đã định đoạt rồi, con còn nói cái gì nữa ?" Tô Chấn Đông bắt đầu bực dọc, tỏ thái độ , " Ba bận lắm, con ra tiếp khách cùng chồng con đi ."

Ông ta trực tiếp đi ra, không muốn lãng phí thời gian với Tô Lâm Hoan , hiện tại mặc kệ Tô Lâm Hoan có đồng ý hay không thì hôm nay vẫn phải cử hành lễ đính hôn này một cách trọn vẹn .

Tô Chấn đông mới vừa đi ra, Tô Lâm Hoan ngẩng đầu lên , liền thấy Phó Cảnh Ngộ.

Anh mặc âu phục, bên cạnh có Diệp Phồn Tinh đi theo , hai người rất là xứng đôi, ở trong mắt người khác, giống như một bức mỹ họa.

Tô Lâm Hoan nhìn thấy gương mặt đó của Phó Cảnh Ngộ , nhớ tới lúc mà anh bóp cổ cô ta , theo bản năng nhìn sang chỗ khác .

Có thể bởi vì ngày đó Phó Cảnh Ngộ quá đáng sợ, cho nên hiện tại chỉ nhìn thôi cô ta cũng không dám nhìn anh thêm một cái.

Chỉ sợ một giây kế tiếp, Phó Cảnh Ngộ lại tiến tới bóp chết mình .

Các tình yêu đừng quên bỏ phiếu cho Sữa nhé !

Sao hôm nay ít phiếu thế nhỉ? Truyện hôm nay không hay sao? 😔😔😔

Ps : Đừng quên ghé qua DÀNH MỘT ĐỜI ĐỂ YÊU MỘT NGƯỜI nhé mn, đào hố mà thấy ít người đến lọt hố quá 😄😄😄

Về đầu trang
Về đầu trang