Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời này không rời xa anh! - Chương 713: Lời đồn đại trong trường . (726)

Chương 713: Lời đồn đại trong trường .

  Mạc Vân Trà Sữa

Lâm Vi ở bên Tả Dục đã là chuyện không thể tốt hơn được nữa .

Tả Dục ở bên cạnh nói: " Chú Cảnh Ngộ đâu rồi ?"

Cũng khá lâu rồi cậu ta. không thấy Phó Cảnh Ngộ cho nên cũng muốn chào hỏi Phó Cảnh Ngộ .

Diệp Phồn Tinh nói: " Anh ấy có chút việc nên đi rồi."

" Cậu đang bị bệnh mà chú ấy còn không ở bên cậu à !" Lâm Vi có chút đau lòng nhìn Diệp Phồn Tinh.

Từ khi Diệp Phồn Tinh và Phó Cảnh Ngộ ly dị, cho dù bây giờ bọn họ vẫn đang ở cùng nhau, nhưng Lâm Vi vẫn cảm thấy bất công thay Diệp Phồn Tinh .

Lâm Vi cảm thấy là Phó Cảnh Ngộ đá Diệp Phồn Tinh.

Diệp Phồn Tinh giải thích: " Anh ấy ở đây với mình suốt, chỉ vừa mới đi thôi ."

Lúc cô bị bệnh anh là người lo lắng cho cô nhất !

Lâm Vi nói với Diệp Phồn Tinh : " Phồn Tinh, bây giờ hai người đã không còn quan hệ gì nữa rồi, Mặc dù mình nghe nói cậu và chú ấy vẫn sống chúng với nhau . Cậu không biết trong trường đang nói gì về cậu đâu , họ nói gì mà bám đại gia , lấy một người giàu kếch xù nhưng phải ngồi trên xe lăn, sau đó người ta vừa đứng lên được liền vứt cậu đi như đôi giầy rách "

Những tin đồn này cũng không biết là ai truyền đi, nhưng mấu chốt là bây giờ mọi người đều biết, Diệp Phồn Tinh và Phó Cảnh Ngộ đã ly dị .

Gần đây công việc của Diệp Phồn Tinh vô cùng bận rộn, không có thời gian để ý chuyện linh tinh , nghe Lâm Vi nói lại như vậy cô mới biết , thì ra mọi chuyện đã bị đồn đại biến tướng thành ra như vậy.

Diệp Phồn Tinh bình tĩnh nói: " Kệ bọn họ thích nói gì thì nói đi! Mồm ở trên người bọn họ, mình đâu quản được , bản thân mình tự biết là được rồi, chẳng cần lên tiếng thanh minh với loại người không đáng làm gì ."

Quan hệ của Diệp Phồn Tinh và Phó Cảnh Ngộ thế nào là chuyện của hai người , anh yêu thương cô bao nhiêu không cần mấy người ngoài lên tiếng , chỉ cần cô tự biết là được.

Lâm Vi nhìn Diệp Phồn Tinh, cười ngại nói: " Mình không phải là có ý này, mình chỉ muốn nói, nếu như hai người thật sự muốn tái hợp thì chú ấy cũng phải nên suy nghĩ cho cậu một chút chứ ? Cậu định lấy thân phận gì để ở bên chú ấy ? Tình nhân hay là vợ trước? Ít nhất cũng không thể để cho cậu phải chịu tủi thân được ."

"Nhưng ban đầu người đòi ly dị là mình ." Diệp Phồn Tinh nhìn Lâm Vi, cảm thấy chính mình cũng không có gì gọi là tủi thân cả , "Hơn nữa bọn mình chưa ra tòa , không thể tính là đã ly dị được , người khác nói thế nào thì mặc kệ họ nói đi."

Diệp Phồn Tinh cảm thấy có so đo những thứ này cũng không có ý nghĩa gì .

Cô càng lên tiếng giải thích thanh minh cho bản thân thì lại càng làm cho những kẻ đang bôi nhọ cô kia đắc ý trong lòng , họ sẽ chỉ công kích cô thêm mà thôi . Con người bây giờ là như vậy, họ luôn cho rằng mình tốt đẹp còn người khác đều xấu xa, họ tự cho mình cái quyền đi phán xét cho dù bản thân mình cũng chẳng ra gì. Chưa đạp được bạn dưới chân họ thì họ còn nói...

Giống như ban đầu cô không chịu nổi người khác bàn tán về mình , không đủ kiên định để chống chọi lại dư luận, buông xuôi bản thân, tự tay chấm dứt mọi thứ, ly hôn với Phó Cảnh Ngộ , kết quả thì sao? cuối cùng họ cũng đâu chịu để yên cho cô sống, đôi khi muốn làm người lương thiện cũng không được, cái giá của sự trong sạch cao quá, cô trả không nổi .

Lâm Vi nói: "Cũng chỉ có cậu không thèm để ý, nếu là mình đứng ở góc độ của cậu chắc sẽ suy sụp tinh thần không còn tâm trí để làm gì nữa ."

Phó Cảnh Ngộ đã đến được một lúc , vốn cũng định đẩy cửa đi vào, nhưng lúc vừa đến cửa, nghe thấy cuộc trò chuyện của Lâm Vi và Diệp Phồn Tinh , anh không tiến vào nữa mà chỉ xoay người đi ra ngoài.

Tưởng Sâm đi theo sau lưng anh nói: " Anh Phó , anh không sao chứ?"

Tưởng Sâm thấy, những gì Lâm Vi vừa nói có chút quá đáng.

Đâu phải Phó Cảnh Ngộ bỏ mặc Diệp Phồn Tinh không lo .

Bọn họ căn bản không ly dị, người khác nói thế nào thì làm sao lại tính lên đầu Phó Cảnh Ngộ được ?

Phó Cảnh Ngộ cũng đã rất nỗ lực rồi cơ mà ?

Nếu như không phải Phó Cảnh Ngộ kiên trì tới cùng thì giờ này Diệp Phồn Tinh đã không còn là vợ của anh nữa rồi.

Nhưng Phó Cảnh Ngộ lại không lên tiếng.

Sau khi Lâm Vi và Tả Dục về, Diệp Phồn Tinh ngủ một giấc, lúc tỉnh lại đã thấy Phó Cảnh Ngộ ở đây với cô .

Trời cũng đã tối, anh mang vào cho cô ít cháo, đặt lên bàn, Diệp Phồn Tinh kháng nghị nói: "Lại húp cháo nữa à ! Em thấy em gầy đi mấy cân rồi đấy!"

"..." Phó Cảnh Ngộ tiến tới, sờ eo cô một lượt , " Gầy ở chỗ nào ?"

Bị anh chêu chọc , Diệp Phồn Tinh tóm chặt lấy tay anh , "Có phải anh sợ em béo nên mới cố tình làm em giảm cân phải không? Thật quá đáng mà!"

Đừng quên like và bỏ phiếu cho nhé mn❤❤❤

Về đầu trang
Về đầu trang