Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cả đời này không rời xa anh!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cả đời này không rời xa anh! - Chương 819.5: Diệp Phồn Tinh, tôi hận cô!(904)

Chương 819.5: Diệp Phồn Tinh, tôi hận cô!

Lửng mật

Giống như loại chuyện chào hỏi khách khứa  này, càng sẽ không phiền toái đến cô .

Diệp Phồn Tinh được giải phóng, lập tức  tìm Ngôn An.

Triệu Gia Kỳ vẫn còn đứng chung một chỗ với Ngôn Triết .

Diệp Phồn Tinh mới vừa đến gần, chỉ đã thấy Triệu Gia Kỳ nói: " Rốt cuộc tôi và anh có thù gì oán gì?"

Ngay cả Phó Cảnh Ngộ cũng chỉ  cho người đẩy lui Hot search, không cho người  nhằm vào cô ta .

Nhưng Hết lần này tới lần khác Ngôn Triết này lại một câu cũng không thèm nói , trực tiếp biến tất cả cố gắng của cô ta biến thành bọt biển .

Diệp Phồn Tinh không dám tin khi nghe đối thoại của bọn họ, có chút ngoài ý muốn, cô vốn  cho là Ngôn Triết  coi trọng Triệu Gia Kỳ, cố ý ở chỗ này tán gái, xem ra là đó cô suy nghĩ nhiều.

Thì ra hai người này  có thù?

Ngôn Triết thích đi gây thùng chuốc oán đến như vậy sao?

Diệp Phồn Tinh nhìn thấy bọn họ nói xong , Triệu Gia Kỳ đi ra ngoài, không nhịn được đi theo cô ta .

Nhìn thấy Triệu Gia Kỳ một mình đứng ở nơi đó, hôm này cô ta mặc một bộ lễ phục màu trắng , tóc xõa bồng bềnh , tay cầm một ly rượu.

Diệp Phồn Tinh đứng ở bên cạnh , lấy một ly đồ uống, nhìn Triệu Gia Kỳ một cái, " Ngôn Triết làm gì đắc tội cô rồi hả ?"

Diệp Phồn Tinh rất hiếu kỳ, hai người kia làm sao thành kẻ thù của nhau.

Triệu Gia Kỳ chán ghét mà nhìn Diệp Phồn Tinh một cái, "Làm sao đắc tội ư ? Còn không phải là bởi vì cô sao ! Diệp Phồn Tinh, cô hận tôi như vậy sao? Coi như lúc đầu tôi có lỗi với cô, nhưng tôi cũng chỉ nói vài câu quá đáng,  bây giờ cô muốn bức tử tôi thật sao? Nhìn thấy tôu xui xẻo như vậy, chắc cô vui lắm đúng  không?"

"..." Không hiểu tại sao mình nằm không cũng trúng đạn ,  Diệp Phồn Tinh cảm thấy có chút trêu chọc, lãnh đạm trả lời: "Chuyện của cô thì có liên quan  gì đến tôi ? Tôi cũng đâu có làm gì !"

Chuyện kia của cô ta và  Phó Cảnh Ngộ , đáng nhẽ mình  có lý do ăn giấm, chẳng qua là Diệp Phồn Tinh không có nhàm chán như vậy, lại không nghĩ rằng,hiện tại Triệu Gia Kỳ  lại chủ động cắn mình một phát .

Triệu Gia Kỳ hừ một tiếng, "Đúng vậy, cô không  làm gì ,  không phải cô ỷ vào người quen của cô sao , ỷ vào bọn họ chiều chuộng bảo vệ bao che cho cô, lúc nào cũng nhằm vào tôi sao? Nhưng mà Diệp Phồn Tinh,  cô cứ chờ đấy , chắc chắn sẽ có một ngày cô bị báo ứng vì đã làm tôi ra nông nỗi này. Cô có biết vì cuộc thì tài năng kia tôi đã phải bán rẻ những gì không ?"

Đọc xong thì nhớ cho mật xin chút động lực đăng truyện nhé mn❤❤❤

Về đầu trang
Về đầu trang