Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời này không rời xa anh! - Chương 732: Thái độ với Ngôn Triết(754)

Chương 732: Thái độ với Ngôn Triết

Mạc Vân Trà Sữa

Tô Lâm Hoan không phải loại phụ nữ dễ đối phó , từ nhỏ lại được cưng chiều, cho nên cô ta luôn tự luyến, tưởng mình là cái rốn của vũ trụ.

Cô ta rất ích kỷ, tính cách lại xấu xa , nhưng đối với Phó Cảnh Ngộ mà nói, cô ta cũng chưa đến nỗi đáng chết .

Ngôn Triết làm như vậy, đã tạo cho cô ta ảo tưởng, cùng với đó, cô ta sẽ không bao giờ biết yên phận mà sống với Thịnh Hy nữa.

Ngôn Triết có chút ngoài ý muốn nhìn Phó Cảnh Ngộ, "Tôi cho rằng cậu là người hận cô ta nhất, không nghĩ tới cậu lại còn nói giúp Tô Lâm Hoan?"

Phó Cảnh Ngộ nói: "Tôi không nói giúp cho cô ta , tôi là vì sợ cậu bởi vì muốn trả thù cho tôi nên mới đi làm chuyện xấu thôi."

Phó Cảnh Ngộ nhớ lại rất nhiều năm trước đây , Phó Cảnh Ngộ và Ngôn Triết cùng đi ra ngoài, có người gây sự với anh , Ngôn Triết vì chuyện này, mà đánh cho người kia một trận.

Sau khi trở về nhà Ngôn Triết bị Lão thủ trưởng đánh cho một trận nên thân .

Từ trước tới giờ, Ngôn Triết có thể trả bất cứ giá nào để bảo vệ tôn nghiêm cho Phó Cảnh Ngộ .

Có lúc làm cho Lão thủ trưởng tức giận, cũng là bởi vì anh .

Phó Cảnh Ngộ là người khá tỉnh táo, làm việc gì đều suy nghĩ cẩn trọng, cho nên Lão thủ trưởng luôn thích Phó Cảnh Ngộ hơn con trai ruột của mình .

Lần này, xảy ra chuyện ngoài ý muốn, Tô Lâm Hoan làm tổn thương đả kích Phó Cảnh Ngộ , Phó Cảnh Ngộ cũng sợ Ngôn Triết sẽ lại vì mình mà làm ra những chuyện điên rồ để trả thù Tô Lâm Hoan như vậy.

Ngôn Triết cười nói , "Không có chuyện đấy đâu , chuyện kia chẳng có liên quan gì với cậu hết , cậu đừng suy nghĩ nhiều, do tôi thấy cô tả chướng mắt thôi . Khi cậu bị thương thì cô tả chạy tới quyến rũ tôi , sau khi cậu bình phục cô ta lại tới quấn cậu , nên tôi mới cảm thấy nên dậy cho cô ta một bài học ."

Phó Cảnh Ngộ nói: "Chuyện này nên dừng lại tại đây thôi."

Bọn họ từ trên lầu đi xuống, Ngôn Triết nói: "Tôi đến bệnh viện xem cô ta thế nào rồi , buổi tối chúng ta uống rượu với nhau."

Phó Cảnh Ngộ gật đầu, "Được."

Ngôn Triết nói xong, liền đi ra khỏi cửa.

Phó Cảnh Ngộ nhìn lấy bóng lưng của Ngôn Triết , ánh mắt trở nên phức tạp.

Diệp Phồn Tinh đứng ở bên cạnh Phó Cảnh Ngộ, nhìn thấy vậy , phát hiện ánh mắt khác thường đó nhưng lại không lý giải được là tại sao.

Diệp Phồn Tinh cầm tay anh , nói: " Ông xã , anh không thích Ngôn Triết sao?"

Phó Cảnh Ngộ dừng một chút, nhìn về phía Diệp Phồn Tinh, có chút kinh ngạc, "Tại sao em lại hỏi vậy?"

Diệp Phồn Tinh nói: "Không biết, chỉ cảm thấy mỗi lần anh ta tới, anh lại khác thường như thế nào ý ."

Quan hệ của Phó Cảnh Ngộ và Ngôn Triết rất tốt, nhưng ánh mắt khi anh nhìn anh ta lại rất phức tạp .

Phó Cảnh Ngộ dắt tay Diệp Phồn Tinh, nói: "Không có gì đâu , anh và cậu ta quen biết nhiều năm rồi , chẳng qua chỉ là nhớ lại chuyện lúc trước thôi ."

"Ồ."

Diệp Phồn Tinh cũng không hỏi nhiều.

Tôi đã nói rồi tôi chẳng cần phiếu và tôi cũng chẳng cần ai rủ lòng thương hại, các người đã quá ảo tưởng về bản thân mình rồi đấy, mấy người nghĩ mấy người là ai mà đòi đánh giá về đạo đức và nhân cách của tôi, tôi có thối nát hay không không do các người nói là được, mấy người tưởng bản thân mình tốt đẹp à mà đòi đi phán xét người khác, hay đọc nhiều ngôn tình quá nên bị ngáo ngôn luôn rồi, tôi mà lại phải giả vờ làm bạch liên hoa để làm người khác thương hại à, trong ngôn ngữ Việt Nam không có cụm từ bạch Liên hoa để chửi người đâu, có chửi tôi thì chửi bằng tiếng mẹ đẻ đi, đừng đi Sính ngoại lôi mấy từ gốc Hán ra để chửi tôi. Biết người ta gọi đấy là gì không, gọi đấy là lũ mất gốc.

Tôi càng im lặng thì mấy người lại càng tưởng tôi hiền lành dễ bắt nạt, nhưng tôi nói cho mấy người biết, con này đã xác định chẳng có gì để mất rồi, thích cùn lên thì cùng cùn, con giun xéo mãi cũng quằn, từ giờ tôi sẽ không để cho ai xúc phạm tôi nữa, các người cứ chờ mà xem, tôi sẽ dùng hết tháng cuối cùng này của mình này để đáp trả lũ người ăn cơm nhà mà lo hà thiên lộn như các người.

Còn mấy cái người hay đọc chùa nữa, tốt nhất im ngay cái mồm vào mà lặng lẽ đọc nốt đi, đừng thở mồm thối ra mà nói cái gì phiếu bỏ hết cho mấy tác phẩm nguyên tác rồi, truyện này có tốn chất xám đâu mà đòi phiếu, mịa nó chứ, thử lao vào mà xem xem có phải tốn chất xám không? Đã éo bỏ phiếu thì thôi lại còn thở mồm cứt, giá mà cứ im mà đọc thì chẳng ai nói làm gì, đằng này lại vào cmt mỉa mai phủ nhận công sức, không thích đọc thì biến, tôi không cần, tháng cuối cùng của tôi chỉ dành cho những người muốn đọc thật sự, còn ai có ý định vào chửi rủa tôi thì sôi xéo chim cút.

Về đầu trang
Về đầu trang